Temple Run 2 Mod APK 1.83.1(Menu, Vô Hạn Tiền)

Temple Run 2 Mod đã lôi cuốn được rất nhiều fans phần đông từ khi ra đời đến nay, khi tham gia người chơi sẽ được thưởng thức chạy vô tận. Trò chơi được tăng trưởng bởi Imangi Studios đã cải tổ hình ảnh đồ họa rõ ràng được nhận thấy ngay từ khi bước vào game show. Rõ ràng Temple Run 2 Mod đã có thêm nhiều tính năng và sự kiện mê hoặc hơn so với phiên bản trước rất nhiều, điều đó tạo ra những tò mò thỏa mãn nhu cầu người chơi cùng với sự Open của những nhân vật mê hoặc. Jetpack Joyride cũng là tựa game chạy vô tận, tuy nhiên nó có thêm yếu tố hành vi bắn súng rất là kịch tính .

Tải Temple Run 2 Mod – Chạy Trốn Khỏi Lũ Vượn

Được lấy cảm hứng từ thành công xuất sắc của Temple Run phiên bản cũ là kẻ khám phá ra những vùng đất hoang sơ. Hiển nhiên với phong thái cách Endless Runner 3D, bạn sẽ hóa thân thành chàng trai hoặc cô gái đi thám hiểm trong rừng huyền bí và suôn sẻ phát hiện ra cổ vật cất giấu trong khu rừng. Nhưng khi rời cổ vật ra khỏi vị trí cũng chính là lúc bạn thức tỉnh lũ quái vật trong rừng, khi đó cuộc rượt đuổi khởi đầu trách nhiệm của bạn là phải luôn chạy về phía trước để trốn khỏi lũ vượn khổng lồ trong khu rừng to lớn mà chưa tìm được lối ra. Ngoài việc chạy ra bạn sẽ phải nhặt những đồng xu và vật phẩm Open trên đường. Bởi chúng sẽ giúp ích cho bạn về sau và đặc biệt quan trọng những vật phẩm bạn nhặt được sẽ là công cụ tương hỗ đắc lực cho bạn trong việc tích lũy cổ vật và chạy trốn khỏi lũ vượn phía sau hoàn toàn có thể bắt bạn bất kỳ khi nào .

Temple Run 2 Mod

Điều khiển nhân vật thuần thục

Bắt đầu trò chơi bạn sẽ khởi đầu bằng một cú đu trên dây đầy ấn tượng rồi vượt qua vực sâu xuyên qua đám mây. Với cách chơi khá đơn giản Temple Run 2 Mod muốn bạn khéo léo vượt qua những chướng ngại bằng cách vuốt màn hình sang trái, phải, lên, xuống để điều khiển nhân vật của mình. Ngoài ra người chơi có thể kết hợp nhấn liên tục 2 lần trên màn hình để kích hoạt tính năng tăng tốc nhất thời trong một khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó trong cuộc chạy rượt đuổi của mình, trò chơi sẽ có những vật phẩm đóng vai trò công cụ hỗ trợ để bạn có thể sử dụng. Ví dụ nam châm có thể giúp bạn hút hết tiền trên đường đi trong một khoảng thời gian nhất định hoặc khiên sẽ giúp bạn như có thêm một mạng nữa nếu không may bị bắt. Bạn yêu thích mèo tom? Hãy giúp cho mèo tom chạy để đuổi bắt con chồn kẻ cắp và lấy lại tiền trong Talking Tom Gold Run thật hấp dẫn.

Kỹ năng quan sát và phản xạ

Hack Temple Run 2 với lối chơi chạy không giới hạn vì vậy kỹ năng quan sát và phản xạ rất quan trọng bởi vì dần dần càng về sau độ khó của game càng tăng lên, những chướng ngại vật càng nhiều cùng những khúc cua bất ngờ khiến người chơi phải căng mắt lên nhìn và quan sát thật kỹ. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng kim cương xanh để hồi lại lượt chơi nếu bị bắt và tiếp tục cuộc hành trình, tuy nhiên sau mỗi lần sử dụng số lượng kim cương xanh sẽ tăng lên gấp đôi so với lần trước.

Advertisement

Game Temple Run 2 Mod

Hệ thống nhân vật để chọn lựa

Temple Run 2 Mod có một mạng lưới hệ thống nhân vật phong phú được update qua những phiên bản và sự kiện mới giúp người thưởng thức thêm thú hơn. Để mở khóa nhân vật, trải qua những lần chạy bạn sẽ phải tích lũy tiền trên đường mình chạy từ từ khi tích góp được một khoản đủ lớn bạn hoàn toàn có thể mở khóa nhân vật mà mình yêu dấu. Mỗi nhân vật đều có đặc thù và thuộc tính khác nhau, người chơi hoàn toàn có thể tích lũy kim cương xanh và tiền vàng để hoàn toàn có thể tăng cấp những thuộc tính đó : như tăng cấp cho số lượng thời hạn sử dụng nam châm từ lâu hơn, tăng thời hạn sử dụng khiên. Subway Surfers với mạng lưới hệ thống nhân vật phong phú, những cô cậu bé tinh nghịch đáng yêu cho bạn lựa chọn để chạy đường tàu vô tận mê hoặc .

Advertisement

Thiết kế đồ họa 3D sắc nét

Thiết kế đồ họa của Temple Run 2 Mod với hình ảnh 3D tạo cảm xúc mê hoặc, cùng với hiệu ứng sắc nét người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận qua những lần chạy tiên phong. Những map mê hoặc đã được thêm vào như chạy vào trong khung hầm mỏ bạn sẽ ngồi trên chiếc tàu ray được tinh chỉnh và điều khiển bằng cách nghiêng màn hình hiển thị, hoặc đi vào suối bạn sẽ ngồi trên chiếc thuyền khi đó nghiêng màn hình hiển thị để hoàn toàn có thể tránh những chướng ngại vật. Bên cạnh đó âm thanh cũng rất sôi động khi bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự hoảng sợ khi đàn tinh tinh đã ở ngay sau sống lưng mình .
Khi tải phiên bản Mod của game show Temple Run 2 tại LMHMOD người chơi sẽ được thưởng thức tính năng vô hạn tiền, khi đó bạn hoàn toàn có thể tự do mở khóa toàn bộ nhân vật để cho vào bộ sưu của mình, cũng như những tính năng của game show và tăng cấp thuộc tính của nhân vật. Ngoài ra game show sẽ là liều thuốc vui chơi mà bạn sẽ được mày mò những vùng đất trong rừng to lớn, những hầm mỏ bị bỏ quên và thưởng thức những điều mê hoặc của game show .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments