Ra2 báo động đỏ 2 – Red alert 2 Offline Full Crack

Bước 4 : Xong thì vào game chiến thôi kk. Anh em nào muốn bỏ lỡ đoạn intro thì vào edit file ra2.ini [ Intro ] Play = no nha. Còn không thì vào game đoang load video intro thì tắt đi bật lại là được nha .Lưu ý : Khi bạn bè vào game hoàn toàn có thể gặp lỗi FATAL String Manager Failed to initilaized properly như hình dưới. Thì đồng đội vào thư mục đã cài game tìm ra2.exe click chuột phải chọn Properties >> Compability >> Tick vào ô compability chọn Windows XP Server Pack 3 nhấn Apply >> Ok xong vào game lại là được nha .Chắc những bạn không hề ngờ được Red Alert 2 lại có diễn biến nhỉ : v. Cái đặc biệt quan trọng của Red Alert 2 là nó có hai dòng diễn biến có vẻ như độc lập, chẳng tương quan gì đến nhau .

 

Truyện về phe đồng minh

Xô Viết đánh chiếm Thành Phố New York ! Thật khó tin nhỉ ? nhưng đó là những gì đang xảy ra ( cái hình rặc trời khinh khí cầu của quân Liên Xô là tại Mỹ đó ). Với tình hình này thì một đặc vụ mang bí danh Tanya đã đươc phái đến Thành Phố New York để chuẩn bị sẵn sàng cho đại chiến này. Cùng với sự giúp đở của những bạn ( người chơi ), thì Tanya đã thành công xuất sắc trong việc đẩy lui quân Xô Viết .

Sau thắng lợi, Tanya cùng với bạn được cử đến Colorado Springs để chiếm lại khu địa thế căn cứ phòng không từ tay Xô Viết. Chiến thắng là dễ như trở bàn tay với Tanya khi có những bác đó : v. Nhưng mọi chuyện không đơn thuần như vậy. Psychic Beacon – thiết bị trấn áp trí não của quân đội Xô Viết chính là đối thủ cạnh tranh tiếp theo của Tanya .

Hình ảnh trong game báo động đỏ 2

Xô Viết đã thành công xuất sắc trong việc trấn áp hầu hết những thành phần cấp cao của cơ quan chính phủ Mỹ cũng như đại đa số người dân tại Washington DC. Dù hoàn toàn có thể tàn phá được Psychic Beacon nhưng có vẻ như khó hoàn toàn có thể bị vượt mặt được, quân đội Mỹ cũng như cơ quan chính phủ phải sơ tán qua Canada và sẵn sàng chuẩn bị cho những cuộc phản công .
Nhiều sự kiện mê hoặc sẽ xảy ra xuyên suốt diễn biến. Hãy giúp quân Đồng Minh thắng lợi nào .
Truyện về quân Xô Viết

Câu chuyện khởi đầu khi những bạn được nhận trách nhiệm đánh chiêm Washington DC từ Alexander Romanov – thủ lỉnh Xô Viết. Chỉ với lính nhảy dù trên không và xe tăng tất cả chúng ta đã đánh chiếm được Washington DC, hủy hoại thành công xuất sắc Lầu Năm Góc. Ngay sau thắng lợi, nhận được thông tin về hạm chiến Mỹ đang sẵn sàng chuẩn bị đánh vào bờ Đông của Xô Viết, người chơi lại liên tục viễn chinh vượt mặt tiếp hạm chiến này .

Ra2 – Khám phá âm mưu của Yuri?

 

Mặc dù có những thắng lợi liên tục, nhưng công lao lại không thuộc về những bạn ( Tư lệnh ). Nó đều thuộc về Tướng Vladimir – Tổng chỉ huy của Xô Viết mặc dầu ông ta chả làm cái vẹo gì. Không được ghi nhận, bạn đã quyết định hành động hợp tác với tướng quân Yuri .
Trong khi Vladimir đang say sưa trong thắng lợi thì bạn cùng với Yuri đã thực thi đánh chiếm thành công xuất sắc được Thành Phố New York. Yuri đã thực thi kiến thiết xây dựng Psychic Beacon và trấn áp hầu hết toàn thành phố .

Quân đội trong game RA2

 

Sau thắng lợi này, theo đà thăng quan tiến chức, tầm tác động ảnh hưởng của Yuri dần chi phối hàng loạt chính quyền sở tại Xô Viết – Yuri có năng lực điều khiển và tinh chỉnh trí óc mà. Với sự giúp đở của bạn thì quyền lực tối cao hạng sang không lâu nữa sẽ rơi vào tay Yuri .
Quá ấn tượng với năng lực và năng lực của bạn, nên Yuri đã mời bạn đến Moscow để tận nơi chiêu đãi và bày tỏ lòng biết ơn. Nhưng liệu thực sự có phải như vậy ? Yuri có thủ đoạn gì chăng ? Hãy tham gia vào phần chơi của Xô Viết để mày mò nha .

Lối chơi đa dạng mang tính chiến thuật cao

Hình như khá quen thuộc với những game show giải pháp khác, Red Alert 2 đơn thuần là tích lũy tài nguyên, kiến thiết xây dựng địa thế căn cứ, mua vũ khí và quân chủng, sau cuối là tàn phá trọn vẹn kẻ thủ. Đơn giản nhỉ ? không đâu hehe. Việc khó ở đây là cách những bạn làm tổng thể những việc đó cùng một lúc cũng như cách thiết lập những trận đánh từ nhỏ đến lớn vào địa thế căn cứ địch. Nhiều thằng cứ mang tụi nhóc nhóc qua đánh từ đầu game cũng đi toi mạng đấy nha .

Lối chơi Red Alert 2 đa dạng mang tính chiến thuật cao

 

Mỗi vương quốc có một lợi thế và những điểm yếu riêng. Việc thắng lợi còn nhờ vào vào năng lực tận dụng lợi thế của mình cũng như khai thác điểm yếu của đối phương .
Một số quân chủng đặc biệt của từng nước trong Báo Động Đỏ

 
American Paradrop – Giá: $0
Sau một khoảng thời gian thì các bạn có thể thả quân xuống một địa điểm chỉ định.

 
French Grand Cannon – Giá: $2000
Công trình pháo phòng thủ chính là một thương hiệu của Pháp.

 
German Tank Destroyer – Giá: $900
Những chiếc xe tăng của Đức đứng thứ hai thì không xe tăng nào của nước khác dám .đứng thứ nhất.

 
British Sniper – Giá: $600
Nổi tiếng với những tên bắn tỉa thượng hạng đó là Anh quốc.

 
Korean Black Eagle – Giá: $1200
Máy bay ném bom của Hàn Quốc có thể dọn sạch căn cứ của bạn trong chốc lát.

 
Russian Tesla Tank – Giá: $1200
Xe tăng Tesla với khả năng bắn xuyên tường phòng thủ.

 
Cuban Terrorist – Giá: $1500
Đây là bọn khủng bố chuyên đi cài bom của Cuba.

 
Libyan Demolition Truck – Cost: $1500
Hạt nhân và những vụ nổ chính là từ cái bọn Libya đây.

 
Iraqi Desolator – Cost: $600
Lính Iran có thể phát ra phóng xạ tiêu diệt lính bộ đối phương nè.

Cấu hình yêu cầu siêu nhẹ với các dòng máy hiện tại

Cấu hình thì chắc không cần phải đắn đo rồi nhỉ ? Quá nhẹ, mình tin chắc máy tính của bạn hoàn toàn có thể cân tổng thể những combat lớn nhỏ .

Red Alert 2 Cấu hình siêu nhẹ

Download Game Red Alert 2 Full cho PC: http://go.docdao.net/j
 

Hướng dẫn cài đặt và chơi game (LAN)

 

Hướng dẫn chơi qua mạng LAN
Để chơi qua mạng LAN cùng bạn hữu thì những bạn chỉ cần làm thêm một vài bước nhỏ dưới đây :
Bước 1 : Vào game ! !
Bước 2 : Ở giao diện khởi đầu chọn vào Optinons >> Network
Bước 3 : Ở ô Destination Network điền vào dãy số “ 11.11.11. 11 ”. Lưu ý là ở những máy chơi cùng đều điền như thế này nhé. OK rồi đấy .

Vậy là xong! Mình đã giới thiệu đến các bạn tựa game đình đám Red Alert 2 rồi nhé. Cùng tải về và đắm chìm trong những trận đánh ác liệt của RA2 nào.

Sau khi tải về rồi bạn thực thi giải nén bằng Winrar. Sau đó vào game để chơi thôi. Chạy File Ra2. exe với quyền Admin để vào game nhé. Hướng dẫn chơi qua mạng LANTruyện về phe đồng minhHình ảnh trong game báo động đỏ 2T ruyện về quân Xô ViếtMột số quân chủng đặc biệt quan trọng của từng nước trong Báo Động Đỏ

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments