Download Red Alert 2 – Game chiến tranh Command & Conquer 2

Home » Downloads » 1 Triệu Lượt Tải » Download Red Alert 2 – Game cuộc chiến tranh Command và Conquer 2
Download Red Alert 2 – Game chiến tranh Command & Conquer 2

Download Red Alert 2 – Game chiến tranh Command & Conquer 2

SaveSavedRemoved

11

Deal Score+ 9


Download

Deal Score+ 9


Download

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Command & Conquer: Red Alert 2 là game PC rất được nhiều người yêu thích. Giống như các game Command & Conquer trước đây, hai phe trong Red Alert 2 có quân đội độc đáo với những điểm mạnh và điểm yếu riêng của họ. Để đạt được chiến thắng, người chơi phải chơi vào thế mạnh của phe họ và khai thác điểm yếu của phe khác. Hãy download game Red Alert 2 link nhanh và tiến hành giao chiến ngay.

Command và Conquer : Red Alert 2 là gì ?

Command & Conquer: Red Alert 2 là game PC chiến đấu thời gian thực 2.5D của hãng Westwood Studios, phiên bản mới dành cho Windows 10 và Windows 7…được phát hành vào 28 tháng 9 năm 2000 như một bản nâng cấp của Command & Conquer: Red Alert.

Game có hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh đã quen thuộc với những game thủ từng chơi phiên bản trước. Game gồm có hai dòng câu truyện riêng không liên quan gì đến nhau tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Hai dòng câu truyện diễn biến theo những cách khác nhau .

Trong game Red Alert 2, hai phe có điểm mạnh và điểm yếu riêng; do đó, để giành được chiến thắng, người chơi phải tìm cách phát huy thế mạnh của mình và đánh vào điểm yếu của đối thủ. Game bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới. Các phe phái theo cùng xu hướng trong tựa đề trước.

download red alert 2
Mục tiêu chính của người chơi trong game là đánh bại chỉ huy của kẻ thù được điều khiển bởi máy hoặc game thủ khác, bằng cách phá hủy căn cứ đối thủ để buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng phải tập trung bảo vệ căn cứ của mình để duy trì khả năng thu thập tiền và đào tạo các đơn vị lính – những yếu tố quan trọng để đạt được chiến thắng.

Chơi game Red Alert 2 Windows 10, 7

Command & Conquer: Red Alert 2 sẽ được chia làm hai phe như các phiên bản trước đó của nó là Đồng Minh và Xô Viết. Ở hai khối đối lập này, nó sẽ có những quốc gia riêng biệt mà khi tham chiến chúng ta có thể chọn. Game chơi tốt trên mọi nên tảng Windows từ Windows 7 cho đến Windows 10 là 2 hệ điều hành được nhiều người sử dụng.

Các quốc gia trong game có những thế mạnh khác nhau. Nhưng với mình có một bảng đánh giá với mạnh nhất là Mỹ và Pháp. Sau đó sẽ lần lượt là các nước Hàn Quốc, vương quốc Anh, Đức, Iran, Libya và cuối cùng là Cuba – Nga.
tai game RA2

Trong khi chơi, tay trái của người chơi sẽ sử dụng một tấm bảng để chọn hành vi của mình, hoạt động giải trí y hệt như thanh lựa chọn ở bên phải của mọi tựa game Command và Conquer vậy. Tay phải là mạng lưới hệ thống chỉ tia laser, người chơi sử dụng nó như một con trỏ chuột. Game sẽ có góc nhìn từ trên xuống, khiến cho bạn có cảm xúc như đang nắm quyền chi phối và điều động quân đội tiến công địa thế căn cứ địch vậy .
Trong Game Red Alert 2, hai phe có điểm mạnh và điểm yếu riêng ; do đó, để giành được thắng lợi, người chơi phải tìm cách phát huy thế mạnh của mình và đánh vào điểm yếu của đối thủ cạnh tranh. Game Red Alert 2 có nhiều nâng cấp cải tiến và thay đổi so với người nhiệm kỳ trước đó Red Alert. Trò chơi bổ trợ thêm 132 đơn vị chức năng, cấu trúc, công nghệ tiên tiến và Siêu vũ khí trọn vẹn mới .

Đặc điểm điển hình nổi bật của Game Red Alert 2 :

  • Tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D
  • Hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh với điểm mạnh và điểm yếu riêng
  • Nhiều cải tiến và đổi mới: bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới
  • Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).
  • Chơi là khai khác tài nguyên,xây dựng căn cứ và quân đội rồi tiêu diệt đối phương.
  • Có 3 loại tài nguyên là quặng (Ore),dầu khí(Oil)và năng lượng (Power) trong đó Ore và Oil khi được khai khác sẽ qui đổi thành tiền đề mua quân và công trình còn năng lượng được dùng để các công trình có thể hoạt động. Quặng được các đơn vị khai khác (Chrono Miner-Allied,War Miner-Soviet,Stave-Yuri) đem về các công trình lọc quặng để đổi thành tiền(Ore Refinery-Soviet và Allied,Slave Miner-Yuri).
  • Quặng gồm 2 loại là quặng thường và quặng hiếm,trong đó quặng thường được các dàn khoan bơm lên mặt đất thì có trữ lượng trung bình và có thể tái tạo nhưng chậm còn quặng hiếm thì trữ lượng thấp nhưng có giá trị cao hơn quặng thường và không thể tái tạo.
  • Để khai khác Oil thì phải chiếm hữu được cấu trúc dân sự Tech Oil Derrick bằng Enginner.Còn Power thì có thể kiểm soát hoàn toàn 100% bằng cách xây dựng các công trình tạo năng lượng (Power Plant-Allied,Tesla Reator và Nulear Re
  • Ba Siêu vũ khí chính được thêm vào là Parabombs, Translocation và Airstrike. Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh)

Tải Command và Conquer : Red Alert 2

Red Alert 2 là một trong những game giải pháp thời hạn thực tuyệt vời nhất mọi thời đại và được khá nhiều người chơi lúc bấy giờ. Hãy tải ngay về máy để thưởng thức tựa game mê hoặc này nhé .
Người dùng di động thích game bắn súng hoàn toàn có thể thưởng thức Plants vs Zombies là game bắn súng diệt zombie trên toàn bộ những thiết bị iOS, Android, Windows, v.v. Bởi vì Plants vs Zombies có đồ họa thích mắt, được phong cách thiết kế cụ thể tới từng toàn cảnh, mở ra khoảng trống chiến đấu to lớn với dàn thực vật, zombie phong phú và năng lực chiến đấu can đảm và mạnh mẽ .

Link Download

Nhấp vào nút Download

Link Download

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments