Titanfall 2

Đánh giá Softonic

Game bắn súng người đầu tiên mới từ Electronic Arts

Titanfall điện tử của nghệ thuật điện tử là một thành công hoành tráng, bây giờ trải nghiệm phần tiếp theo đó là chắc chắn để thực hiện tác động tương tự: Titanfall 2. Đón vũ khí của bạn, gọi xuống máy chiến tranh Titan lớn của bạn và tham gia trận chiến trên biên giới! Các tùy chọn tốt hơn, đồ họa được cải thiệnnhiều tùy biến hơn làm cho Titanfall trở thành Titanfall tốt nhất chưa!

Nâng cấp tính năng và nâng cấp tùy chỉnh từ bản gốc

Titan nhượng quyền thương mại đặt người chơi trên Frontier, một hành tinh mới được tìm thấy và phát triển trên rìa của không gian. Hoàn thành mục tiêu và chiến đấu trong một góc nhìn người đầu tiên từ góc độ người đầu tiên với nhiều công cụ, vũ khí và khả năng khác nhau. Chiến đấu trên bàn chân, hoặc người nào khác lên trò chơi của bạn bằng cách gọi xuống một Titan khổng lồ từ không gian. Titans là những cỗ máy chiến tranh robot khổng lồvũ khí và phòng thủ tàn phá. Thí điểm Titan trực tiếp, hoặc cung cấp cho họ lệnh từ xa khi bạn theo chân bằng cách sử dụng các kỹ năng cá nhân của bạn. Chiến đấu trong Titanfall 2 là nhanh, tức giận và tàn bạo. Trong bản gốc, chơi được giới hạn cho các trận đấu trực tuyến, bây giờ một chiến dịch chơi đơn và chế độ câu chuyện đã được thêm vào thịt ra Frontier và cung cấp thêm nhiều lựa chọn để chơi. Cấp nhân vật của bạn lên, mở khóa thiết bị mới và một trong chín người khổng lồ, sáu người trong số họ hoàn toàn mới. Tùy chỉnh trình phát của bạn với những khả năng mới để hoàn thành các mục tiêu. chơi thông qua trận chiến như thế nào bạn muốn và giúp quyết định trận chiến cho Frontier!

Trông và âm thanh tốt hơn mọi thứ khác

Titanfall 2 là một danh hiệu AAA của Electronic Arts và như vậy có đồ họa và giá trị sản xuất ngang hàng với những điều tốt nhất trong ngành. Chơi trò chơi mượt mà và khả năng đáng kinh ngạc cho phép người chơi của bạn theo nghĩa đen đi bất cứ nơi nào họ có thể nhìn thấy bên trong phần giới hạn của bản đồ. Nhiều bản đồ để chơi là tất cả tuyệt đẹp với môi trường phá hủy mà chắc chắn sẽ bị phá hủy. Nhìn chằm chằm ngạc nhiên khi những vũ khí hạng nặng của Titan đặt chất thải vào kẻ thù và các tòa nhà như nhau. Các hiệu ứng và bản âm thanh là tất cả các điểm trên cho người chơi một trải nghiệm chơi game nội tạng. Bây giờ nhiều tùy chọn tùy biến mỹ phẩm có sẵn là tốt, mũi nghệ thuật và màu sắc cho người khổng lồ của bạn cũng như các thiết bị cá nhân của riêng bạn. Khi bạn đi đến lĩnh vực chiến đấu, bạn sẽ nhìn theo cách bạn muốn cũng như chơi theo cách bạn muốn. Tất cả các nâng cấp đều không thể khóa được bằng cách chơi trò chơi. Mỗi bản đồ rất đa dạng và chi tiết, làm cho cả người chơi đơn lẻ và các trận đấu trực tuyến trở nên đẹp mắt. Đây là một trò chơi tuyệt vời

Advertisement

Bạn đang đọc: Titanfall 2

Phần kết luận

Titanfall 2 là một game bắn súng góc nhìn người đầu tiên với sự tiến bộ được thực hiện trong mọi lĩnh vực từ người tiền nhiệm của nó. Tùy biến nhiều hơn, nhiều lựa chọn vũ khí hơn, nhiều bản đồ hơn và chế độ chơi đơn sẽ làm cho trò chơi này tỏa sáng cho nhiều người chơi hơn là thu hút trong lần lặp đầu tiên. Electronic Arts đã tạo ra một trò chơi tuyệt vời và một thế giới trò chơi tuyệt vời. Chọn thiết bị của bạn, triệu tập titan của bạn và tham gia cuộc chiến!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments