Tải game Stick War: Legacy 2021.1.68 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cập Nhật Lần Cuối29/11/2021 (24 giờ trước)TênStick War: LegacyIDcom.maxgames.stickwarlegacyNhà Phát HànhMax Games Studios Thể LoạiChiến LượcTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản2021.1.68 Kích Thước103MGiá

FREE

Advertisement

Yêu CầuAndroid 4.4Stick War : Legacy phiên bản MOD APK ( Vô Hạn Đá Quý ) chính là sẽ giúp bạn có những phút giây vui chơi mê hoặc và vui nhộn nhất. Chỉ cần tải game show về máy và tham gia vào đại chiến người que !

Giới thiệu Stick War: Legacy

Chắc chắn bạn đã từng biết đến nhiều game về người que chiến đấu vô cùng nổi tiếng trước đây phải không? Có thể dễ dàng kể ra những ví dụ điển hình như Stickman Legends, Stickman Revenge hay Stick Fight… Hầu hết chúng đều rất hot trước đây và nhận được đánh giá cao. Hôm nay, bạn sẽ được biết thêm một tựa game mới về người que chiến đấu. Đó là Stick War: Legacy, chiến tranh giữa các người que. Đây có lẽ là một game chiến lược phổ biến và được đánh giá cao nhất.

Bối cảnh

Chơi Stick War : Legacy, bạn sẽ đến với quốc tế Inamorta gồm nhiều đế chế hùng mạnh. Mỗi vương quốc đều có một trình độ riêng không liên quan gì đến nhau và với họ, vũ khí được tôn sùng như một văn hóa truyền thống chết chóc. Tất cả họ đều nhăm nhe lấn chiếm quốc gia mà bạn đang là một bậc đế vương. Là một chỉ huy tài trí và giàu lòng nhân ái, tất yếu bạn luôn ưu thích độc lập. Thế nhưng, trong toàn cảnh mà quốc gia luôn ở tình thế nguy cấp, buộc lòng phải kiến thiết xây dựng một lực lượng quân đội hùng mạnh để sẵn sàng chuẩn bị dẹp lui mọi cuộc tiến công của quân địch. Bên cạnh đó, bạn còn phải tăng trưởng những cuộc khai thác nhằm mục đích tăng cường nền tảng kinh tế tài chính vững mạnh .Stick War Legacy map 1024x576

Advertisement

Bảo vệ vương quốc

Trong Stick War : Legacy, bạn sẽ là một ông vua trị vì một vương quốc bằng lí trí và độc lập. Vũ khí, đấm đá bạo lực và cuộc chiến tranh không phải phong thái của bạn. Tuy nhiên, những nước láng giềng lại có công nghiệp vũ khí tân tiến và luôn muốn gây chiến để lấn chiếm vương quốc của bạn .Stick War Legacy gameplay 1024x576Là một game show kế hoạch, thay vì tinh chỉnh và điều khiển một nhân vật, bạn chỉ huy một đội quân hùng mạnh với rất nhiều chiến binh người que. Điều khiển và thiết kế xây dựng đội hình theo kế hoạch riêng của bạn gồm có những Binh lính, Kiếm sĩ, Thuật sĩ hay những gã Khổng lồ. Khi được sắp xếp hài hòa và hợp lý và trang bị vũ khí, họ sẽ đem lại sức chiến đấu can đảm và mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể vận dụng cho quân đội của mình bằng những phép thuật lợi hại bằng bùa chú mua ở shop .

Tiền vàng cũng là một nguồn lực

Mỗi vương quốc vững mạnh trong Stick War : Legacy không chỉ mạnh về quân sự chiến lược mà trên hết, họ cần có tiềm lực kinh tế tài chính vững mạnh. Giống với ngoài đời, quả thực những cường quốc quân sự chiến lược trên quốc tế đều có nguồn kinh tế tài chính lớn hay một nguồn góp vốn đầu tư khổng lồ cho quân đội. Trò chơi này cũng không phải ngoại lệ. Bạn cần rất nhiều tiền vàng để kiến thiết xây dựng một đội quân hùng mạnh. Hãy khai thác nguồn tài nguyên trên chủ quyền lãnh thổ. Có một lực lượng lớn công nhân và thợ mỏ sẵn sàng chuẩn bị thao tác ngày đêm để khai thác vàng từ những mỏ khoáng. Chú ý tăng cấp cho những thợ mỏ để khai thác triệt để nguồn tài nguyên và tối ưu hóa lượng vàng bạn hoàn toàn có thể khai thác mỗi ngày .Stick War Legacy battle 1024x576Bên cạnh nguồn tiền vàng, một đơn vị chức năng tiền tệ vô cùng giá trị trong Stick War : Legacy đó là đá quý. Nó giúp bạn tăng cấp được những đơn vị chức năng chiến đấu bằng cách tăng cường sức mạnh cho những binh lính người que. Nó cũng giúp cho những thợ mỏ hoạt động giải trí nhanh gấp đôi trong khoảng chừng thời hạn nhất định. Đặc biệt, đá quý được sử dụng để mua được những bùa chú chứa những phép thuật vạn năng .

Những trận chiến khốc liệt

Những trận chiến trong Stick War: Legacy có tính chiến thuật rất cao. Những quốc gia muốn xâm chiếm bạn đều có công nghệ chiến tranh hiện đại và đặc trưng riêng. Nếu chiến thắng được họ, bạn có thể thu được những chiến lợi phẩm giá trị cũng như một phần lãnh thổ. Những cuộc chiến tuy là tàn khốc nhưng sẽ đem lại nguồn lợi to lớn cho kẻ thắng cuộc. Hãy nhớ rằng: “kẻ mạnh là kẻ chiến thắng”. Nếu bạn có một chiến thuật hợp lý và một đội hình gồm những chiến binh không sợ biết hãi, bạn có thể đánh bại bất kì ai.

Xem thêm: Game lái xe tải chở hàng 3D

Advertisement

Stick War Legacy graphics 1024x576Ví dụ như sự cân đối giữa lính cận chiến ở phía trước ( Kiếm sĩ, Binh lính … ) và những lực lượng tầm xa như Cung thủ … Gã khổng lồ hoàn toàn có thể tiến công can đảm và mạnh mẽ và cũng hoàn toàn có thể bảo vệ tượng đá rất tốt. Tất cả chỉ với mục tiêu là tàn phá tượng của đối phương và bảo vệ trụ của mình. Qua mỗi trận chiến, ta thấy được tầm cỡ của kẻ chỉ huy là vô cùng to lớn cả về chỉ huy trận chiến và tài mưu lược quân sự chiến lược. Chính là bạn đấy !

Nhiều chế độ chơi

Stick War : Legacy có rất nhiều chính sách chơi cho bạn thử sức. Việc chiến đấu trong quốc tế Inamorta vô cùng mê hoặc nhưng nó chỉ là một chính sách chơi cổ xưa. Bạn hoàn toàn có thể chơi nhiều chính sách khác như Sinh tồn hay Giải đấu. Với chế độ sinh tồn, đội quân người que của bạn phải sống sót trong quốc tế của zombies. Nếu bạn muốn cạnh tranh đối đầu hơn, chính sách Giải đấu là nơi bạn đụng độ với những người chơi khác trên toàn quốc tế .

Phiên bản MOD APK của Stick War: Legacy

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm phiên bản hack tiền của game show này. Bởi vì độ khó của nó là không hề phủ nhận. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống không lấy phí bản MOD APK của game show tại APKMODY để mọi thứ thuận tiện hơn .

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền : Đá Quý của bạn là vô hạn .

Lưu ý khi sử dụng

Trong bản MOD, bạn có thể sử dụng đá quý để mua đồ ngay cả khi bạn không có bất kỳ viên đá nào. Chỉ cần đi đến Shop và mua bất cứ món đồ nào bạn muốn, đá quý của bạn sẽ tăng lên.

Xem thêm: Cách tải game Euro Truck Simulator 2 cho PC, Android chi tiết nhất

Advertisement

Tải game Stick War: Legacy APK & MOD cho Android

Những tính năng của Stick War : Legacy vô cùng mê hoặc người chơi. Nó lôi cuốn người chơi từ những trận chiến ác liệt cho đến đồ họa đẹp mắt. Việc tạo hình nhân vật người que vô cùng phong phú và ngộ nghĩnh. Cùng với đó là những biểu cảm sôi động của binh lính người que .Đặc biệt hơn, tôi rất thích Stick War : Legacy. Đơn giản vì tôi yêu quý độc lập nhưng tôi không dễ bị bắt nạt. Trải nghiệm là một vị vua trong game thực sự gây nghiện. Dù không yêu thích vũ lực nhưng khi bị dồn vào đường cùng thì chuẩn bị sẵn sàng trở thành một vị thần cuộc chiến tranh. Cách phòng thủ tốt nhất là tiến công, hãy mang sự sợ hãi cho hàng loạt quân địch và chứng tỏ ai là vị vua hợp pháp của vương quốc .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments