Game Thân Tượng Âm Nhạc Hàn Quốc, Game Thần Tượng Âm Nhạc

*
Nghe và vấn đáp thắc mắc tương quan tới 20.000 bài hát Nước Ta và Quốc tế trên Facebook. Đấu trường âm nhạc hay Song Arena là game âm nhạc mê hoặc nhất trên Facebook Việt .

Bạn đang xem: Game thân tượng âm nhạc

*
Đấu Trường Âm Nhạc (Song Arena) là game trắc nghiệm kiến thức âm nhạc được nhiều người yêu thích, chuyển thể từ trò chơi “Đấu trường âm nhạc” đình đám trên Facebook. Game bổ sung nhiều bài hát mới trên các bảng xếp hạng âm nhạc, nhằm thử thách kiến thức âm nhạc của bạn.
*
*
Thử tài đoán tên những ngôi sao nổi tiếng thế giới qua thao tác lật mở miếng ghép ảnh với game Celebrity Guess miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.
LoveLive! School idol festival là một tựa game âm nhạc rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng một ban nhạc gồm 9 cô gái xinh đẹp tại một trường học và giúp họ có những buổi biểu diễn thành công trong các live show hot nhất.
Siêu Thần Chiến Tướng là tựa game nhập vai hành động với chủ đề Tam Quốc quen thuộc nhưng lại có lối chơi mới lạ và hấp dẫn.
*
Xây dựng 1 ban nhạc thần tượng gồm toàn những ngôi sao xinh đẹp, tài năng trong game mô phỏng The Idolm
Katy Perry Pop là tựa game mô phỏng ngôi sao nhạc Pop được phát hành bởi hãng game đình đám Glu Mobile. Hãy tải game về máy và biến ước mơ trở thành thần tượng âm nhạc dưới sự giúp đỡ của Katy Perry nhé.
Britney Spears: American Dream for Android là game mô phỏng ngôi sao ca nhạc đưa người chơi bước vào thử thách trở thành ca sĩ nổi tiếng thế giới dưới sự giúp đỡ của Nữ hoàng nhạc Pop Britney Spears. Britney Spears: American Dream chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 3.0 trở lên, tối ưu hóa cho máy tính bảng và các thiết bị có màn hình lớn.

Đấu Trường Âm Nhạc (Song Arena) là game trắc nghiệm kiến thức âm nhạc được nhiều người yêu thích, chuyển thể từ trò chơi “Đấu trường âm nhạc” đình đám trên Facebook. Game bổ sung nhiều bài hát mới trên các bảng xếp hạng âm nhạc, nhằm thử thách kiến thức âm nhạc của bạn.Triệu Phú Âm Nhạc à tựa game âm nhạc đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game Việt Nam trong thời gian dài vừa qua.Triệu phú âm nhạc – 1 tựa game âm nhạc đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game Việt Nam trong thời gian dài vừa qua. SựThử tài đoán tên những ngôi sao nổi tiếng thế giới qua thao tác lật mở miếng ghép ảnh với game Celebrity Guess miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.LoveLive! School idol festival là một tựa game âm nhạc rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng một ban nhạc gồm 9 cô gái xinh đẹp tại một trường học và giúp họ có những buổi biểu diễn thành công trong các live show hot nhất.Siêu Thần Chiến Tướng là tựa game nhập vai hành động với chủ đề Tam Quốc quen thuộc nhưng lại có lối chơi mới lạ và hấp dẫn.Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ cả máy tính bảng và có thể sử dụng offline cho hầu hết các chức năng.Xây dựng 1 ban nhạc thần tượng gồm toàn những ngôi sao xinh đẹp, tài năng trong game mô phỏng The IdolmKaty Perry Pop là tựa game mô phỏng ngôi sao nhạc Pop được phát hành bởi hãng game đình đám Glu Mobile. Hãy tải game về máy và biến ước mơ trở thành thần tượng âm nhạc dưới sự giúp đỡ của Katy Perry nhé.Britney Spears: American Dream for Android là game mô phỏng ngôi sao ca nhạc đưa người chơi bước vào thử thách trở thành ca sĩ nổi tiếng thế giới dưới sự giúp đỡ của Nữ hoàng nhạc Pop Britney Spears. Britney Spears: American Dream chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 3.0 trở lên, tối ưu hóa cho máy tính bảng và các thiết bị có màn hình lớn.

Xem thêm: Tải Mortal Kombat 4 – Download Game Rồng Đen

Bản quyền © 2021 dinhlathang.net. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc dinhlathang.net khi chưa được phép. *
Bản quyền © 2021 dinhlathang.net. Giữ toàn quyền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kể nội dung nào thuộc dinhlathang.net khi chưa được phép .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments