Tải Stick War: Legacy (MOD Mở All chiến binh, Vô hạn Tiền)

Game Mobile – 25/10/2021
Stickman là thể loại đồ họa đã được nhiều đơn vị sản xuất vận dụng và đạt được thành công xuất sắc ngoài mong đợi. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những game show được phong cách thiết kế theo cách này với rất nhiều thể loại từ nhiều thể loại game khác nhau như nhập vai, giải pháp cho đến những game show đơn thuần như giải đố hay arcade, …

Max Games Studios cũng không hề kém cạnh so với những nhà sản xuất game khác với Stick War: Legacy sản phẩm. Mặc dù không phải là sản phẩm đầu tiên được sản xuất theo thể loại này nhưng “Stick War: Legacy” đã là một trong những thành công vang dội nhất. Với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, đây là một trong những cái tên đại diện cho lối chơi Stickman.

Chơi trò chơi Stick War, một trong những trò chơi lớn nhất, thú vị nhất

Chúng ta đã nói rất nhiều về đồ họa của nó, vì thế lối chơi cũng có những đặc thù mê hoặc lôi cuốn người chơi. “ Stick War : Legacy ” được phong cách thiết kế theo phong thái game giải pháp với nhiều yếu tố phức tạp được đưa vào game .

Với kinh nghiệm dày dặn về game chiến thuật đến từ Max Games Studios, họ đã cho ra đời một sản phẩm cực kỳ chất lượng để phục vụ các fan của mình. Không chỉ vậy, nó còn đứng thứ 4 là game miễn phí hàng đầu của Google Play.

Nếu bạn đã xem những tập phim hoành tráng thì sản phẩm Hack Stick War: Legacy này cũng đạt được chất lượng nội dung tương đương. Tuy đồ họa không phải là điểm mạnh nhưng nó cũng làm rất tốt những gì đáng thể hiện trong trận chiến khốc liệt. Người chơi sẽ thấy nhiều yếu tố tham gia vào các trận chiến như đấu sĩ Spartan hay cung thủ khéo léo.

Nhưng tính sử thi của game show không dừng lại ở đó ; nó sẽ cung ứng cho người chơi nhiều nhân vật khác nhau. Các pháp sư sẽ có trách nhiệm tạo sát thương trên diện rộng bằng những phép thuật của mình, những người Khổng Lồ tuy chậm trễ nhưng có năng lực chống chịu cao và lượng sát thương đáng kể, hay là những người đào vàng nhỏ bé, siêng năng nhưng mang lại khối lượng kinh tế tài chính cực lớn .

Stick War: Legacy chơi như nào?

Khi bước vào một game show thực sự, bạn phải cạnh tranh đối đầu với một quân địch không hề thua kém mình. Thứ nhất, mọi thứ diễn ra chậm với vận tốc không thay đổi. Lúc này, người chơi sẽ triệu hồi càng nhiều thợ đào vàng càng tốt và chỉ cần một vài lực lượng chiến đấu để phòng thủ. Những người đào vàng sẽ tương hỗ bạn kiếm thật nhiều tiền .Số tiền này sẽ được dùng để triệu hồi những chiến binh mà bạn muốn sử dụng trong trận chiến. Các nhân vật mạnh hơn và có tầm ảnh hưởng tác động trong trận đấu sẽ yên cầu rất nhiều tiền. Hãy cân đối bằng cách nhu yếu những yếu tố khác nhau để tạo ra một mặt có lợi cho bạn. Ngoài ra, hãy cố gắng nỗ lực tăng cấp sức mạnh của người lao động để họ hoàn toàn có thể khai thác nhiều tài nguyên hơn trong thời hạn ngắn hơn .

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau để tạo ra những sự kiện trong trận chiến. Các kiến thức và kỹ năng này sẽ được mở khóa trong shop với số phần thưởng bạn nhận được khi thắng lợi một game show .Chúng sẽ được sử dụng không lấy phí trong trận chiến của bạn nhưng cần một chút ít thời hạn để hạ nhiệt. Một trận chiến sau khi kết thúc sẽ không được cứu vãn vì nó chỉ là một game show đơn lẻ. Khi bước vào những hành vi khác, bạn sẽ phải thiết kế xây dựng cho mình từ cơ bản đến nâng cao, nhưng chắc như đinh độ khó sẽ đổi khác .

Tải về máy (
V2021.1.65 )

Xem thêm: Raft

2.6

/

5
(
14
votes
)

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments