Tải game Pony City 13.22 APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý)

Cập Nhật Lần Cuối09/11/2021 (3 tuần trước)TênPony CityIDcom.ziau.ponyNhà Phát HànhTap PocketThể LoạiNhập VaiTính Năng MODVô Hạn Đá Quý Phiên Bản13.22Kích Thước99MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid 4.1Pony City MOD APK đúng kiểu dành cho mấy bên mê rồng, mà còn là những chú rồng màu mè đáng yêu. Game mày mò quốc tế ma thuật sắc tố sặc sỡ, yếu tố vui chơi cao và bộ sưu tập rồng con cưng hết nấc .

Giới thiệu Pony City

Cùng Rồng con xây dựng thành phố trong mơ!

Dragon, Pony và Unicorn, hình như ba khái niệm này gộp lại làm một trong game Pony City

Trước khi nói vô game mình muốn làm rõ vài từ mà bản thân mình lúc mới chơi game này cũng khá là hoảng sợ : Unicorn, Pony và Dragon .Unicorn hay tiếng Việt còn gọi là Kỳ lân. Đây là một sinh vật lịch sử một thời, nhìn giông giống nhựa nhưng có một sừng hình xoắn ốc ở giữa trán. Kỳ lân được nhắc tới nhiều trong những truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, xuất hiện vào đâu đó thời kỳ Trung Cổ vả Phục Hưng. Kỳ lân được xem al2 động vật hoang dã hoang dã, nhưng tự có cho mình dòng máu thanh khiết và chiếc sừng có phép thuật chữa lành nên đã trở thành hình tượng của sự duyên dáng và uyên bác. Tương truyền chỉ có trinh nữ mới thuần phục được một con Kỳ lân .Trong khi đó Pony được xem là những giống ngựa nhỏ. Pony tùy vào ngữ cảnh mà có ý nghĩa khác nhau. Trong quốc tế tân tiến Pony đơn thuần là những chú ngựa có bờm nhưng lại chưa đủ trưởng thành như một chú ngựa hoàn hảo, chúng có kích cỡ lớn hơn một con chó trưởng thành nhưng lại nhỏ hơn ngựa cha mẹ. Còn trong quốc tế game và phim hoạt hình, Pony là từ dùng để gọi những giống ngựa tiên. Có thân thể của ngựa cũng có bờm, bốn chân nhưng có thêm cánh để bay được và bờm thì đủ sắc tố với những phép thuật khác nhau. Điển hình là trong series phim hoạt hình nổi tiếng My little Pony .Pony City APK download

Còn Dragon: Rồng. Là loài linh thú xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Chúng có sức mạnh phi thường, có thể hô mưa gọi gió, là biểu tượng của các Hải Long Vương: chúa tể của những vùng biển lớn. Một số nơi mọi người cho rằng Rồng thực chất chỉ là một con khủng long nhỏ, pha trộn giữa ngựa và khủng long bay chứ không hoàn toàn là một sinh vật giả tưởng. Có khá nhiều quan điểm và suy nghĩ trái ngược nhau về loài Rồng.

Còn nguyên do vì sao mình nói tới ba loài này ở đây. Là vì mình nghĩ, Pony city là nơi ba khái niệm này gộp làm một, nơi một giống loài gọi tượng trưng là Dragons sẽ giống Pony một chút ít ở sắc tố, giống Unicorn ở sự thuần khiết cao quý, và giống cả Dragon ở sức mạnh khác thường .

Về Pony City

Đây là một game dành cho những bạn mê một trong ba sinh vật huyền bí kể trên. Trong quốc tế truyền thuyết thần thoại nơi loài … mình tạm gọi là Rồng nhá, nơi loài Rồng sinh sôi tăng trưởng rất nhiều, sống độc lập chan hòa với con người và cùng nhau kiến thiết xây dựng những thành phố phong phú .Trong game, bạn vào vai một pháp sư điều khiển và tinh chỉnh rồng. Có trách nhiệm tò mò quốc tế tuyệt vời đầy sắc tố của game cùng với những con Dragon-Pony đáng yêu của mình. Bạn sẽ tạo ra những nơi gọi là Water Habitat, Fire Habitat … giống như những chuồng nuôi di động, để nuôi dưỡng giúp những sinh vật mê hoặc này trưởng thành tốt, cho chúng những thiên nhiên và môi trường sống khác nhau. Dragon-Pony của bạn hoàn toàn có thể tự do long dong khắp nơi, đi dạo siêu thị nhà hàng thỏa thích .Pony City for Android

Khi lớn lên cùng bầy rồng con, bạn cũng cần để ý kỹ từng giống. Dùng các đồng tiền vàng thu được trong quá trình tìm kiếm tài nguyên để liên tục nâng cấp cho các giống chủ chốt. Chúng lớn càng nhanh thì càng giúp ích được bạn nhiều việc.

Chăm sóc Pony

Mỗi con Dragon-Pony tùy giống mà sẽ có những đặc tính khác nhau. Hình dáng, sắc tố, sở trường thích nghi, cách nuôi dưỡng và năng lực cũng sẽ khác. Ví dụ giống Fire thì chỉ hoàn toàn có thể sinh trưởng được trong môi trường tự nhiên Fire Habitat và khi lớn lên sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn dùng lửa chiến đấu với những loài vật hoang dã khác nơi quốc tế kỳ bí này .Và chúng lớn, chúng sẽ cùng sát cánh với bạn để kiến thiết xây dựng thành phố Pony ngày càng hoành tráng hơn. Có những loài sẽ chuyên tích lũy tiền vàng và tài nguyên, có loài sẽ chuyên giúp kiến thiết xây dựng những khu công trình, có loài lại trực tiếp tham gia những đại chiến chống lại những loài quái vật phá bĩnh từ ngoài vào để bảo vệ thành phố. Cơ chế chiến đấu theo lượt trong Pony City có vận tốc hơi chậm nhưng nhìn chung là cũng khá mê hoặc .Pony City on APKMODYNhưng theo mình, điểm ăn tiền của game này có lẽ rằng nằm ở việc tích hợp nhiều hình thức chơi lại với nhau trong cùng một game. Tương ứng với mỗi công dụng của loài rồng, bạn sẽ có bấy nhiêu thứ phải làm. Và thế là quy trình thiết kế xây dựng, chiến đấu, bảo vệ, lan rộng ra lực lượng liên tục diễn ra cho tới khi thành phố trở nên phong phú to lớn và tăng trưởng vượt bậc .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments