Tải game Sonic Dash 4.28.0 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cập Nhật Lần Cuối29/11/2021 (12 giây trước)TênSonic DashIDcom.sega.sonicdashNhà Phát HànhSEGA Thể LoạiPhiêu LưuTính Năng MODVô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo Phiên Bản4.28.0Kích Thước110MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid 4.4Chú nhím xanh Sonic là hình tượng đã quá đỗi nổi tiếng của nhà tăng trưởng SEGA. Trong những bài viết trước đây, tôi đã từng mang đến cho những bạn Sonic Runners Adventure và giờ đây, Sonic Dash MOD APK ( Vô Hạn Tiền ) là game show tôi muốn nhắc tới. Những cuộc hành trình dài vô tận vẫn còn đang ở phía trước mắt, tham gia cùng Sonic và tò mò những điều mê hoặc nhé !

Giới thiệu Sonic Dash

Cốt truyện

Tiến sĩ Eggman đang kết hợp với Zazz để phá hủy thế giới mà Sonic và những người bạn của anh ấy sinh sống. Kể từ lần cuối cùng bị khai trừ khỏi Trái Đất, Eggman luôn tìm cách để trả thù và sự trở lại lần này của ông ta là đánh cắp nguồn năng lượng để chế tạo thiết bị hủy diệt.

May mắn thay, Sonic đã sớm phát hiện kế hoạch này. Anh lần theo dấu bước chân của Eggman và những thuộc hạ của Zazz để lấy lại nguồn nguồn năng lượng. Hành trình đuổi bắt vô tận khởi đầu từ đây. Đừng bỏ mặc Sonic nhé, bạn hãy giúp sức anh ấy .

Trò chơi Auto Runner hay nhất

Sonic Dash là game show điển hình nổi bật trong thể loại Auto-Runner. Trong đó, nhân vật sẽ tự động hóa chuyển dời khi bước vào thử thách. Bạn sẽ thực thi những thao tác nhảy lên, trượt hoặc chuyển dời sang bên trái và phải để tránh mặt những chướng ngại vật. Tổng quan, lối chơi của nó khá quen thuộc và đơn thuần để tiếp cận .

Khi Sonic mở màn chuyển dời, hàng loạt những chướng ngại vật Open để ngăn cản anh ấy. Bạn cần phải chú tâm vào những đoạn đường ở phía trước để tránh mặt những chiếc gai nhọn đang trực để đâm xuyên qua làn da xanh đầy yếu ớt. Tôi đã từng khiến nhân vật của mình chịu đau đớn khi chạy xuyên qua nó. Những chiếc nhẫn mà tôi mất công thu nhặt trên suốt quãng đường bị văng ra, trong khi Sonic nhấp nháy như đang nói rằng, đừng làm như vậy một lần nữa. Tôi nỗ lực hơn nhưng vẫn mắc sai lầm đáng tiếc, nên tác dụng sau cuối là Game Over. Đừng như tôi .Sonic Dash có một điểm khá mê hoặc. Nó được phong cách thiết kế nhiều tính năng hơn để kích thích năng lực tò mò của người chơi, đó là mạng lưới hệ thống trách nhiệm. Với những Auto-Runner khác như Temple Run hay Subway Surfers, cuộc hành trình dài là một đường thẳng lê dài mãi và không khi nào kết thúc. Nhưng với Sonic Dash, nó được chia thành những chặng nhỏ và trên mỗi chặng đó đều có những tiềm năng để hoàn thành xong .

Ở chặng đầu tiên, hệ thống cho biết rằng họ sẽ cung cấp cho tôi đơn vị tiền sao đỏ nếu thu thập được 50 chiếc nhẫn vàng và đánh bại 15 kẻ thù. Nó khá dễ dàng để hoàn thành.

Khó khăn vẫn còn ở phía trước

Những gì bạn phải đương đầu chưa dừng lại ở đó. Ở những điểm giao nhau giữa hai chặng đường, Sonic nhảy lên cao để vượt qua vực thẳm, nhưng cũng cho nên vì thế mà anh ấy phải đương đầu với Boss Dr. Eggman và Zazz tàn khốc. Họ sử dụng những vũ khí để tàn phá người anh hùng da xanh, đồng thời liên tục thả xuống đường đi những quả bom chết người. Áp lực ấy lại càng dồn nén hơn khi vận tốc tiến công của họ nhanh hơn và gần hơn. Bạn cần khôn khéo và phản xạ tốt để tránh mặt những chướng ngại vật .Nhưng, điều đó không lê dài mãi mãi. Boss sẽ rời đi nhưng rồi những mối mối đe dọa mới sẽ Open. Các tấm gỗ to lớn Open nhiều hơn trên đường, những con cua biển với cặp càng vững chãi, hoàn toàn có thể giết Sonic bất kỳ khi nào. Những chiếc hố sâu cũng vậy, nó khiến anh ấy phải chuyển dời sang một con đường hẹp hơn để không bị những con cá mập ở dưới đó ăn thịt .

Xây dựng lại những tàn tích

Vùng đất mà Sonic và những người bạn của anh ấy đã bị tàn phá nặng nề bởi đội quân gian ác của Zazz. Bạn hãy tái tạo lại những đống đổ nát ấy và cho những quân địch thấy rằng, vùng đất này mãi mãi xinh đẹp và không hề lụi tàn .

Hãy bắt đầu với chiếc thuyền đánh cá của những anh chàng vịt xanh. Họ không thể làm việc và có được thực phẩm sống khi không thể ra ngoài biển. Những ngôi nhà của họ cũng đã bị hỏng, chúng có thể được xây dựng lại với giá 5 kim cương hoặc xem một video quảng cáo.

Tiếp sau đó là khu vực hồ bơi của những chú sóc nâu, khu vực núi tuyết và đồi xanh. Chúng sẽ dần được mở khóa khi bạn tái tạo lại những khu công trình hỏng hóc .

Nâng cấp anh hùng của bạn

Với sự khó khăn vất vả không ngừng tăng lên, Sonic cũng cần được cải tổ về mặt năng lực. Hãy đi đến phần tăng cấp, tại đó bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bộ đẩy để anh ấy vận động và di chuyển nhanh hơn, tăng cấp áo giáp để giảm sát thương và tăng cấp đôi giày hoặc miếng nam châm từ để nhận được nhiều nhẫn vàng hơn trong quy trình vận động và di chuyển .Sonic Dash có khá nhiều nhân vật, và họ can đảm và mạnh mẽ ở một góc nhìn nào đó. Sonic với chỉ số vận tốc tuyệt vời, Amy can đảm và mạnh mẽ và Tail thì phòng thủ tốt nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể mở khóa và tăng cấp họ khi đạt được những nhu yếu thiết yếu .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments