Tải game Ultra Street Fighter IV – download full crack pc

Tên : Ultra Street Fighter IVNgày update : 20-03-2019Thể loại : Hành động, Chặt chém, Đối kháng

Lượt xem: 11841

Kích thước : 8.4 GBSố Part : 1

Giới thiệu game Ultra Street Fighter IV

Tải game Ultra Street Fighter IV miễn phí link Google Drive | Free download Ultra Street Fighter IV full crack PC

Hầu hết trong tất cả game đối kháng, yếu tố cân bằng giữa các nhân vật luôn được người chơi chú trọng và là yếu tố chính làm nên những trận đấu cân tài cân sức giữa người chơi. Ultra Street Fighter IV được ra đời dựa trên nền tảng trên. Điều mà phiên bản cuối cùng của dòng Street Fighter IV là Super Street Fighter IV: Arcade Edition ver.2012 đã thất bại ê chề, cùng lời hứa hẹn đem đến một hệ thống lối chơi cân bằng.

Việc đem lại một phong thái chơi cân đối, dựa trên những lời nhận xét từ những fan trung thành với chủ của dòng game, là một điều không hề đơn thuần. Trong thời gian hiện tại, những hãng game thiết kế xây dựng game show của mình nghiêng về tính thương mại cao và những quan điểm của game thủ thường bị quên béng đi .

Trong khi đó, Ultra Street Fighter IV đi ngược lại điều trên, khi nó được Capcom nghiên cứu và phát triển dựa trên những ý kiến đóng góp từ người chơi và các game thủ thi đấu chuyên nghiệp.

Lối chơi nòng cốt của Ultra Street Fighter IV chỉ đơn giản là đấm nhẹ, đấm nặng, đá nhẹ, đá nặng, Focus Attack, đòn vật, tuyệt chiêu Ultra, v.v.. tương tự với các phiên bản Street Fighter II hay Street Fighter IV trước, tuy nhiên giờ đây chúng tập trung vào người chơi, người điều khiển nhân vật hơn là vào chính bản thân nhân vật đó.

Mỗi nhân vật đều có thế mạnh – yếu khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một nhân vật được xem là “ yếu ớt ” trong game để vượt mặt nhân vật “ trùm ” hơn nếu như bạn hiểu được nhân vật mà mình đang điều khiển và tinh chỉnh, biết cách khai thác chúng triệt để .

Vì lẽ đó mà không hiếm các danh thủ Street Fighter chỉ cần chọn một đấu sỹ vẫn có thể tung hoành khắp các đấu trường châu lục. Yếu tố này, tất nhiên đã có mặt ở các phiên bản trước đó, giờ được khai thác một cách triệt để trong Ultra Street Fighter IV.

Có tất cả 44 nhân vật bạn có thể chọn trong Ultra Street Fighter IV và mỗi nhân vật mang một tính cách riêng cũng như một phong cách đánh riêng biệt, được thể hiện rõ rệt từ ngoại hình cho đến các đòn đánh của họ.

Hệ thống nhân vật đa dạng và phong phú này đem đến cho Ultra Street Fighter IV một chút hương vị của game… “chiến thuật”. Khi mà mỗi nhân vật đều có thể khắc chế hay tương trợ lẫn nhau. Sẽ không hiếm các trường hợp nhân vật bạn chọn đầy mạnh mẽ, phù hợp với phong cách đánh của mình nhưng lại… “trược vỏ chuối” khi đối đầu với một nhân vật khác.

Vì vậy, việc người chơi lựa chọn nhân vật cho riêng mình cũng phải có một sự suy tính rất là kỹ lưỡng .
Bạn không hề “ luyện công ” hết toàn bộ 44 nhân vật xuất hiện trong game, nhưng chí ít thì cũng phải biết cách tinh chỉnh và điều khiển thành thục 2-3 nhân vật chủ chốt .

Ngoài ra, bạn cũng phải hiểu rõ khả năng của các nhân vật trong Ultra Street Fighter IV khi họ phải đối đầu với… 44 phong cách đánh của 44 nhân vật kia.

Đó là chưa kể đến mỗi game thủ, họ có những cách đánh khác nhau dành cho nhân vật của mình. Làm sao để hoàn toàn có thể kìm hãm và thắng lợi họ ?
Đây là một câu hỏi lý thú mà nhiều danh thủ Street Fighter IV đã và đang tìm lời giải đáp bao nhiêu năm qua .

Nó cũng là yếu tố chủ đạo làm nên cái hay của Ultra Street Fighter IV, nhất là khi trò chơi có sự xuất hiện của các nhân vật mới, đòi hỏi người chơi phải “học” lại toàn bộ các kiến thức game trước đó của họ.

Ultra Street Fighter IV đem lại cho người chơi ba cơ chế mới bao gồm: Red Focus Attack, Delay Wake-Up và Ultra Combo Double. Chúng mở ra nhiều yếu tố chiến thuật, cũng như làm tăng chiều sâu lối chơi của game.

Nếu như bạn tìm đến với Ultra Street Fighter IV chỉ vì tò mò về kịch bản của nó thì chắc chắn bạn sẽ xóa sạch game chỉ sau vài giờ tìm tòi, vì thật ra cốt truyện của dòng game đối kháng này từ ngày xưa đến nay vẫn thuộc kiểu “vô thưởng vô phạt”.

Xem thêm: Raft

Hầu hết những gì Capcom muốn truyền tải đến với người chơi trong game chỉ là những câu thoại, những đoạn phim ngắn về đối thủ cạnh tranh truyền kiếp, cũng như là những góc thông thường trong đời sống của những nhân vật đó hơn là thiết kế xây dựng một câu truyện hoành tráng về một tay tư lệnh muốn thống trị cả quốc tế trải qua võ đạo, hay về một chàng trai “ cao bồi đơn độc rong ruổi trên đường dài xa quê ” mong ước trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .

Kịch bản của Ultra Street Fighter IV hầu như chẳng thay đổi gì so với những phiên bản trước, mà chỉ đương thuần là giới thiệu về những nhân vật mới.

Nguồn: vietgame.asia

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments