Game toàn tập và cấu hình gả lập game PSP trên Android Box và điện thoại chạy Android –

– Trong AB sẽ có thêm 1 dòng dưới dòng Small Display, tích vào ô đó để màn hình hiển thị đúng với vị trí chuột (trên đt ko có option này).
– Chọn Stretch to display
– Ô màn xanh và vàng là quan trọng nhất, nôm na sẽ nâng độ phân giải và quyết định độ mượt mà của game:
+ Ô màu xanh: tùy cáu hình chip và RAM mà chọn cho tương ứng, với dòng lõi tứ RAM 2GB như 1800E, Q10, X7,X8 thì chọn 4 x PSP (Nếu chơi thử thấy lag thì giảm xuống 3, với TV 32inch thì chọn mức 3 là đẹp quá rồi). Với đt thì mức 1 và 2 là ok rồi,
+ Ô màu vàng: độ phân giải. Chọn mức 4 x PSP với các dòng chip mạnh, giảm xuống 3 nếu chạy lag. Với đt thì mức 1 và 2 là ok

Advertisement

4. Show khung hình: để xem số frame per second, cái này thích thì bật, ko quan tâm thì off đi.
4. Show khung hình : để xem số frame per second, cái này thích thì bật, ko chăm sóc thì off đi .

5. Ẩn nút trên màn hình nhìn cho rõ và đẹp hơn (với điện thoại thì ko được ẩn,.

5. Ẩn nút trên màn hình nhìn cho rõ và đẹp hơn (với điện thoại thì ko được ẩn,.

Advertisement

6. Lưu thời điểm đang “chiến” game:
Bạn đang chơi game hăng say thì vợ gọi cho bú? á quên cho con bú.. hay đang chiến thì tới giờ đi học, đi cafe? đơn giản chỉ cần bấm chuột phải vào màn hình, nó sẽ ra phần lưu game cho bạn.
– Save game: lưu lại thời điểm chơi game, hỗ trợ 5 slots
– Load game: mở lại thời điểm đã lưu.
Các này sẽ bỏ qua giai đoạn load game nên sẽ cực kỳ hữu ích, Chỉ cẩn mở PPSSPP, bấm vào game cần chơi, ko cần chờ nó load, bấm chuột phải và ngay lập tức có game chơi (chỉ cần 3-5s là vào game cực nhanh).
Bạn đang chơi game hăng say thì vợ gọi cho bú ? á quên cho con bú .. hay đang chiến thì tới giờ đi học, đi cafe ? đơn thuần chỉ cần bấm chuột phải vào màn hình hiển thị, nó sẽ ra phần lưu game cho bạn. – Save game : lưu lại thời gian chơi game, tương hỗ 5 slots – Load game : mở lại thời gian đã lưu. Các này sẽ bỏ lỡ quá trình load game nên sẽ cực kỳ có ích, Chỉ cẩn mở PPSSPP, bấm vào game cần chơi, ko cần chờ nó load, bấm chuột phải và ngay lập tức có game chơi ( chỉ cần 3-5 s là vào game cực nhanh ) .

Advertisement

* FAQ
1. Những gamepad không dây nào đã test thành công?

– G910 (chơi tốt trên dòng Minix X7, X8, X8-H và X8-H Plus, Livebox 2 cũng ổn, nhận được với 1800E và M8 nhưng lại không nhận phím nên không dùng cho 2 loại này nhé).
– Tronsmart G01 (nhận tất tần tật các loại box)
– Logitech F710 (không nhận Q10)
– PS 3 wireless
… sẽ update bởi thành viên.

2. Những gamepad có dây nào đã test thành công?
.. anh em nào chơi gamepad có dây nhận được PPSSPP thì đóng góp nhé,

3. Tôi nên mua Android Box nào để chơi game được mượt (đặc biệt là chơi PSP)?
– Cấu hình càng cao càng tốt, nên mua loại RAM 2GB và chip lõi tứ 2.0GHz (vd: 1800E, Q10, X8-H plus..). Tuy nhiên những AB này mới chỉ chơi ở mức render 4/5 => mức max 5/5 sẽ cần chip 8 lõi, RAM 4GB mới mượt. Với mức max này thì màn hình TV 60inch vẫn “lét như Soly”
– Điện thoại thì hầu như dòng này cũng chơi được, nhưng nên chọn tối thiểu RAM 1GB, chip lõi tứ 1.2GHz.

4. Tại sao tôi cấu hình như hướng dẫn nhưng có game chơi mượt, có game lại lag?
– Game lag có nhiều nguyên nhân: có thể do nén không tốt => down file ở nguồn khác.
– Có thể do game có quá nhiều object đồ họa cao trong 1 cảnh (vd như 1 lũ cầu thủ bu bám vào banh ở PES14) => giảm mức Render như hướng dẫn trên xuống 1 nấc.

5. Ngoài link ở trên, còn nguồn game PSP nào khác ko?
– Có hàng ngàn nguồn game khác nhau trên mạng, bạn chỉ cần vào Google gõ PSP games for Android

Advertisement

6. Tại sao tiếng của Game PSP trên máy tôi nghe rất chói và dở tệ?
Vì khi xử lý để nén chuyển đổi từ hệ thống PSP qua giải mã trên PPSSPP trên Android, âm thanh của game PSP bị bóp méo rất tệ do định dạng của Sony chưa được xử lý tốt trên PPSSP hy vọng các version sau thì Sound sẽ càng cải thiện, 90% là dở, 10% là tạm chấp nhận được. Do vậy lời khuyên cho các game thủ là mở nhỏ tiếng thôi nhé 😁, chờ các bản PPSSPP trong tương lai.

7. Tôi down được file unlock “phá đảo” từ trên mạng, làm sao để unlock hết các level trong game từ data này?
– Nguyên tắc copy data (của người chơi khác, vd games Dragon Ball khi unlock các level cao sẽ có hóa Siêu Sayda các cấp độ 1,2,3,4… để hóa hết các cấp đòi hỏi chơi khá tốn thời gian) trên mạng về từ game nào, bạn chỉ việc copy đè lên data mà bạn đang chơi. Các bước như sau:
Bước 1: Mở game ra chơi ít nhất 1 lần, bấm save data (vì game nào cũng yêu cầu phải save data đã). Chú ý tên data
Bước 2: Mở thu mục internal SD card => chọn PSP => chọn SAVEDATA => Chọn tên thư mục data mà bạn thấy được ở bước 1 => Paste đè bằng data bạn down được trên mạng.
=> enjoy unlocked levels.
– G910 ( chơi tốt trên dòng Minix X7, X8, X8-H và X8-H Plus, Livebox 2 cũng ổn, nhận được với 1800E và M8 nhưng lại không nhận phím nên không dùng cho 2 loại này nhé ). – Tronsmart G01 ( nhận tất tần tật những loại box ) – Logitech F710 ( không nhận Q10 ) – PS 3 wireless … sẽ update bởi thành viên … bạn bè nào chơi gamepad có dây nhận được PPSSPP thì góp phần nhé, – Cấu hình càng cao càng tốt, nên mua loại RAM 2GB và chip lõi tứ 2.0 GHz ( vd : 1800E, Q10, X8-H plus .. ). Tuy nhiên những AB này mới chỉ chơi ở mức render 4/5 => mức max 5/5 sẽ cần chip 8 lõi, RAM 4GB mới mượt. Với mức max này thì màn hình hiển thị TV 60 inch vẫn ” lét như Soly ” – Điện thoại thì phần nhiều dòng này cũng chơi được, nhưng nên chọn tối thiểu RAM 1GB, chip lõi tứ 1.2 GHz. – Game lag có nhiều nguyên do : hoàn toàn có thể do nén không tốt => down file ở nguồn khác. – Có thể do game có quá nhiều object đồ họa cao trong 1 cảnh ( vd như 1 lũ cầu thủ bu bám vào banh ở PES14 ) => giảm mức Render như hướng dẫn trên xuống 1 nấc. – Có hàng ngàn nguồn game khác nhau trên mạng, bạn chỉ cần vào Google gõ PSP games for AndroidVì khi giải quyết và xử lý để nén quy đổi từ mạng lưới hệ thống PSP qua giải thuật trên PPSSPP trên Android, âm thanh của game PSP bị bóp méo rất tệ do định dạng của Sony chưa được giải quyết và xử lý tốt trên PPSSP kỳ vọng những version sau thì Sound sẽ càng cải tổ, 90 % là dở, 10 % là tạm đồng ý được. Do vậy lời khuyên cho những game thủ là mở nhỏ tiếng thôi nhé, chờ những bản PPSSPP trong tương lai. – Nguyên tắc copy data ( của người chơi khác, vd games Dragon Ball khi unlock những level cao sẽ có hóa Siêu Sayda những Lever 1,2,3,4 … để hóa hết những cấp yên cầu chơi khá tốn thời hạn ) trên mạng về từ game nào, bạn chỉ việc copy đè lên data mà bạn đang chơi. Các bước như sau : Bước 1 : Mở game ra chơi tối thiểu 1 lần, bấm save data ( vì game nào cũng nhu yếu phải save data đã ). Chú ý tên dataBước 2 : Mở thu mục internal SD card => chọn PSP => chọn SAVEDATA => Chọn tên thư mục data mà bạn thấy được ở bước 1 => Paste đè bằng data bạn down được trên mạng. => enjoy unlocked levels .

……… FAQ sẽ được cập nhật thường xuyên.

* Một số clip demo game đã test trên ATV1800E, X8H, Q10 IV …

Advertisement

Vậy mong anh em chia sẻ thêm nguồn game và các kinh nghiệm cho anh em khác, có thắc mắc gì thì gõ lên mọi người cùng xem. Mình sẽ giúp hết sức có thể.
Cuối cùng mong các các business man có chia sẻ về website của các bác hay qua site khác thì làm ơn comment em 1 tiếng. Chứ bỏ công viết mà mất “bản quyền”thì cũng hơi tưng tức, mong các bác thông cảm và ủng hộ :D.
Em chân thành cảm ơn tất cả!
Cheers,
Long – eoloHD.com[/video]

– Trong AB sẽ có thêm 1 dòng dưới dòng Small Display, tích vào ô đó để màn hình hiển thị hiển thị đúng với vị trí chuột ( trên đt ko có option này ). – Chọn Stretch to display – Ô màn xanh và vàng là quan trọng nhất, nôm na sẽ nâng độ phân giải và quyết định hành động độ thướt tha của game : + Ô màu xanh : tùy cáu hình chip và RAM mà chọn cho tương ứng, với dòng lõi tứ RAM 2GB như 1800E, Q10, X7, X8 thì chọn 4 x PSP ( Nếu chơi thử thấy lag thì giảm xuống 3, với TV 32 inch thì chọn mức 3 là đẹp quá rồi ). Với đt thì mức 1 và 2 là ok rồi, + Ô màu vàng : độ phân giải. Chọn mức 4 x PSP với những dòng chip mạnh, giảm xuống 3 nếu chạy lag. Với đt thì mức 1 và 2 là ok

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments