Tải Game Rambo Lùn Cho Pc – Tải Game Rambo Lùn Cho Máy Tính Pc

Metal Slug Collection PC

Metal Slug là dòng game bắn súng 2D đã quá nổi tiếng ở Nước Ta và thường được biết đến nhiều hơn với tên Rambo lùn với nhiều phiên bản khác nhau .
Đang xem : Tải game rambo lùn cho pc

Tựa game bắn súng đã đi vào huyền thoại của thế hệ 8x,9x nay sắp sửa hồi sinh với phần mới nhất có tên: Metal Slug Attack. Mình sẽ cố gắng cập nhật link tải của phần mới nhất này cho các bạn, tuy nhiên trước tiên thì chúng ta cùng trải nghiệm những phiên bản cũ hơn, bao gồm trọn bộ Metal Slug full trọn bộ Collection và Metal Slug XX (phiên bản làm lại 2019 đồ họa 4k).

Advertisement

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tải trọn bộ game Metal Slug XX ở Link topic này nha!HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén và mount file iso sau đó cài đặt2 – Thoát hoàn toàn khỏi chương trình.3 – Sao chép toàn bộ file patch trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt game4 – Hoàn thành và sử dụng

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm ★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.

Advertisement

★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Xem thêm: Game lái xe tải chở hàng 3D

Advertisement

Xem thêm : Cách Chơi Katarina – Hướng Dẫn Mùa 11 Bá Đạo, Dễ Dàng Pentakill
1. Vào “ Control Panel ” -> Chọn “ System and Security ” -> Rồi tìm “ Windows Defender Firewall ”. ( Hoặc bạn hoàn toàn có thể search “ Windows Defender Firewall ” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar ) 2. Chọn “ Advanced settings ” 3. Chọn ” Inbound rules ” list list những ứng dụng sẽ xuất hiện4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties ” sẽ Open -> chọn “ block … ” rồi “ apply ” và “ ok ”. Xong5. Hoàn thành. 6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “ New Rule .. ” Mục “ Actions ” bên phải giao diện7. Ở mục “ Rule Type ” chọn “ Program ” và Click Next8. Ở mục “ Program ” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block ( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop ) : và Click Next9. Ở mục “ kích hoạt ” Chọn ” Block the connection ” để ngăn ngừa việc liên kết internet và Click Next10. Chọn “ Next ” để tiếp tục11. Đặt tên cho ứng dụng bạn block – đặt tên gợi nhớ. 12. Click ” Finish ” để kết thúc : Kết quả, ứng dụng đó đã bị block .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments