Download Swamp Attack Mod APK 4.0.5.87 (Vô Hạn Tiền) Cho Android

Swamp Attack MOD là game action hành động bắn súng tiêu diệt động vật hoang dã và những con quái vật để bảo vệ ngôi nhà của bạn giữa vùng đầm lầy vô cùng hấp dẫn phát hành bởi Outfit7 Limited. Với cốt truyện là mỗi đêm xuống có rất nhiều loài động vật hoang dã và quái vật đầm lầy tìm đến ngồi nhà của bạn để tấn công, nhiệm vụ của bạn chính là bắn súng và tiêu diệt hết chúng để bảo vệ ngôi nhà cũng như chính bạn. Hack Swamp Attack mang đến cho bạn những màn chơi bắn súng kịch tính, đối kháng vô cùng mạnh mẽ. Hãy cố gắng tiêu diệt con quái vật xâm lược, như những con quái vật thây ma, cá sấu, người ngoài hành tinh và hơn thế nữa để tồn tại bạn nhé.

Tải Swamp Attack MOD – Game action bắn súng hành động hấp dẫn

Được phong cách thiết kế bởi đồ họa 3D, những nhân vật trong game khá ngộ ngĩnh và đáng yêu. Có hơn 45 loài động vật hoang dã hoang dã và quái vật khác nhau mà bạn phải đương đầu. Mỗi loại có phương pháp tiến công khác nhau, bạn cũng phải có một kế hoạch đơn cử để tàn phá chúng. Cuộc chiến không khi nào dừng lại, càng ngày bạn càng phải đương đầu với những mối nguy khốn lớn hơn và triển khai xong những trách nhiệm đầy khó khăn vất vả trong game. Cố gắng tu thập tiền, trang bị vũ khí và tăng cấp những món đồ của bạn để ngày càng tăng sát thương, chiến đấu can đảm và mạnh mẽ hơn. Sử dụng thuốc nổ, súng phun lửa, nỏ, ném blob, cocktail molotov, và nhiều hơn nữa để hủy hoại quái vật, zombies, thú hoang dã kinh dị. Bạn cần làm đủ mọi cách để bảo vệ ngôi nhà của bạn trong đầm lầy mỗi khi đêm xuống. Swamp Attack MOD mang đến 8 EPISODES hành vi, 390 CẤP ĐỘ, 40 MULTIPLAYER, 30 CÔNG CỤ DEFENSE và hàng trăm trách nhiệm để bạn thưởng thức thẩ mê hoặc .

Tính năng MOD của Swamp Attack

  • MOD Full Vô Hạn Tiền: Vô hạn tiền trong game

Swamp Attack cuốn người chơi vào một cuộc chiến tàn khốc giữa nhân vật chính trong ngồi nhà và nhữn con quái vật, thú hoang dã hay zombies trong vùng đâm lầy mỗi khi màn đêm buông xuống. Cuộc chiến kịch tính với hàng trăm thách thức, nhiệm vụ khó khăn và nhiều hoạt động sôi động khác. Tải Swamp Attack MOD đem đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời với tính năng vô hạn tiền giúp bạn mua đồ và sở hữu nhiều vũ khí hơn…

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments