Tải game rồng đen 3 – Mortal Kombat III – https://mindovermetal.org

Game Mortal Kombat III hay còn gọi với tên Tiếng Việt là game Rồng Đen 3 đây là phiên bản thứ ba trong loạt game võ thuật đối kháng cực hay dành cho PC, game đã ra đời từ rất lâu nhưng ngày nay vẫn còn rất nhiều bạn chơi.
Tiếp theo các trận đấu sống còn ở Mortal Kombat II, trong phần ba này, bạn sẽ tiếp tục chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn, nhiều tuyệt chiêu hơn. Hãy thể hiện bản lĩnh và tài nghệ của mình để hạ gục những kẻ xấu xa và giành chiến thắng.
Trong các phần trước, game sẽ cung cấp một số nhân vật cho người chơi lựa chọn và đưa ra hướng dẫn thông qua một loạt các trận đấu với từng đối thủ. Thay vì đi theo lối giải đấu võ thuật của các bản tiền nhiệm, Hãy tải game rồng đen 3 để các game thủ chiến đấu trước sự trở lại của kẻ độc tài Shao Kahn, người đã hồi sinh vợ mình là Sindel và bắt đầu một cuộc xâm lược tàn khốc khác.
Các nhân vật mới với những chiêu thức được cải tiến của những thế hệ tương lai đã cho ta thấy sự khác biệt quá lớn của công nghệ kỹ thuật số thời đó. Tốc độ trong trò chơi cũng nhanh chóng mặt khi các nhân vật lao đến và tung các đòn đấm, đá liên hoàn vào người đối phương.
Trong game, người chơi có thể chọn nhân vật để đấu với máy, hoặc 2 người đấu với nhau, hoặc có thể đi bài, chơi thể loại nhập vai cùng các nhân vật trong các mini game đã được thần tượng hoá. Người chơi có thể chọn mức độ khó tăng dần để luyện tập cho các giải đấu tổ chức từng năm.
tải game rồng đen 3Những nhân vật được bổ sung vào game Rồng đen 3:
– Cyrax – Sát thủ trong trang phục màu vàng và là người thứ hai trong số 3 sát thủ cyber
Kabal – Rồng đen
– Nightwolf – Pháp sư người Mỹ
– Sektor – Sát thủ màu đỏ, người thứ nhất trong nhóm 3 sát thủ cyber
– Sindel – Nữ hoàng Edenia, người đang bị điều khiển bởi Shao Kahn
– Sheeva – một người Shokan trung thành với Shao Kahn, và cũng là hộ vệ của nữ hoàng Sindel
– Stryker – Sỹ quan Riot
Hướng dẫn chơi game Rồng đen 3:
A, D: Đi sang trái, phải
T, Y: Đấm/ Đá
U: Sử dụng/ Bỏ vũ khí
T + S: Túm lấy
T + Y: Đánh chưởng đặc biệt
S + Y: Lướt, vung
Tải game rồng đen 3: https://www.fshare.vn/file/LU61BA8WOGWX

Xem thêm: Raft

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments