Plants vs. Zombies 2 MOD APK v.9.0.1 Tiền không giới hạn miễn phí cho Android

Plants vs. Zombies 2 MOD APK [9.0.1] Tiền không giới hạn dành cho Android

Sự ra đời của Plants vs.Zombies đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt game di động trên toàn thế giới. Plants vs. Zombies 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa những tinh hoa của người tiền nhiệm và impronhững thay đổi trong lối chơi và đồ họa. Trên Google Play Cửa hàng, trò chơi này nhận được đánh giá trung bình là 4.40 và nhiều phản hồi tích cực khác nhau. Tải xuống Plants vs. Zombies 2 MOD APK tự do để đắm mình trong lối chơi gây nghiện, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động trong trò chơi thú vị này!

Advertisement

Đặc điểm của Plants vs. Zombies 2 MOD APK

Plants vs. Zombies 2

Plants vs. Zombies là một trong những tháp phòng thủ nổi tiếng games trong những năm 2010 với Mac OS X và máy tính Windows. Với thành công xuất sắc vang dội của Plants vs. Zombies, Electronic Arts đã phát hành Plants vs. Zombies 2 dành cho nền tảng Android và iOS vào ngày 9 tháng 2013 năm XNUMX. Trong game show này, bạn sẽ có một thưởng thức tuyệt vời khi thiết kế xây dựng một đội quân trái cây hùng mạnh để vô hiệu những thây ma thù địch. Plants vs. Zombies 2 apk hackphiên bản ed sẽ mang đến cho bạn một thiên hà mê hoặc ngày càng lan rộng ra !

 • Không giới hạn tiền / đá quý / tiền để mua các vật phẩm cần thiết
 • Bạn có thể chạy ra khỏi dòng lần đầu tiên
 • Tất cả các nâng cấp đều được mở khóa miễn phí
 • Tất cả các loại rau hoặc cây trồng đều được mở khóa
 • 416 sprouts
 • Các giao dịch mua trong ứng dụng khác và các vật phẩm độc quyền đã được mở khóa

Plants vs. Zombies 2 Đánh giá tổng lực

Plants vs. Zombies 2 là game show phối hợp không thiếu những tinh hoa của người nhiệm kỳ trước đó với improđồ họa ved và lối chơi cho thấy sự góp vốn đầu tư cao .

Trò chơi đầy thử thách

Plants vs. Zombies 2

Như trong phiên bản gốc của Plants vs. Là chủ nhà, bạn phải trồng nhiều loại cây khác nhau và có kế hoạch mưu trí để ngăn ngừa lũ thây ma này tới cửa nhà .
In Plants Vs. Zombies 2, game show khó khăn vất vả hơn vì bạn phải phân phối những nhu yếu khắc nghiệt hơn để vượt qua màn chơi. Ví dụ, bạn phải ngăn ngừa thây ma giẫm lên hàng hoa hoặc tránh trồng nhiều hơn 15 cây, v.v. Bạn sẽ hạ gục những quân địch gian ác này bằng cách làm vườn kế hoạch trên khắp những vùng đất khác nhau qua những thời đại .
Bạn đang ở Ancient Egypt khi bạn ở Lever 1. Sau đó, bạn du hành đến Dark Ages, Wild West và thậm chí còn là quốc tế Tương lai. Có nhiều Lever trong mỗi quốc tế để bạn chơi theo thứ tự. Vì vậy, Plants vs. Zombies 2 độc lạ hơn so với phiên bản tiên phong, với những quốc tế mới có sẵn trong những bản update .
Ở mỗi quốc tế, bạn hoàn toàn có thể mở khóa những Lever mới bằng cách kiếm tiền tệ trong game show hoặc mua hàng trong ứng dụng. Sau khi tích lũy đủ số sao bằng cách hoàn thành xong trách nhiệm của mình, bạn hoàn toàn có thể đến quốc tế mới .

Advertisement

Thực vật / Thây ma mới

Plants vs. Zombies 2

Nếu đã thưởng thức Plants vs. Zombies phiên bản tiên phong, bạn sẽ nhận ra nhiều chiếc quần trong Plants vs. Zombies 2. Trò chơi có hơn 27 loại cây, gồm có Sunflower, Peashooter, Laser Bean, Lava Guava, Khoai tây, ớt, đậu, … Với những loại cây này, bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng đội hình chiến đấu tốt của mình một cách thuận tiện .
Ngoài ra còn có 1 số ít loại cây đơn cử để bạn trồng. Họ là Bonk Choy để đấm quân địch của bạn, tảng băng trôi để ngừng hoạt động chúng, hoặc Bloomerangm để ném cánh hoa vào thây ma. Tuy nhiên, khi zombie can đảm và mạnh mẽ hơn, bạn phải tăng cấp súng băng, cây nổ, cây thịt, cây lửa và thậm chí còn cả bom .
Bên cạnh những loại cây khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thấy nhiều loại thây ma khác nhau từ ngu ngốc đến khôn ngoan. Đó là thây ma có nắp cống, thây ma kiến thiết xây dựng, thây ma thông thường, … Mỗi loại đều có những kiến thức và kỹ năng đơn cử để tiến công đội quân của bạn .

Thức ăn cho cây xanh của bạn

Plants vs. Zombies 2

Trong Plants vs. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể cho cây ăn thức ăn để tăng sức mạnh của chúng trong vài giây. Với thức ăn từ thực vật, máy bắn đậu hoạt động giải trí như súng máy, bắp cải nổ như bom và hoa hướng dương prochống lại nhiều ánh sáng mặt trời hơn. Thức ăn thực vật có sẵn sau khi bạn bắn những thây ma đơn cử hoặc mua tiền xu trong game show .
Bên cạnh đó, Kiếm được Gói hạt giống giúp cung ứng nguồn năng lượng cho những cây mạnh của bạn. Chúng giúp tăng cường sự tiến công của cây xanh, giảm thời hạn trồng trọt, prođã tăng gấp đôi mạng lưới hệ thống phòng thủ hoặc thậm chí còn cung ứng cho chúng những năng lực trọn vẹn mới. Bằng cách tăng cường cây cối của bạn, toàn bộ những thây ma sẽ bị xóa khỏi !

Advertisement

“ Kẻ giết người ” và Kỹ năng tương hỗ

Bạn hoàn toàn có thể lấy được cỏ ba lá ma thuật với năng lực khác thường để ăn thịt thây ma trong suốt game show. Thú vị hơn, Plants vs. Zombies có những loại cây có kỹ năng và kiến thức “ trinh sát ” của riêng chúng. Khi được sử dụng cho 1 số ít loại cây nhất định, những kiến thức và kỹ năng “ trinh sát ” sẽ mang lại cho chúng nhiều năng lực hơn. Ví dụ, Hướng dương hoàn toàn có thể proDuce nhiều mặt trời hơn, hoặc Pea hoàn toàn có thể bắt được nhiều đạn hơn một cách nhanh gọn .
Ngoài ra, bạn có những kỹ năng và kiến thức tương hỗ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể ném, ngừng hoạt động và sốc – toàn bộ những kiến thức và kỹ năng này giúp bạn có sức mạnh kinh khủng để tiến công zombie. Tuy nhiên, bạn không hề tích lũy chúng. Thay vào đó, bạn phải tiêu tiền bất kỳ khi nào bạn muốn sử dụng những kiến thức và kỹ năng này .

Đồ họa và âm thanh tốt hơn

Plants vs. Zombies 2

Plants vs. Zombies có vẻ như được trau chuốt hơn so với người nhiệm kỳ trước đó của nó. Cả hình ảnh động của những cụ thể cây cối và thây ma đều có sắc tố tươi đẹp và sôi động. Cụ thể, mọi hoạt động đều mượt mà nên yếu tố giật lag hiếm khi xảy ra .
Hơn nữa, nhạc nền đã cho thấy một im lặngprovement mặc dầu vẫn giữ giai điệu chủ đề cổ xưa. Plants vs. Zombies 2 có điểm của dàn nhạc và âm nhạc hơi khác nhau giữa những Lever khác nhau. Những âm thanh sôi động như tiếng thây ma ăn thịt hay tiếng đạn bắn đưa bạn tham gia vào những trận chiến bồn chồn giữa lũ thây ma đáng ghét và lực lượng của bạn .

Tải về Plants vs. Zombies 2 APK MOD cho Android

Thật thuận tiện để setup Plants vs. Zombies 2 hack APK trên điện thoại thông minh mưu trí của bạn. Bạn không cần phải lo ngại về những yếu tố bảo mật thông tin vì nhóm chuyên viên của chúng tôi đã kiểm tra toàn bộ MOD APK để bảo vệ chúng không bị nhiễm vi-rút và ứng dụng ô nhiễm. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây .

Bước 1: Tải xuống Plants vs. Zombies 2 APK MOD Miễn phí

Bạn có thể cần gỡ cài đặt Phiên bản PlayStore của Plants vs. Zombies 2 ứng dụng nếu bạn đã cài đặt nó trên điện thoại của mình.

Advertisement

Tải về Plants vs. Zombies 2 MOD APK không tính tiền từ 9MOD. lưới. Không đóng trình duyệt của bạn trước khi tải xuống process kết thúc. chúng tôi provide tải tập tin vận tốc cao nên không mất nhiều thời hạn của bạn. Khi quy trình tải xuống hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang bước tiếp theo .

Bước 2: Cho phép Nguồn không xác định

Bây giờ, hãy mở Cài đặt của thiết bị và chọn Bảo mật hoặc Ứng dụng ( tùy thuộc vào thiết bị của bạn ). Sau đó, chọn “ Nguồn không xác lập ” để kích hoạt nó .

Bước 3: Cài đặt Plants vs. Zombies 2 apk Hack

Advertisement

Tìm kiếm tệp đã tải xuống trong thông tin của bạn hoặc trình quản trị tệp trên thiết bị của bạn, sau đó nhấn vào Plants vs. Zombies 2 MOD APK tập tin để thiết lập nó. Chờ cài đặt prokết thúc, sau đó chuyển sang bước tiếp theo .

Bước 4: Thưởng thức Plants vs. Zombies 2 Miễn phí

Đặt lại thiết lập bảo mật thông tin của bạn thành ưu tiên của bạn mode. Sau đó, mở Plants vs. Zombies 2 hacked APK và tận thưởng game show của bạn !

Nói chung, Plants vs. Zombies 2 có rất nhiều tôiproso với phiên bản gốc của nó. Gameplay gây nghiện, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, v.v. – tất cả những yếu tố này đã góp phần tạo nên một trò chơi thú vị. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để giải trí, tại sao không tải Plants vs. Zombies 2 MOD APK miễn phí trên thiết bị của bạn và có một thời gian tuyệt vời!

Bạn hoàn toàn có thể thích : Perfect World Revolution Chordify Choices Stories You Play Pandora Virtual Families 3 TextNow

4.3 / 5 – ( 69 phiếu bầu )

Advertisement

***Ghi chú***

Tải xuống Tệp Pvz 2 Tất cả Hacks.zip, Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 3 thư mục được đặt tên

 1. Pvz 2 0 Sun No Tải lại v8.8.1
 2. Pvz 2 Mastery 999999 Phiên bản 8.8.1
 3. Mua 1 xu v8.8.1 chính thức

Sau đó, từ thư mục tiên phong, hãy chuyển dời tệp PlantLevels. rton sang Android / data / com.ea.game. pvz1_row / files / No_backup / CDN. 2

Sau đó, từ thư mục thứ 2 chuyển dời tệp PlantMastery. rton sang Android / data / com.ea.game. pvz2_row / files / No_backup / CDN. 8.8.1

Và chuyển dời tệp pp.dat sang Android / data / com.ea.game. pvz2_row / files / No_backup

Và từ thư mục thứ 3, di chuyển tất cả các tệp sang Android / data / com.ea.game.pvz2_row / files / No_backup / CDN.8.8.1

Sau đó, mở game show của bạn và tận thưởng nó

Cách sao lưu trò chơi prođịa chỉ

 • Chuyển đến đây Android / data / com.ea.game.pvz2_row / files / No_Backup / pp.dat
 • Và lưu tệp pp.dat. Đây là sự tiết kiệm của bạn. Sau đó, khi bạn cài đặt mod, bạn có thể phục hồi provuốt ve nhanh chóng và dễ dàng.

Plants vs. Zombies 2 MOD thông tin:

tiền không giới hạn

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments