Tải game Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa – download full crack pc

Giới thiệu game Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa

Tải game Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa full crack PC

Kể từ khi dòng game Total War ra mắt vào năm 2000, Creative Assembly đã rất thành công khi tạo ra một chuẩn mực hoàn toàn mới cho thể loại game chiến thuật khi tạo ra một bản pha trộn hài hòa giữa hai nhánh rẽ: Grand Strategy (đại chiến thuật) và Squad Based Strategy (chiến thuật nhóm) để tạo ra phong cách của riêng mình.

Creative Assembly đã trải qua một thời gian khá dài, “đào bới” những bối cảnh, lịch sử và cả chiến thuật để đem đến cho người chơi sự thành công của hai phiên bản về chiến tranh Nhật Bản, kế đó là hai phiên bản về thời kỳ La Mã vinh quang, hai phiên bản về chiến tranh cận đại và thậm chí là cả hai phiên bản về các cuộc chiến tranh huyền thoại trong thế giới Warhammer… và giờ đây, Creative Assembly lại tiếp tục “khai phá vùng đất mới” khi thử sức với bối cảnh Trung Hoa cổ đại với Total War: Three Kingdoms.

Có lẽ, đối với nhiều game thủ phương Tây thì bối cảnh Trung Hoa cổ đại trong Total War: Three Kingdoms có phần xa lạ, nhưng đối với các game thủ Việt Nam thì những câu chuyện như “Kết Nghĩa Vườn Đào”, “Tam Anh Chiến Lữ Bố”, “Khổng Minh Thất Cầm Mạch Hoạch” hay những trận chiến lừng danh như trận Quan Độ, trận Xích Bích, trận Trường Bản… đều quá quen thuộc và chắc hẳn rất nhiều bạn đã nhận ra rằng, nếu cứ duy trì cơ chế game như các phiên bản Total War gần đây, sẽ rất khó để Total War: Three Kingdoms có thể gột tả được cái “thần” của những cuộc chiến tranh liên miên xuyên suốt gần một thế kỷ trong cuối thời kỳ Đông Hán với đầy những danh tướng, những mưu sâu kế hiểm nổi tiếng trong lịch sử.

Theo thông lệ, đây có lẽ là bối cảnh chính của chiến dịch lớn (Grand Campaign) trong Total War: Three Kingdoms, bởi nó cung cấp khá nhiều các phe phái cho người chơi lựa chọn.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin rõ ràng diễn biến của game show sẽ bám theo thực sự lịch sử vẻ vang hay đi theo “ phóng tác ” của La Quán Trung trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, nhưng hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định rằng số lượng chư hầu cho người chơi lựa chọn khởi đầu sẽ không quá nhiều. Theo “ truyền thống cuội nguồn ” của Creative Assembly những năm gần đây, người chơi hoàn toàn có thể mở thêm một vài chư hầu mới trải qua … những bản DLC về sau với một mức giá “ hữu nghị ” .

Qua đoạn trailer mở màn của Total War: Three Kingdoms, bạn hoàn toàn có thể mong đợi hòa mình vào những phe phái “tép riu” như đoàn binh “cỏ” của Lưu Bị  hay nhóm quân tạp nham tàn dư Khăn Vàng của Tào Tháo khi các đoạn cắt cảnh trong game dành đặc tả hai tuyến nhân vật này khá rõ nét song song với “vai phản diện” Đổng Trác.

Mặc dù không được đề cập đến, nhưng những chư hầu khác là nòng cốt của Liên quân kháng Đổng Trác như Viên Thiệu, Viên Thuật, Khổng Do, Tôn Kiên đều rất có tiềm năng sẽ là những chư hầu chơi được ( playable ) ngay từ khi game show mở màn .
Trong khi đó, những nhân vật khác như Lưu Biểu, Mã Đằng, Công Tôn Toản, Đào Khiêm, Khổng Dung là những nhân vật không theo liên quân trong lịch sử vẻ vang, nhưng lại được La Quán Trung “ ưu tiên phóng tác ” sẽ có thời cơ Open nhỏ hơn những tuyến nhân vật chính, vốn đã lên số lượng hàng chục .

Mang tên gọi Total War: Three Kingdoms nhưng những sự kiện trong game chắc chắn sẽ bắt đầu sớm hơn nhiều thời điểm Ngụy – Thục – Ngô phân ba thiên hạ vào những năm 220 Sau Công Nguyên.

Cụ thể hơn, trong trailer mới được tung ra gần đây, câu truyện sẽ mở màn vào khoảng chừng năm 190 Sau Công Nguyên, ngay khi cuộc khởi nghĩa Khăn Vàng do Trương Giác đứng đầu bị những thế lực lãnh chúa phong kiến làm tan rã, dẫn đến sự xâm nhập triều chính của Thái thú Tây Lương là Đổng Trác, làm suy yếu nghiêm trọng chính quyền sở tại TW Đông Hán trong khi thả lỏng cho những lãnh chúa phong kiến địa phương ủng binh tự lập, tạo thành những thế lực cát cứ trên toàn chủ quyền lãnh thổ Trung Quốc .

Nói như vậy không có nghĩa là phần chơi chiến dịch của Total War: Three Kingdoms chỉ xoay quanh câu chuyện của Liên quân kháng Đổng Trác, mà game thủ hoàn toàn có thể mở rộng về sau với các chiến dịch nhỏ hơn như chiến dịch Hà Bắc khi Tào Tháo chống lại Viên Thiệu và các tập đoàn quân sự Sơn Đông để thành lập thế lực nước Ngụy, hay chiến dịch Nam Tiến của Tào Tháo đánh xuống phương Nam dẫn đến trận chiến Xích Bích dẫn đến thế cục chia ba thiên hạ ở những năm sau đó… Những chiến dịch ngắn này (short campaign) hoàn toàn có thể được cập nhật thêm dần qua các bản DLC như cách Creative Assembly đang làm với dòng game Total War: Rome II hiện nay. Đây cũng là một chiến thuật khá tốt của hãng nhằm kéo dài sức sống cho các game của mình, cũng như mang đến thêm giá trị gia tăng cho trò chơi.

Theo một số thông tin ban đầu từ Creative Assembly, Total War: Three Kingdoms sẽ có màn chơi rộng lớn nhất, chi tiết nhất từ trước tới nay đủ để làm ngạc nhiên bất kỳ game thủ nào đã từng kinh qua các phiên bản trước đây của dòng game. Thế nhưng thông tin chi tiết vẫn còn đang nằm trong vòng bảo mật và chỉ được tung ra vài tháng trước khi game “đổ bộ” thị trường.

Một đặc thù mà Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung hay Tam Quốc Chí Chú của Trần Thọ đều gột tả chi tiết cụ thể chính là những nhân vật chính trị, những tướng lĩnh Open “ ngồn ngộn ” trong thời hạn này .

Với bối cảnh Trung Hoa cổ đại, chiến tranh giữa các chư hầu phong kiến sẽ khác rất nhiều các cuộc chiến tranh được tổ chức nghiêm cẩn như trong bối cảnh của La Mã, Nhật Bản, châu Âu cận đại hay thậm chí là trong thế giới giả tưởng của Warhammer.

Với các đội quân được cấu thành từ những người nông dân với kỷ luật kém cỏi, sĩ khí bạc nhược và ít quen thuộc chiến trận, vai trò của các tướng lĩnh dũng cảm, các mưu sĩ trở nên mấu chốt đối với thành – bại của mỗi chiến dịch. Chính vì thế, rất nhiều người chơi trông chờ một hệ thống tướng lĩnh, mưu sĩ hoàn toàn khác trong Total War: Three Kingdoms.

Trên thực tiễn, tướng lĩnh trong những dòng game Total War trước đây thường được biểu lộ bằng một nhóm đơn vị chức năng quân nhỏ, có sức mạnh cao hơn so với những đơn vị chức năng thường thì, nhưng cũng chỉ có vậy .

Với những trận chiến được tổ chức nghiêm cẩn, vai trò vũ lực của cá nhân trở nên mờ nhạt gần như không đáng kể. Đến “thời” của Warhammer, những đơn vị tướng thường được thể hiện “khá khẩm” hơn với một vài pháp thuật, kỹ năng “cơm thêm” có thể ảnh hưởng tương đối tới chiến trận, nhưng tất cả những điều này chưa đủ để có thể làm game thủ thỏa mãn nếu bước chân vào thế giới của Total War: Three Kingdoms.

Tuy vậy, không giống với quốc tế giả tưởng của Warhammer. Các tướng lĩnh đều có đặc thù của riêng mình trong lịch sử vẻ vang, cùng với giá trị vũ lực trọn vẹn độc lạ. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể “ mơ mộng ” tinh chỉnh và điều khiển chiến tướng của mình rong ruổi trong chính sách “ Cinema mode ” đã từng khá thành công xuất sắc trong Total War : Rome 2 hay tham gia vào chính sách quyết đấu Duel trải qua tính năng “ First Person Mode ” đã từng Open trong Shogun 2 : Total War .

Nếu làm được điều này, Total War: Three Kingdoms sẽ “chất” hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.

Khác biệt so với những phiên bản Total War trước đó, các game thủ còn mong đợi những hoạt động chính trị “bên lề” thuộc loại “mưu sâu kế hiểm” sẽ được tích hợp bằng một phương thức khéo léo vào chế độ bản đồ (turn-based mode) trong Total War: Three Kingdoms. Bởi lẽ đây cũng là một phần vô cùng quan trọng mang lại sự đặc sắc cho cuốn tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung.

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin nào được “bật mí”, nhưng bạn hoàn toàn có thể trông chờ bên cạnh các tướng lĩnh hùng mạnh trên chiến trường là các “quân sư quạt mo”, có thể đem đến những mưu kế, hỗ trợ hay chiến thuật đặc biệt mang đậm “chất Tam Quốc” trong Total War: Three Kingdoms.

Hệ thống này có lẽ rằng sẽ thay thế sửa chữa cho mạng lưới hệ thống những “ agents ” trong những dòng game Total War trước đây, nhưng những nhân vật này không riêng gì đóng vai trò “ râu ria ” trên bàn cờ chính trị, mà còn hoàn toàn có thể được sử dụng để thi triển những “ diệu kế ”. Điều này từng biểu lộ qua nhân vật Ninja trong Shogun 2 : Total War với năng lực phá hoại hay làm giảm sút ý thức đối thủ cạnh tranh .

Nhưng để đạt được thành công, Total War: Three Kingdoms phải làm được nhiều hơn thế!

Nguồn: vietgame.asia

Hướng dẫn cài đặt Cài đặt + fix lỗi map bị đen map + VH

 •  Mount file [Daominhha.com] 1.EMP-ThreeKingdoms, cài đặt
 •  Giải nén file 2. Fix lỗi đen Map TW3K
 •  Copy tất cả file trong foder data, dẫn vao folder data trong folder cài game
 •  Mở file steam “steam_api64.ini“. Thêm số 0 sau dãy số 85336

Kết quả là  “853360=Total War: THREE KINGDOMS – Yellow Turban Rebellion

 • Save lai
 • Vào game tận hưởng.

Hướng dẫn cách fix “AMD bị lỗi crash ở logo SEGA “

Bạn nào xài AMD bị lỗi crash ở logo SEGA thì có cách fix chữa cháy như sau nhé.

Cách 1: Nhấn phím Win

 • > tìm Run
 • > nhập regedit
 • > Tìm tới HKEY_CURRENT_USER/SOFTWARE/The Creative Assembly/THREE_KINGDOMS/Preferences
 • > chuột phải xóa đúng “first_time”

Cách 2: Như cách trên nhưng code scripts thành FILE tự xóa register “first_time”(kHUYẾN KHÍCH)

 • Chạy file lên nhập YES là xong.
  Link tải : https://drive.google.com/file/d/1OfJhQQC0MP3Yib78JLaWTPbah1diBaV5/view Hoặc http://www.fshare.vn/file/OXEX7XT2HY5J

Làm lại C1 or C2 như trên mỗi lần chơi nhé.

 • Nguồn :Bạn tuấn mem daominhha hướng dẫn
5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments