Tải game Township – Thành phố nông trai

Township: Farm & City Building

Những ai có sở thích chơi thể loại game mô phỏng nông trại, xây dựng thành phố hiện đại trong mơ của mình thì Township: Farm & City Building sẽ là một trong những tựa game đáng cân nhắc với đồ họa dễ thương cùng lối chơi đơn giản, giải trí.

I. Thông tin Game

ALT: Giúp đỡ những nông dân khác.

II. Gameplay (lối chơi của Game)

Game tích hợp giữa kiến thiết xây dựng thành phố phối hợp với làm nông trại có lối chơi giống như những tựa game mô phỏng kiến thiết xây dựng nông trại khác. Mỗi ngày, những bạn vào thu hoạch và kiến thiết xây dựng thành phố của mình ngày một to lớn và có nhiều dân cư đến sinh sống .

Người chơi sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết vào đầu game để người chơi có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen, từ việc trồng trọt cho đến vận chuyển và mua những vật phẩm hỗ trợ trồng trọt và xây dựng công trình.

ALT: Cung cấp hàng hóa cho thành phố để nhận tiền và kinh nghiệm.

Sau đó, khi đã làm quen với game thì bạn hoàn toàn có thể tùy ý kiến thiết xây dựng thành phố của mình, mua những đồ vật trang trí, thiết kế xây dựng đường phố làm thế nào để tối ưu với diện tích quy hoạnh đất mà bạn có. Hãy trở thành một vị thị trưởng mưu trí và phát minh sáng tạo .

ALT: Xây dựng các công trình cầu đường.

Đơn vị tiền tệ trong game là “T-cash”“T-Dollars”.

  • T-Dollars dùng để mua các ô chưa, tăng năng suất và đẩy nhanh tiến độ sản xuất, mở rộng quy mô.

  • T-cash dùng để mua các nhà máy, cao ốc, cho đến các loại nông sản. Còn điểm kinh nghiệm dùng để lên cấp và được nhiều loại giống nông sản hơn.

Bạn hoàn toàn có thể trải qua trách nhiệm để nhận và tích góp “ T-cash ” và cả “ T-Dollars ”. Lưu ý tránh hoang phí T-Dollars cho việc đẩy nhanh tiến trình, vì theo cá thể mình nó khiến game trở nên thuận tiện hơn và bớt mê hoặc .Bên cạnh đó người chơi sẽ có điểm kinh nghiệm tay nghề qua mỗi lần trao đổi, thu hoạch, tăng trưởng thành phố .

ALT: Cấp càng cao thì sẽ càng mở được nhiều chức năng mới để mở rộng quy mô sản xuất.

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ họa hoạt hình dễ thương, đa dạng màu sắc, bắt mắt phù hợp nhu cầu giải trí của người lớn và cả trẻ em.

Các khu công trình của Township cũng vô cùng phong phú, càng lên cấp cao, bạn sẽ mở khóa rất nhiều khu công trình đồ sộ hoặc những khu công trình có kiến trúc đặc biệt quan trọng. Hãy kiên trì thiết kế xây dựng thành phố mà bạn mong ước .

ALT: Trang trí thành phố theo ý muốn.

Tuy có rất nhiều tựa game mô phỏng tương tự như nhưng sự phối hợp giữa đồ họa và âm thanh của Township : Farm và City Building rất hòa giải, hấp dẫn người chơi và tin mình đi, bạn sẽ hoàn toàn có thể bị “ nghiện ” game này .Có một cụ thể khá trong thực tiễn giúp tăng cảm xúc thưởng thức của người chơi là khi thành phố của bạn càng lớn, càng văn minh thì đi theo đó là sẽ có rất đông dân cư đến ở trong thành phố của bạn, như cả một xã hội thu nhỏ .Kèm theo nhạc nền trong game vui nhộn, nhẹ nhàng giúp những bạn thư giãn giải trí tốt sau những buổi thao tác và học tập căng thẳng mệt mỏi .

ALT: Xây dựng thành phố trong mơ của chính bạn.

IV. Cấu hìnhXDS

1. Android

Android 4.2 trở lên .

2. iOS

iOS 9.0 + trở lên .

Township: Farm & City Building dễ chơi, dễ gây nghiện và mang tính thư giãn rất tốt. Hiện tại game có thể chơi trên android, iOS nên gần như bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Mình nghĩ đây là lựa chọn tốt cho các bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc và học tập. Đừng  ngại đặt câu hỏi bên dưới bài viết nếu có thắc mắc nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Township đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

5722 lượt xem

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments