Tải game Subway Surfers về điện thoại miễn phí phiên bản mới

Với hơn 33 triệu nhìn nhận trên ứng dụng CH Play, hơn 700 k nhìn nhận trên App Store, game Subway Surfers là một trong những game hay nhất cho điện thoại thông minh và có số lượt tải nhiều nhất. Tại sao Subway Surfers lại hấp dẫn người chơi đến vậy ? Hãy cùng Apk Bit tìm hiểu và khám phá .

Subway Surfers là gì?

Subway Surfers hay được gọi với cái tên game chạy đua đường tàu là game show được làm bởi nhà tăng trưởng Sybo Games với nội dung chính xoay quanh một cậy bé nghịch ngợm chạy trốn thanh tra, trách nhiệm của cậu là tích lũy những đồng xu tiền trên đường tàu và tránh những chướng ngại vật .
Game với tiết tấu nhanh cho những người thích những game show vận tốc như đua xe nhưng có phần vui nhộn không 3D thích mắt như tải PUBG Mobile hay cổ xưa giống tải Mini World .

Cách chơi game Subway Surfers trên điện thoại

Trong game Subway Surfers, bạn sẽ hóa thân vào một cậu bé tinh nghịch để chạy trốn thanh tra, bối cảnh của game chủ yếu là đường tàu nên bạn phải né các chướng ngại vật là các toa tàu, ngoài ra còn có các thanh rào chắn bạn phải nhảy lên hoặc cúi xuống để tránh.

Bạn đang đọc: Tải game Subway Surfers về điện thoại miễn phí phiên bản mới

Bạn tinh chỉnh và điều khiển nhân vật bằng cách cuốt sang trái, phải hoặc lên, xuống để tránh, nhân vật sẽ tự động hóa chạy bạn không cần tinh chỉnh và điều khiển chạy. Ngoài ra bạn sẽ thua thập những vật phẩm trên đường chạy :

  • Túi phản lực: có hiệu lực trong 10s, giúp bạn bay lên cao để nhặt tiền trên trời, sẽ có khói 7 màu từ nhân vật bay ra
  • Nam châm: thời gian 10s – 30s có tác dụng hút các đồng tiền ở 2 bên đường chạy mà bạn không cần phải chạm vào các đồng tiền theo cách truyền thống
  • X2 điểm số: bạn sẽ nhận được gấp đôi số đồng tiền mà thu thập được
  • Giày nhảy cao: hiệu lực 10s, giúp bạn nhảy cao gấp 2 lần
  • Ván trượt: hiệu lực 30s, giúp nhân vật không vị va chạm vào chướng ngại vật

Ngoài ra Subway Surfers còn hiệu vật phẩm có tính năng khác sẽ được update khi có phiên bản mới nhất game Subway Surfers cho điện thoại thông minh Android và iOS .

Yêu cầu cấu hình chơi game Subway Surfers

Android

Để chơi game Subway Surfers trên Android bạn cần chạy Android 4.1 trở lên và có bộ nhớ trống tối thiểu là 131 MB .

iOS

Với Subway Surfers cho iOS các điện thoại như iPhone, iPad bạn cần sử dụng iOS 9 trở lên và bộ nhớ máy trống ít nhất 254.8 MB

Xem thêm: Raft

Cấu hình và bộ nhớ máy hoàn toàn có thể đổi khác nếu nhà phát hành update Subway Surfers phiên bản mới .

Cách tải Subway Surfers cho điện thoại miễn phí

Để tải Subway Surfers không tính tiền về điện thoại cảm ứng bạn cần có điện thoại cảm ứng điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý và điều hành Android và iOS có thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật và bộ nhớ trống tương thích như ở trên .

Tải Subway Surfers cho Android

Để tải Subway Surfers cho máy Android bạn có thể tải trực tiếp từ cửa hàng CH Play, phiên bản mới của trò chơi này cũng được update lên trên này đầu tiên. Chỉ cần tải ứng dụng Ch Play về điện thoại của mình, sau đó tìm kiếm “Subway Surfers” và bấm tải về trong ứng dụng Ch Play là được.

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tải trực tiếp từ những kho ứng dụng bên ngoài file Subway Surfers apk, đây là file setup cho điện thoại thông minh Android mà bạn sẽ phải thiết lập được cho phép điện thoại thông minh setup ứng dụng từ ngoài nguồn Google Play mới hoàn toàn có thể cài được .

Tải Subway Surfers cho iOS

Khác với điện thoại cảm ứng Android, để tải Subway Surfers cho iPhone, iPad thì bạn cần tải từ kho ứng dụng App Store mặc định của điện thoại cảm ứng iOS nào cũng có. Mở ứng dụng lên và tìm kiếm Subway Surfers sau đó bấm tải về .
Game Subway Surfers có size khá nặng nên bạn hãy dùng Wifi để tải game nhé .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments