Download Red Alert 2 – Game Báo động đỏ cực kỳ hấp dẫn!

Red Alert 2 (viết tắt là RA2) là game PC chiến đâu thời gian thực 2.5D được phát triển bởi hãng Westwood Studios, phiên bản dành cho Microsoft Windows được phát hành vào 28 tháng 9 năm 2000.

download-red-alert-2

Giới thiệu về Game Red Alert 2

RA2 tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, trò chơi gồm có hai phe là Xô Viết và Đồng Minh với hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Tham gia vào Red Alert 2, nhiệm vụ của bạn là xây dựng căn cứ, phát triển lực lượng và tấn công hệ thống phòng thủ của đối phương để giành chiến thắng.

Cốt truyện ở phe Đồng minh

Xô Viết đánh chiếm New York và một đặc vụ bí mật có tên Tanya đã được phái đến New York để chuẩn bị cho cuộc chiến thế kỷ này. Cùng với sự giúp đỡ của những người bạn (người chơi), Tanya đã đẩy lùi được sự xâm chiến của quân Xô Viết.

Tuy nhiên phần nhiều những thành phần cấp cao của chính phủ nước nhà Mỹ cũng như đại đa số người dân tại WashingTon DC đã bị Xô Viết trấn áp trọn vẹn, nên dù có chiếm lại được khu địa thế căn cứ phòng không hay phá huỷ thiết bị trấn áp trí não Psychic Beacon thì có vẻ như cũng khó hoàn toàn có thể vượt mặt được quân Xô Viết. Thậm chí quân đội Mỹ phải sơ tán sang Canada để chuẩn bị sẵn sàng cho những đợt phản công lớn hơn. Bạn sẽ được tham gia những sự kiện vô cùng mê hoặc và kịch tính nên hãy góp một tay trợ giúp quân Đồng Minh giành thắng lợi đi nào .

Cốt truyện ở phe Xô Viết

Đầu tiên bạn sẽ được nhận trách nhiệm đánh chiếm Washington DC và phá huỷ lầu Năm Góc. Ngay sau đó, bạn lại phải liên tục tham gia chiến đấu chống lại ham đội Mỹ đang sẵn sàng chuẩn bị tiến vào bờ Đông Xô Viết. Mặc dù đã tham gia đại chiến sống còn và giành được nhiều thắng lợi nhưng công lao lại bị tướng Vladimir – Tổng chỉ huy quân Xô Viết giành hết, trong khi ông ta chẳng làm cái quái gì cả. Chính cho nên vì thế, bạn đã quyết định hành động hợp tác với tướng Yuri để giành lại sự công minh
Khi Vladimir đang mải mê với thắng lợi thì bạn và tướng Yuri đã thực thi đánh chiếm Thành Phố New York thành công xuất sắc và thiết kế xây dựng được thiết bị Psychic Beacon để trấn áp toàn thành phố. Nhờ đó, tầm ảnh hưởng tác động của tướng Yuri ngày càng lớn và dần chi phối hàng loạt chính quyền sở tại Xô Viết. Để bày tỏ lòng biết ơn với những giúp sức của bạn, tướng Yuri đã quyết định hành động mời bạn đến Moscow để tận nơi chiêu đãi và đền đáp. Tuy nhiên liệu đây có phải là thực sự hay chỉ là một thủ đoạn nào đó của Yuri ? Hãy tham gia và game show để tìm câu vấn đáp nha .

Tương tự các trò chơi Command & Conquer khác, hai phe trong Red Alert 2 có các điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình. Để đạt được chiến thắng, bạn phải biết phát huy tối đa thế mạnh của mình và khai thác điểm yếu của phe địch.

Cấu hình yêu cầu chơi game Red Alert 2 Full Crack

Game Red Alert 2 có cấu hình siêu nhẹ so với các dòng máy hiện tại nên anh em có thể chơi thoải mái mà không cần lo lắng về cấu hình

Cấu hình tối thiểu có thể chơi RA2

  • Bộ xử lý: Pentium II 266 MHz.
  • RAM: 64 MB.
  • Hệ điều hành: Windows 95/98/2000/XP
  • Dung lượng trống: 350 MB.

Download Red Alert 2 Full cho PC

Ngay dưới đây là link download Red Alert 2 Full cho PC, game rất nhẹ nên anh em có thể tải về và chơi ngay luôn nhé.

Link tải game : https://www.fshare.vn/file/YBFUS3QAT2KD

Hướng dẫn cài đặt Game Red Alert 2 và chơi qua mạng LAN

Tải xong thì bạn triển khai giải nén file xong rồi khởi động game với quyền Admin bằng cách click chuột phải và ấn “ Rus as administrator ”
Còn những bạn nào muốn chơi qua mạng LAN với bạn hữu thì liên tục làm theo những bước sau nhé

Bước 1: Vào game xong chọn Options => Network

Bước 2: Click vào ô Destination Network điền vào dãy số “11.11.11.11”, hãy nhớ là các máy chơi cùng đều phải điền như thế này nhé.

Lời kết

OK ! Vậy là mình đã trình làng xong tựa Game báo động đỏ vô cùng mê hoặc Red Alert 2 rồi đó. Game đã nhẹ còn hay, chần chừ gì nữa mà không tải về thôi bạn bè .

Cuối cùng đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game PC hay của Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật nhiều game mới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: Raft

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments