Tải Township (Mod Tiền vô hạn/Không bị banned) V8.7.0

NameTownship

Thể LoạiThông thường

Advertisement

Kích Thước145M

Phiên Bản8.7.0

Phát HànhPlayrix Cập Nhật:05/11/2021

Cài bản Gốc
android
iphone
Township là một trong những game show được xếp hạng cao nhất trên shop iPhone, và đó là nguyên do chính đáng. Đó là sự trộn lẫn độc lạ giữa thiết kế xây dựng thành phố, kế hoạch và nông nghiệp, toàn bộ ở cùng một nơi .Mục tiêu của game show ? Xây dựng thị xã hoàn hảo nhất, thu hoạch mùa màng, giải quyết và xử lý vật tư và biến tổng thể thành lợi nhuận. Sau đó, nuôi lại doanh thu đó vào thị xã. Đó là một chu kỳ luân hồi không khi nào kết thúc của game show gây nghiện với nhiều chính sách chơi độc lạ .

townhip-apk-free-download

Advertisement

Thị trấn của bạn thực sự là của riêng bạn trong Township. Có rất nhiều doanh nghiệp khác nhau để thành lập, từ nhà hàng đến rạp chiếu phim. Bạn có thể giao dịch với bất kỳ ai bạn thích và giới thiệu cho người dân thị trấn của bạn các phương tiện truyền thông, văn hóa và thực phẩm mới. Và như một sự bổ sung gây nghiện, bạn cũng có thể khám phá các mỏ sâu để tìm kiếm các vật liệu và đồ tạo tác cổ có giá trị. Điều này chỉ là khởi đầu.

Các tính năng tốt nhất của Township

Township tích hợp kế hoạch, thiết kế xây dựng thành phố và canh tác AFK tổng thể trong một gói. Hãy tưởng tượng quốc tế của Farmville, hoặc Thung lũng Stardew, rồi nén những tính năng đó vào một game show cũng có những thanh toán giao dịch vi mô và chơi trên thiết bị di động .Đó là Township. Đồ họa không rực rỡ tỏa nắng nhưng chính sách lan rộng ra và game show được những nhà tăng trưởng tương hỗ rất nhiều với những bản update mới được phát hành liên tục. Dưới đây là tóm tắt toàn bộ những tính năng mê hoặc nhất của Township .

Advertisement

townhip-mod-apk

Trang trí và xây dựng thành phố hoàn hảo

Thị trấn có rất nhiều tòa nhà độc lạ khác nhau để bạn lựa chọn. Khi bạn tân tiến qua game show, bạn tự nhiên mở khóa những bổ trợ mới cho những đường phố của mình và mặc dầu sự lựa chọn có vẻ như hạn chế khi khởi đầu, game show thực sự mở ra khi bạn đã góp vốn đầu tư thời hạn vào những Lever của mình. Trong khi 1 số ít tòa nhà trọn vẹn là để trang trí, nhiều tòa nhà có mục tiêu. Nếu có một nhà hàng quán ăn, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ cơ sở và những tòa nhà trang trại sẽ thôi thúc hiệu suất cây xanh của bạn .

townhip-apk

Có những người trong thị trấn của bạn

Giống như một game show như Animal Crossing hoặc Stardew Valley, Township có rất nhiều nhân vật vui nhộn, kỳ quặc và độc lạ giúp bạn vượt qua diễn biến. Những người dân thị xã này hoàn toàn có thể sẽ có những đơn đặt hàng khác nhau để bạn triển khai, mặc dầu đó là kinh doanh thương mại nông trại hay cho một số ít việc làm bảo dưỡng xung quanh thị xã. Họ không ngại nói lên quan điểm ​ ​ của họ về kỹ năng và kiến thức quản trị thị xã của bạn .

download-townhip-cho-android

Advertisement

Xây dựng sở thú của riêng bạn

Ngoài việc kiến thiết xây dựng một thị xã xinh đẹp, bạn cũng hoàn toàn có thể mở và quản trị vườn thú của riêng mình. Đầu tiên, bạn Open với một vài loài động vật hoang dã địa phương, sau đó lan rộng ra trải qua mạng lưới toàn thế giới .Giới thiệu những loài mới và hoạt động giải trí như một người chăm nom cho hàng chục loài động vật hoang dã khác nhau. Bạn sẽ cần quản lý tài chính của sở thú và giữ người mua qua cửa. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc quy đổi sở thú thành điểm lôi cuốn khách du lịch lớn nhất thị xã của bạn .

download-townhip-mod-apk-free

Đó là tất cả về xã hội

Thế giới của Township rất to lớn. Với hơn một triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng, có rất nhiều người ngoài kia để tiếp xúc, san sẻ kế hoạch và gặp gỡ nhau trong game show. Có rất nhiều góc nhìn xã hội so với Township như thăm thị xã của người khác và gửi quà để giúp sức những thị trưởng khác. Bạn hoàn toàn có thể chơi với bè bạn trên Facebook hoặc bạn hữu từ Google. Đó là cách tốt nhất để có một khởi đầu lớn trong Township !

townhip-apk-phiên bản mới nhất

Township Hack – Tiền không giới hạn để xây dựng thị trấn của bạn

Tìm cách thiết kế xây dựng thị xã trong mơ của bạn ở Township ? Tải Mod cho iPhone để nhận tiền không số lượng giới hạn nhằm mục đích nâng cao nổi tiếng cho thị xã của bạn !

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments