Game Vương Quốc Pokemon-Vương Quốc Sủng Vật-game thú nuôi pokemon hay cho mobie

Game Pokemon – Vương Quốc Sủng Vật

Advertisement

game pokemon, game pokemon java, game việt hóa, game java

Advertisement

Nếu bạn đã say mê dòng game Pokemon thì không thể bỏ qua

Liệt Hỏagame đấu Pet kinh điển với số lượng Pet cực lớn, phân theo các hệ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Điện, Quỷ tương sinh tương khắc. Pet trong Liệt hỏa có thể Tiến hóa và Dị hóa, kèm theo năng lực nâng cao lên là hình ảnh của Pet thay đổi cực kỳ hấp dẫn. Người chơi có thể thu phục Pet, sử dụng Pet làm thú cưỡi, ngồi thuyền, bơi trên nước và… bay trên khinh khí cầu.

Advertisement

Thiên Địa chi sơ, vạn năm về trước có hai vị thần, một người duy trì trật tự, một người quản lý quốc tế hỗn loạn, kiềm chế lẫn nhau, duy trì cân đối của quốc tế. Bạch Long, vị thần đứng đầu Thiên Giới đảm nhiệm quản lý trật tự. Ba vị thủ hộ thánh thú lần lượt là Lôi Kỳ Lân, Tinh Vân Hạc cùng Minh Vương Long. Hắc Long, vị thần đứng đầu Địa Giới đảm nhiệm quản lý quốc tế hỗn loạn. Bốn vị chiến thần thú lần lượt là Chiến Thần Đà, Tương Quân Giải, Linh Quang Lộc và Hỏa Phượng Hoàng .

Trăm năm trước, vì tranh đấu liên miên với nhau, 2 vị thần cùng biến mất. Không lâu sau đó, trần gian Open hai Bảo Châu, một trắng, một đen. Người ta tin rằng đây chính là linh hồn của những vị thần cổ đại, có nguồn năng lượng vô tận. Về sau, hai Bảo Châu này, một bay lên Thiên Giới, một rơi xuống nhân gian, liên tục thiên chức bảo vệ quốc tế .

Advertisement

Cậu bé Neil trong thời niên thiếu bị Hắc Long Quân Đoàn bắt mất người bạn gái thanh mai trúc mã. Vì thế, câu quyết tâm rèn luyện thành Huấn luyện sư giỏi nhất, quyết tâm tìm lại người bạn gái bị bắt cóc. Dấn thân vào quốc tế Huấn luyện sủng vật, chiến đấu với nhưng sủng vật mạnh nhất, Neil dần tò mò ra bí hiểm về thân thế kỳ bí của cô bạn gái, về Hắc Bạch Bảo Châu cùng Bạch Long và Hắc Long trong truyền thuyết thần thoại .

Advertisement

Đồ họa trong game vô cùng mê hoặc, hình ảnh cực kỳ cute, khung cảnh hoành tráng và phong phú. Kịch bản sâu, ly kỳ, mê hoặc và giật mình. Hãy cùng tò mò Liệt Hỏa !

Advertisement

tin tức game :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments