Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Thiện Nữ U Hồn 3D Mobile được chuyển thể từ một trong những câu truyện cảm động nhất trong Liêu Trai Chí Dị là một trong những game mobile gây ám ảnh nhất cho game thủ .
Thiện Nữ U Hồn 3D mobile là một trong những bom tấn do Netease sản xuất và phát hành trong năm năm nay. Cho đến thời gian hiện tại, game vẫn đứng Top trước sự cạnh tranh đối đầu của hàng loạt mẫu sản phẩm khác không ít đã cho thấy nội tại về đồ họa và gameplay của game show vẫn luôn lôi cuốn được giới game thủ tham gia thưởng thức .

Lại nói thêm về nội dung trò chơi thì đây là một trong những câu chuyện nổi tiếng trong Liêu Trai Chí Dị, miêu tả chuyện tình cảm động giữa người và ma, từng được chuyển thể lên nhiều tác phẩm điện ảnh và phim truyền hình. Dưới bàn tay “phù thủy” của Netease, phiên bản game mobile của seri game Thiện Nữ U Hồn Online được tái hiện chân thực với những khung cảnh huyền bí, ma mị.

Và một điểm ấn tượng ban đầu của Thiện Nữ U Hồn 3D mobile và cũng giống nhiều các sản phẩm khác từng do Netease phát hành đó là họ rất đầu từ vào các đoạn phim CG giới thiệu cốt truyện. Điều này giúp người chơi có thêm hứng thú tìm hiểu nội dung của tựa game mà họ chơi hơn rất nhiều.

Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0
Nội dung chính của game show vẫn sẽ xoay quanh hai nhân vật chính là Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiện. Tuy nhiên bạn sẽ được vào vai 1 trong 8 lớp nhân vật chính như Y Sư, Xạ Thủ, Mị Giả, Phương Sĩ, Dị Nhân, Giả Sĩ, … cùng can thiệp vào diễn biến câu truyện giúp hai nhân vật chính vượt qua muôn vàn thử thách để hoàn toàn có thể đến được với nhau .
Ngoài mạng lưới hệ thống nhân vật đồ sộ, game show còn gây ấn tượng nhờ đồ họa 3D thích mắt. Các khung hình trong game vừa huyền bí, vừa ma mị lại có lúc tươi đẹp có độ tương phản cao, sắc nét. Ngoài ra những hiệu ứng chiến đấu của mỗi lớp nhân vật đều được bộc lộ xuất sắc với những pha thi triển kiến thức và kỹ năng rực sáng cả một góc màn hình hiển thị .
Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1
Trong khi đó lối chơi của game Thiện Nữ U Hồn mobile cho thấy mình là một MMORPG “ bom tấn ” với hàng loạt tính năng tầm cỡ để người chơi tò mò. Bạn sẽ có nhiều cách để tăng trưởng nhân vật của mình trải qua việc tăng cấp, cường hóa trang bị, thú cưỡi, pháp bảo, linh thú … và đặc biệt quan trọng là mạng lưới hệ thống nâng chiêu thức rất phong phú và có chiều sâu .

Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3 Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4 Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Game cũng thiên nhiều về những tính năng PvE, PvP rực rỡ nơi bạn hoàn toàn có thể trực tiếp thưởng thức hàng loạt phụ bản đấu Boss phong phú theo hình thức đấu đơn hoặc tổ đội. Thực tế mà nói hình thức đi phụ bản của game giống nhiều game PC trước đây với mạng lưới hệ thống map lắt léo, nhiều quái và boss phụ chứ không đơn thuần là vào đánh Boss đơn thuần như những game khác. Song song đó sẽ là những hoạt động giải trí như Bang Chiến, Thập Thế Kính, Nhất Điều Long, Thập Thế Kính, Khoa Cử, Quan Ninh Giáo Trường …

Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6 Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 7

Nói thêm về chính sách chiến đấu thì Thiện Nữ U Hồn mobile cũng cho thấy sự linh động với mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức có thời hạn chờ rất ngắn. Điều này được cho phép người chơi liên tục thi triển những combo để nhanh gọn kết thúc quân địch .

Với tất cả những đặc điểm nổi bật nói trên, thì chúng ta có thể thấy đây hứa hẹn sẽ là một MMORPG “bom tấn” ra mắt làng game Việt trong thời gian tới. Chắc chắn bạn đọc sẽ có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ khi chơi thử tựa game này cho mà xem!

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Trang chủ china https://qnm.163.com/

Đôi lời từ 2Game.vn: Phải thú thật với các bạn đọc rằng để có một góc nhìn bao quát nhất về game Thiện Nữ U Hồn 3D mobile người chơi cần phải trải nghiệm ít nhất 1 tuần. Cho nên trong phạm vi bài viết này bọn mình tạm thời nêu sơ bộ hình hài của trò chơi chứ chưa thể thâm nhập sâu vào các tính năng, hệ thống của game do nội dung chứa đựng quá lớn. Hy vọng ở các bài viết sau nữa bọn mình sẽ mang đến cho bạn đọc quan tâm một cảm nhận thực thụ về trò chơi này hơn! Và lý do tại sao 2Game.vn lại gán cho nó cái mác “bom tấn” khi về Việt Nam. Xin cám ơn.

Một số hình ảnh khác về game :

Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 8

Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 9

Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 10

Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 11

Chơi thử game khủng Thiện Nữ U Hồn 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 12

Xem thêm: Raft

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments