Choi Game Tinh Linh Đại Chiến Cho Android, Tinh Linh Đại Chiến

Hơn 100 tinh linh đang đợi bạn trong trò chơi huấn luyện thú Tinh Linh Đại Chiến, một trong số ít các tựa game online về thể loại này. Game được xây dựng dựa theo bộ phim hoạt hình bảo bối thần kỳ pokemon mà nhân vật chính là cậu bé Zed với ước mơ trở thành nhà huấn luyện hàng đầu thế giới.

Bạn đang xem: Choi game tinh linh đại chiến

 

Advertisement

Tải Game Tinh Linh Đại Chiến APK

Để làm được điều này cậu bé cần thu thập những người bạn tinh linh đồng hành cùng với mình để chiến đấu với các đối thủ và giành chiến thắng. Trò chơi không những có kịch bản hay mà còn đem đến cho bạn những hình ảnh đẹp mắt về một thế giới tinh linh đa màu sắc, ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Tải game Tinh Linh Đại Chiền ngay:

Hãy lựa chọn cho mình những chú pet theo sở thích của mình và bắt đầu hành trình trở thành master. Sau khi tải game tinh linh đại chiến về máy.

Advertisement

Xem thêm: Ngày 6 Tháng 6 Năm 2018 Dương Lịch Tháng 6/2018, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2018 Dương Lịch

*

Vào game bạn sẽ được huấn luyện các chú Pokemon tinh linh của mình và cho chúng đi chiến đấu để thăng cấp. Người chơi nhớ học thêm các kỹ năng. Game chia ra nhiều ải cho bạn chiến đấu. Mỗi ải có cấp độ và phần thưởng tương ứng.

Advertisement

Bạn có thể kiếm đá tiến hóa để tiến hóa chú tinh linh của mình trở nên mạnh hơn, đá thuộc tính để nâng cấp các thuộc tính của Pokomeon. Bạn còn có thể kiếm được các trang bị hỗ trợ cho chú tinh linh pokemon của mình giúp chúng gia tăng sức mạnh. Một tựa game vô cùng tuyệt vời, phải tải game tinh linh đại chiến về điện thoại để tận hưởng ngay nào.

Tính năng đa dạng trong trò chơi tinh linh đại chiến này gồm có :

Tham gia thi đấu để trở thành bậc thầy huấn luyện bảo bối tinh linh.Đồ họa 3D với tạo hình nhân vật kute khiến bao game thủ chết mê khi chơi game.Những bộ kỹ năng có hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, có hơn 600 kỹ năng và tuyệt chiêu mới.Có hơn 120 tinh linh khác nhau với bộ kỹ năng riêng biệt và khả năng biến hóa khôn lường.Các tính năng nâng cấp trang bị, tiến hóa và đi map độc đáo.Tham gia tranh tài để trở thành bậc thầy đào tạo và giảng dạy bảo vật tinh linh. Đồ họa 3D với tạo hình nhân vật kute khiến bao game thủ chết mê khi chơi game. Những bộ kỹ năng và kiến thức có hiệu ứng hình ảnh thích mắt, có hơn 600 kỹ năng và kiến thức và tuyệt chiêu mới. Có hơn 120 tinh linh khác nhau với bộ kỹ năng và kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau và năng lực biến hóa khôn lường. Các tính năng tăng cấp trang bị, tiến hóa và đi map độc lạ .*

Tải game tinh linh đại chiến về điện thoại

 

Xem thêm: Raft

*

Advertisement

Tinh linh đại chiến là game online chiến thuật hấp dẫn nhất hiện nay lấy chủ đề về Pokemon. Nhân vật Pokemon ngộ nghĩnh, đáng yêu đến nỗi bạn không thể rời mắt khỏi chúng một giây phút nào. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải game tinh linh đại chiến vô cùng thú vị này về dế yêu ngay bây giờ.

Chuyên mục: Chuyên mục : Làng Game Việt

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments