Tải game Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition – download full crack pc

Giới thiệu game Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition

Tải game Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition miễn phí link Google Drive | Free download Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition full crack PC

Thể loại game bắn súng dĩ nhiên là rất thịnh hành với số lượng và độ ưa chuộng đứng vào hàng đầu trên thị trường, trong đó rất nhiều game thủ chọn cho mình khẩu súng ngắm để rồi rèn luyện khả năng “bách phát bách trúng” đến mức không thể tin nổi. Ấy thế mà game bắn súng chỉ có riêng khẩu súng ngắm lại thất bại nặng nề từ gương mặt này sang cái tên khác, do vậy, thị trường hiện tại chỉ có Sniper EliteSniper: Ghost Warrior là còn tồn tại.

Sniper Ghost Warrior 3 đưa người chơi rời xa đất nước giả tưởng Isla Trueno lẫn dãy Himalaya để đến với vùng Georgia ngụ tại Nam Âu. Người chơi vào vai Jonathan “Jon” North – một xạ thủ tinh nhuệ của Mĩ đến đây để thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm nhằm ngăn chặn nguy cơ xảy ra một cuộc chiến tranh lạnh mới với quy mô toàn cầu.

Sau hai lần thất bại một cách nặng nề, CI Games tất nhiên muốn tìm ra cách để đưa đứa con của mình đi lên. Những kinh nghiệm xương máu đã buộc phải đút kết, hãng cũng không muốn đi theo lối xưa để rồi thất bại tiếp lần ba. Khi xung quanh đã đầy rẫy những hình mẫu bỏ đi lối chơi tuyến tính để định thần vào thế giới mở, CI Games đã đưa Sniper Ghost Warrior 3 quyết định theo hướng này để đổi vận.

Advertisement

Dĩ nhiên, cũng bởi thế mà Sniper Ghost Warrior 3 đã thật sự “thay da đổi thịt” đến mức ngạc nhiên. Thay cho những con đường ngắn, hẹp với những mục tiêu cố định, tất cả giờ đây trải dài trong tầm mắt với hình ảnh núi rừng hiểm trở. Hình mẫu gần nhất để tựa game này học hỏi chính là dòng game Far Cry và thật không khó để nhận ra đâu là điểm mà Sniper Ghost Warrior 3 đã học hỏi.

Thay vì những con đường tuyến tính đã cũ kĩ, Sniper Ghost Warrior 3 thả người chơi vào một vùng đất rộng lớn với những con đường, khu rừng, đồi núi hiểm trở đúng chất… Far Cry. Anh chàng Jon cũng có riêng cho mình một căn cứ điểm đặt trong hang đá với rất nhiều những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc của mình, đây cũng là nơi nhận nhiệm vụ và hoàn tất các công đoạn chuẩn bị trước khi “vác súng lên và đi”.

Trong hang sẽ có 3 nơi mà người chơi cần quan tâm tới đó là : Weapon Cache để chọn súng, Laptop cho việc nhận trách nhiệm và một bàn Workbench Giao hàng sản xuất đạn lẫn trang bị. Ngoài ra, cũng có một chiếc nệm nhỏ cho chàng trai Jon dưỡng thương sau những trách nhiệm “ đầu rơi máu đổ ” .
Người chơi sẽ được trang bị 3 món vũ khí chính gồm có : súng ngắm, một khẩu súng phụ hoàn toàn có thể là súng trường hay shotgun và một khẩu súng lục. Bên cạnh đó cũng kèm theo những món vật dụng tương hỗ như Drone, lựu đạn, thuốc nổ, kiềm … và những món khác để hồi máu cũng như giáp tương hỗ .
Mỗi khẩu súng ( trừ súng lục ) sẽ cho người chơi tùy biến tương đối cụ thể với 6 lựa chọn, nhưng bản beta chỉ mở khóa 3 phần là : nòng giảm thanh, ống ngắm và băng đạn. Bên cạnh đó, đạn sử dụng cũng hoàn toàn có thể biến hóa tùy vào tác dụng khác nhau của từng loại như ngoài đạn thường còn có loại đạn có năng lực xuyên thấu mạnh cho những tên giáp dày. Đây cũng là lần tiên phong, dòng game này được cho phép người chơi trực tiếp chỉnh sửa khẩu súng của mình và khiến nó trở nên thân mật hơn mỗi khi sử dụng .
Nếu như chiếc Laptop chỉ dùng để kích hoạt trách nhiệm thì Workbench cũng là một bước đi mới khi được cho phép người chơi tự tay sản xuất đạn hay những trang bị hữu dụng. Nguyên liệu dùng cho quy trình này được lấy từ xác những kẻ đã nằm xuống, từ trong những thùng đồ được đặt tại những trại lính, những khu vực bí hiểm rải rác khắp map. Vì thời lượng của bản beta không nhiều nên người viết vẫn chưa thể mày mò một cách tường tận nhất .

Tuy nội dung của bản beta không nhiều chỉ xoay quanh 2 nhiệm vụ là Blockout và Cut Off nhưng những gì nổi bật nhất trong lối chơi của Sniper Ghost Warrior 3 đã hiện lên rất rõ. Nếu như Blockout là màn ám sát điển hình khi bắt người chơi phải leo trèo, tra khảo rồi ra tay bóp cò thì Cut Off là phi vụ đột nhập vào căn cứ quân sự tối tân buộc phải sử dụng hết thiết bị hỗ trợ để lấy dữ liệu.

Advertisement

Lối chơi của Sniper Ghost Warrior 3 không còn là những con đường tuyến tính với các chướng ngại được dựng nên rõ ràng từ đầu mà là một thế giới mở cho phép người chơi di chuyển thật nhiều và hành động theo ý mình. Cuối mỗi màn chơi lại có thêm một hệ thống đánh giá với ba tiêu chí gồm: Sniper, Ghost và Warrior. Sniper đo thời lượng sử dụng súng ngắm và độ hiệu quả sau mỗi pha bóp cò, Ghost đi đánh giá sự im lặng mà người chơi giữ được trong suốt nhiệm vụ còn Warrior cân đo đông đếm những khoảng khắc ì xèo mỗi khi bị phát hiện.

Quay trở lại với vấn đề chính, Sniper Ghost Warrior 3 dù đã thay đổi lối chơi sang thế giới mở nhưng bù lại trọng tâm vẫn giữ thần thái của những pha bắn tỉa trong các phiên bản trước. Vẫn là hướng gió, trọng lực, nhịp tim, nín thở làm chậm song giờ đây người chơi lại phải hạn chế số lần bóp cò vì khả năng chịu đựng của ống giảm thanh có hạn trước khi vỡ và để lại những âm thanh chát chúa cho kẻ địch phát hiện được vị trí.

Cũng còn một khoảng thời gian nữa Sniper Ghost Warrior 3 mới chính thức phát hành, ấy vậy mà chỉ mới qua bản beta có rất nhiều những ý kiến tiêu cực dành cho tựa game này. Bất chấp những thay đổi lớn đầy tích cực đẩy Sniper: Ghost Warrior 3 ra khỏi con đường truyền thống, bản thân người viết cũng đã lung lay niềm tin với tựa game này.

Bạn còn nhớ Homefront : The Revolution của năm ngoái chứ ? Tựa game được xem như “ Far Cry chốn thành thị ” ấy đã thất bại ê chề vì sự non kinh nghiệm tay nghề trong cách phong cách thiết kế và quá nhiều lỗi kĩ thuật đến như “ nước lũ cuốn ”. Và hiện tại “ Far Cry phiên bản bắn tỉa ” đã và đang tạo cho game thủ cái cảm xúc y hệt như vậy nguyên do chính là do sự thiếu kinh nghiệm tay nghề của CI Games .
Hai màn chơi trong bản beta để lại cảm xúc gượng gạo, kém tự nhiên và khá thô kệch, nếu như Blockout bắt buộc người chơi phải đi theo con đường khác thường để đến được vị trí thuận tiện, thì Cut Off còn tệ hại hơn nữa khi dễ làm mất phương hướng do ba khu vực cần đến lại đặt cách nhau cả một cái vực thẳm. Đã thế game còn có chính sách lưu game khá không dễ chịu khi sức lực lao động đột nhập tiêu tùng khi buộc người chơi phải trở ngược trở ra .
Vấn đề AI lại một lần nữa phải nhắc đến với năng lực “ biến hóa ” từ dốt thành giỏi khôn lường. Ở độ khó Normal của bản beta, quân địch ngay khi bị phát hiện sẽ chui vào một chỗ nấp mãi không chịu ra để mặc cho người chơi tự do đánh tạt hông, nếu đã phát hiện rồi thì chúng sẽ xả súng không thương tiếc và nhiều lúc đúng chuẩn đến không tin nổi. Người viết đã từng bị một gã xạ thủ bắt trúng liên tục ba phát dù đang chạy thục mạng giữa những vật chắn. Đấy còn chưa kể năng lực nhìn đặc biệt quan trọng của chúng, nếu không bị phát hiện, một bụi cây lùm cỏ sẽ che chắn tầm nhìn, còn khi phát hiện rồi dù trốn kĩ cách mấy đi nữa cũng bắn trúng. Đặc biệt hơn là khi im ắng chúng sẽ khó phát hiện Drone dù bay không quá xa, còn khi động thủ thì Drone dù ở tít trên cao vẫn bắn trúng được. Thật sự sao ngần ấy năm AI vẫn là yếu tố nhức nhối đến thế sao ?

Nguồn: vietgame.asia

Advertisement

Phiên bản hiện tại đã gồm có toàn bộ những DLCs

Ảnh game

Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition 1Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition 2Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition 3Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition 4

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  i3 3240 3.4 GHz or AMD FX-6350 3.9 GHz
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB or AMD Radeon HD 7850 2GB
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: AMD FX 8350 Wraith or Intel Core i7 4790 or equivalent
 • Memory:  16 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon™ RX 480 4GB or NVIDIA GeForce(R) GTX 1060 3GB
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition

1) Download 4 part và giải nén

2 ) Chạy file “ setup_sniper_ghost_warrior_3_3. 8.6 _ ( 64 bit ) _ ( 33927 ). exe ” để setup game
3 ) Vào thư mục DLCs chạy file “ setup_sniper_ghost_warrior_3_gold_edition_upgrade_3. 8.6 _ ( 64 bit ) _ ( 33927 ). exe ” để cài DLC
4 ) Play game

Video trailer và gameplay

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments