Tải Game Tây Du Chiến Kỷ

Tây du truyền kỳ – Một trong những webgame nhập vai được giới trẻ yêu thích nhất 

Trong những năm gần đây, những tựa game đến từ Trung Quốc đang trở thành trào lưu và được giới trẻ Nước Ta vô cùng yêu thích. Với những ưu điểm trên nhiều phương diện, những loại game này đã chinh phục được những game thủ “ khó chiều chuộng ”

Trong số những web game đang được ưa chuộng hiện nay không thể không kể đến Tây Du Truyền Kỳ- một loại webgame nhập vai đem đến cho người chơi những cảm giác vô cùng chân thật và thích thú.

Advertisement

Bạn đang xem: Tải game tây du chiến kỷ

Vậy nên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ game Tây Du Truyền Kỳ thuộc thể loại gì, nhân vật xuất hiện trong game ra sao cũng như những ưu điểm nổi bật của loại web game nổi tiếng này.

Webgame Tây Du Truyền Kỳ có bối cảnh và cốt truyện như thế nào

Tây Du Truyền Kỳ là một web game Online được sản xuất bởi Quake Game và phát hành bởi VNG vào cuối năm năm ngoái. Kể từ khi phát hành đến nay, trải qua 5 năm tăng trưởng và nâng cấp cải tiến, Tây Du Truyền Kỳ đã chứng minh và khẳng định được vị thế trên thị trường game Trung Quốc .

Cuối năm 2015, nhà phát hành VNG đã cho ra mắt chính thức rất nhiều game được sử dụng trên nền tảng online nhưng Tây Du Truyền Kỳ nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất.

Advertisement

Xem thêm: Khánh Hoà: Bệnh Viện Tâm Trí Nha Trang Khởi Công Giai Đoạn 2

*

Tây du truyền kỳ Trung Quốc

Xem thêm: Free Fire Hack OB30 v1.67.0 (Bất tử, Headshot, Kim cương) cho Android

Advertisement

Cốt truyện của Tây Du Truyền Kỳ được trộn lẫn giữa những bộ phim Trung Quốc nổi tiếng như Tây Du, Phong Thần, Chiến tranh Tam Giới đem lại cảm xúc thú vị cho người chơi. Người chơi như được đắm mình vào những cuộc phiêu lưu hồng hoang hoảng sợ, gay cấn và kích thích trí tưởng tượng .

Bối cảnh và cốt truyện của webgame Tây Du Truyền Kỳ được kế thừa từ tựa game được đánh giá là siêu phẩm trong làng game Trung Quốc, đó là Thần Thoại Hồng Hoang 3D. Nhìn chung người chơi có thể dễ dàng nhận ra được bối cảnh game mang màu sắc của phim Tây Du Ký, mà rõ rệt nhất chính là cuộc chiến tranh đoạt Phong Thần Bảng giữa 2 phe Xiển và Triệt.

Từ việc chiến tranh bùng nổ giữa 2 phe Xiển và Triệt đã dẫn đến việc linh khí tiêu tan và tứ đại thần giới sụp đổ. Khi đó, sinh linh chỉ có thể tồn tại trên một mảnh đất duy nhất.

Xem thêm: Game Hay Nhat The Gioi Nam 2014 Game Hay Nhat The Gioi Nam 2014

Tận dụng thời cơ, bốn dòng tộc đó là Nhân, Yêu, Ma và Tiên đã chung tay phát huy hết năng lực để bảo vệ mảnh đất ở đầu cuối đó. Bốn phe này không còn phân định ranh giới rạch ròi như trước nữa mà đã cùng nhau tham gia giảng dạy lực lượng mạnh chống lại yêu tinh .Trong quy trình chơi game Tây Du Truyền Kỳ, người chơi sẽ không còn thấy quá bất ngờ khi phát hiện những nhân vật lịch sử một thời trong phim ảnh Trung Quốc như Tôn Ngộ Không, Đắc Kỷ, Hồng Hài Nhi, Trư Bát Giới, Hiên Viên …

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments