Cách Tải Game Poke Đại Chiến Ios Và Android, Poke Đại Chiến Apk 0

Poke Đại Chiến là một tựa game chủ đề Pokemon và có lối chơi đánh theo lượt. Game có đồ họa đơn thuần nhưng khá đẹp mắt với người chơi với những hiệu ứng, nhân vật, tài nguyên trong game được triển khai xong rất tốt .Bạn đang xem : Tải game poke đại chiếnCó thể bạn chưa biết nhưng Poke Đại Chiến có hội đồng người chơi Nước Ta rất phần đông. Và game cũng có tiếng Việt, rất dễ cho những game thủ mới mở màn game. Nếu bạn chưa chơi hoặc chưa từng nghe đến Poke Đại Chiến thì hãy tải Poke Đại Chiến cho iOS và Android ở dưới bài viết này nhé. Nếu bạn mới tham gia game thì hãy kiếm một cái tên game hay cho nhân vật của mình trong Poke Đại Chiến nhé .

Tải Poke Đại Chiến iOS, Poke Đại Chiến iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào link dưới đây để truy cập vào link tải Poke Đại Chiến iOS ở dưới đây nhé. Sau đó bấm Tải kèm theo dung lượng game, bạn sẽ thấy thông báo “pocketgamesol muốn cài đặt Poke Đại Chiến“, bấm Cài Đặt và biểu tượng của game được tải về ở ngoài màn hình chính.

Advertisement

Bước 2: Khi hoàn thành tải game, bạn hãy vào ứng dụng Cài Đặt > chọn Cài Đặt Chung > Quản lý Thiết Bị > Chọn Pocket Games > Tin Cậy “Pocket Games PTE. LTD”.

Bước 3: Sau đó bạn hãy vào game, Poke Đại Chiến sẽ tải patch cập nhật.

Bạn sẽ có lựa chọn Chơi ngay ( chính sách khách ) và thông tin tài khoản Facebook .Sau khi đã đăng nhập thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể bấm Đổi ở góc trên bên trái để chọn sever khác .Xem thêm : Tải Game Đánh Bài Mậu Binh, Mau Binh Xap Xam Offline 17 +

Xem thêm: Tải Game Vượt Ngục Sinh Tồn, Tải Game Vượt Ngục Cho Android Miễn Phí

Advertisement

Tạo tên nhân vật của bạn và bấm Bắt Đầu.

Giờ thì tích lũy pet của bạn và vượt ải thôi .

Tải Poke Đại Chiến APK, Poke Đại Chiến Android

Để tải Poke Đại Chiến APK bạn hãy truy cập vào link dưới đây, tải về file cài đặt APK Poke Đại Chiến và cài đặt game như những file APK khác. Game sẽ có tên là Thế giới Monster.

Advertisement

Link tải Poke Đại Chiến APK

Khác với Poke Đại Chiến trên iOS, do file apk Poke Đại Chiến chỉ có dung tích 29 mb, vì vậy khi khởi động game bạn sẽ phải tải dung tích thật của game. Thời gian tải sẽ từ 5-10 phút tùy vào vận tốc mạng của bạn .

Cũng như Poke Đại Chiến trên iOS, bạn sẽ được lựa chọn đăng nhập thông tin tài khoản Khách hoặc đăng nhập bằng Facebook. Sau đó là tạo tên nhân vật và chơi thôi .Như đã nói ở trên, game có đồ họa đơn thuần nhưng vẫn rất mê hoặc và một chiếc Android tầm trung có dung tích ram 2GB trở lên đều hoàn toàn có thể chơi mượt. Còn với iPhone, Poke Đại Chiến sẽ nhu yếu người dùng phải có hệ quản lý iOS 10.0 trở lên .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments