ROBLOX

Đánh giá Softonic

Thế giới sandbox giống như Lego được thiết kế cho trẻ em

ROBLOX là một tập hợp các thế giới trực tuyến, được xây dựng với bộ đồ chơi Lego ảo, mà trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể chơi xung quanh.

Xây dựng thế giới của bạn!

Để tận dụng tối đa ROBLOX, bạn phải đăng ký, mang đến cho bạn một nhân vật có thể tùy chỉnh và một bất động sản trong trò chơi để chơi cùng. Có hai loại tài khoản ROBLOX – miễn phí và cao cấp – và các đặc quyền có sẵn cho mỗi loại rõ ràng là khác nhau. Trong thế giới trực tuyến, bạn có thể sử dụng những viên gạch khác nhau để xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn. Nếu bạn cần nguồn cảm hứng, bạn có thể nhìn vào thế giới của người dùng khác hoặc trò chơi ROBLOX mà họ đã tạo.

Gạch bằng gạch

Điều đầu tiên mà sẽ tấn công bạn về ROBLOX là nó hơi khó xử. Nó chắc chắn là an toàn cho trẻ em, nhưng không thực sự trực quan. Tuy nhiên, đối với trẻ em và thiếu niên tự tin về kỹ thuật và tò mò về mặt kỹ thuật, đây có thể là tiền thưởng. Có rất nhiều sự tự do với những gì bạn có thể làm, miễn là bạn có kiên nhẫn! Xây dựng rất giống với Lego – bạn tạo ra thứ từ nhiều loại gạch. Với thời gian và công sức, bạn có thể xây dựng các tòa nhà khổng lồ và phức tạp.

Bạn đang đọc: ROBLOX

Người dùng ROBLOX tạo ra thế giới và trò chơi rất ấn tượng, nhưng thật không may, công cụ trò chơi không tuyệt vời và máy ảnh có thể rất khó chịu khi nó xoay quanh và bật ra khỏi màn hình một cách ngẫu nhiên. Mặc dù vậy, ROBLOX thực sự, rất phổ biến và có một cộng đồng trực tuyến sinh động, vì vậy một số trẻ em rõ ràng thích nó!

Tạo và chia sẻ

ROBLOX là một ý tưởng tuyệt vời – cho phép trẻ em tạo ra thế giới trực tuyến của riêng chúng mà chúng có thể chia sẻ với bạn bè – nhưng khá thô ráp xung quanh các cạnh.

Bạn muốn xem nhiều ứng dụng và ứng dụng hơn ? Khám phá những game show hay nhất như Minecraft trong trang Giải pháp của chúng tôi .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments