slither.io

Đánh giá Softonic

Trò chơi rắn nhiều người gây nghiện

Snake Slither là trò chơi nhiều người chơi trực tuyến miễn phí và đơn giản, nơi bạn điều khiển một con rắn nhỏ. Các quả cầu sáng hơn bạn ăn, lớn hơn bạn phát triển. Mục đích là để phát triển càng lớn càng tốt mà không đánh con rắn khác. Không giống như các trò chơi rắn điện thoại di động đầu, bạn càng trở nên lớn hơn, trò chơi trở nên dễ dàng hơn vì dễ dàng tiêu diệt các loài rắn khác.

Thu thập các quả cầu phát sáng và phát triển thành một con rắn khổng lồ

Thời gian hồi sinh nhanh giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn một chút vì bạn nhanh chóng hồi phục sau thất vọng vì bạn đã quay lại ngay trong trò chơi.

Bạn bắt đầu như một con rắn rất nhỏ, không lớn hơn một con giòi. Có những quả cầu phát sáng xung quanh bản đồ tròn. Công việc của bạn là nuốt chửng chúng bằng cách di chuyển con rắn của bạn về phía chúng. Nếu một người khác tấn công con rắn của bạn, thì chúng sẽ bị phá hủy. Khi một con rắn khác bị phá hủy, năng lượng của chúng sẽ trở thành những quả cầu phát sáng hơn, mà bạn có thể ăn để trở nên lớn hơn. Cách duy nhất con rắn của bạn bị phá hủy là nếu bạn đánh một con rắn khác với con rắn của bạn. Nếu người khác đánh bạn, bất cứ phần nào của bạn, thì họ bị phá hủy.

Bạn đang đọc: slither.io

Phần lớn Snake Slither được dùng để tránh những con rắn khác trong khi ăn quả cầu. Nếu bạn cảm thấy muốn tiêu diệt những con rắn khác để ăn phần còn lại của chúng và trở nên lớn hơn, bạn phải khéo léo đánh lừa những người chơi khác. Hoặc, bạn có thể chỉ cần chờ đợi cho họ để đánh những con rắn khác một cách tình cờ.

Xem thêm: Tải Game Vượt Ngục Sinh Tồn, Tải Game Vượt Ngục Cho Android Miễn Phí

Tiêu diệt các loài rắn khác và ăn năng lượng của chúng

rất nhiều chiến thuật bạn có thể sử dụng để tiêu diệt những con rắn khác, và nó trở nên dễ dàng hơn khi bạn lớn hơn vì bạn có nhiều cơ thể hơn để chúng đánh trúng. Nếu bạn là một con rắn lớn hơn, bạn có thể quấn cơ thể của bạn xung quanh một con rắn khác và tiếp tục vòng quanh nó cho đến khi chúng đánh vào cơ thể bạn (vì chúng không còn nơi nào khác để đi). Nếu bạn bị phá hủy, bạn được cung cấp tùy chọn respawning trong một trò chơi khác, nơi bạn trở thành một con rắn nhỏ một lần nữa. Bạn càng hung hăng trong Snake Slither, thì cơ hội càng cao là bạn sẽ bị phá hủy vì cách tốt nhất để sống sót là tránh những con rắn khác hoàn toàn.

Các đồ họa khá cơ bản, nhưng trò chơi sử dụng rất nhiều băng thông Internet của bạn và CPU (Trung tâm xử lý đơn vị) quyền lực, vì vậy bạn sẽ cần một máy tính khá hiện đại để chơi nó. Có một tùy chọn cho phép bạn hạ thấp đồ họa trên trò chơi nếu bạn có máy tính kém mạnh hơn.

Có hai phiên bản khác nhau của game show và phiên bản bạn nhận được có vẻ như được link với loại thiết bị / máy tính bạn sử dụng. Nếu bạn có một cỗ máy mạnh hơn, hoàn toàn có thể bạn sẽ chơi phiên bản mà rắn tăng trưởng lâu hơn và mập hơn. Nếu bạn có một cỗ máy ít can đảm và mạnh mẽ hơn, bạn sẽ thấy ít người chơi hơn trong game show của bạn, và con rắn của bạn sẽ trở nên dài hơn nhưng không béo hơn. Làm cho rắn trở nên béo hơn khi chúng trở nên dài hơn là cách tăng trưởng của sân chơi. Rắn dài hơn và béo hơn sẽ giết người khác thuận tiện hơn, nhưng đầu béo hơn làm cho việc điều hướng khỏi những người khác khó khăn vất vả hơn một chút ít .

Kết luận

Trò chơi rất đơn giản nhưng rất gây nghiện, đặc biệt là vì mỗi trò chơi hơi khác nhau tùy thuộc vào những người khác mà bạn đang chơi cùng. Bạn không thể liên kết và trượt trong trò chơi của một người bạn bởi vì bạn sinh ra một trò chơi ngẫu nhiên mỗi lần. Trò chơi sử dụng sức mạnh của Internet và CPU của bạn khá nhiều, điều này có nghĩa là nhiều người gặp phải sự chậm trễ hoặc nói lắp, điều này có thể làm hỏng trò chơi nếu điều đó xảy ra quá thường xuyên. Trò chơi đầy màu sắc, với một định dạng đơn giản, và trò chơi cơ khí làm cho chơi rất dễ dàng. Những niềm vui chủ yếu là tự định hướng tùy thuộc vào cách bạn chơi. Bạn có thể chơi một trò chơi nguy hiểm và săn người chơi khác, hoặc bạn có thể tránh những người khác và tập trung vào việc phát triển lớn – sự lựa chọn là của bạn.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments