Cách Tải Game Trên Appvn Trên Điện Thoại Android, Hướng Dẫn Cài Và Sử Dụng Kho Ứng Dụng Appvn

Đối với người dùng iphone, ipad hay các sản phẩm khác của Apple thì không còn xa lại gì với App Store. Tuy nhiên muốn download, cài đặt tại đây bạn cần đến tài khoản Apple ID rất phức tạp. Vì vậy AppVN có thể sẽ là giải pháp thay thế vô cùng hữu ích. Kho ứng dụng này hỗ trợ tiếng Việt, luôn update những trò chơi, phần mềm mới nhất hiện nay. Download AppVN về máy cho điện thoại miễn phí để sử dụng ngay.

Bạn đang xem: Cách tải game trên appvn

AppVN là gì?

AppVN hay còn gọi là AppStoreVn là kho phần mềm ứng dụng và game đã được Việt Hóa cho iOS và đã hỗ trợ cả trên Android cũng như Windows Phone. Tuy là thuần Việt nhưng kho ứng dụng lớn này thường xuyên được cập nhật update những sản phẩm mới nhất, hót nhất hiện nay. Lưu ý có cả phiên bản miễn phí và trả phí, bạn hãy lựa chọn theo đúng mục đích sử dụng và nhu cầu của mình. Đa số phần mềm đều dễ dàng tải về, cài đặt và tương thích với hầu hết các thiết bị hiện nay.

Tính năng của AppVN

Giao diện trực quan, đơn thuần, hợp nghệ thuật và thẩm mỹ và cực kỳ dễ làm quen và sử dụng .Liên tục update những ứng dụng, tiện ích trên điện thoại di động và máy tính bảng .
Rất nhiều những bộ sưu tập ứng dụng lớn nhỏ theo từng chủ đề riêng không liên quan gì đến nhau và sở trường thích nghi cá thể, được phân loại rõ ràng, dễ tìm kiếm .Người dùng hoàn toàn có thể tải về về máy và đọc sách, đọc truyện tranh ở bất kể nơi đâu, bất kể thời hạn nào .Tuyển tập nhiều bộ phim bom tấn mới trình chiếu trọn vẹn mới, tương hỗ tải về xem ngoại tuyến hoặc xem phim trực tuyến .Kho nhạc chuông khổng lồ, bạn hoàn toàn có thể nghe thử trước khi tải về và setup làm nhạc chuông, nhạc chờ cho dế yêu .

Trọn bộ hình nền với số lượng ảnh lớn. Xem trước, tải về, và đặt làm hình nền chỉ với vài thao tác đơn giản.

Xem thêm:

Tải nhiều file cùng một thời điểm với tốc độ cao, an toàn dữ liệu.

Dễ dàng quản trị tài nguyên đã tải, sắp xếp và tìm kiếm nhanh gọn. Thiết lập những mục theo sở trường thích nghi người dùng, đồng nhất giữa những thiết bị khác nhau bằng thông tin tài khoản. Bạn trọn vẹn yên tâm về thông tin của mình khi mượn máy người khác sử dụng hay đổi khác thiết bị đang dùng .

Tải AppVN miễn phí

Hướng dẫn cài Appvn trên iOS chưa Jailbreak

Bước 1: kích hoạt App Store trên màn hình chính.Bước 2: Tìm kiếm “Appvn Plus”.Bước 3: Nhấp chọn “Tải về” để cài AppStoreVN không cần Jailbreak. Sau khi donwload thành công Appvn Plus sẽ được tự động cài đặt.Bước 4: Sử dụng Appvn Plus để khám phá kho ứng dụng khổng lồ miễn phí.Bước 1 : kích hoạttrên màn hình hiển thị chính. Bước 2 : Tìm kiếm “ Appvn Plus ”. Bước 3 : Nhấp chọn “ Tải về ” để cài AppStoreVN không cần Jailbreak. Sau khi donwload thành công xuất sắc Appvn Plus sẽ được tự động hóa setup. Bước 4 : Sử dụng Appvn Plus để tò mò kho ứng dụng khổng lồ không tính tiền .

Lỗi không thể tải ứng dụng trên AppStoreVN

Lỗi hiện lên thông tin : “ Không thể tải được vào lúc này ” – Cách khắc phục : Bẻ khóa thiết bị đang dùng ( JailBreak ) hoặc sử dụng AppVN Plus theo hướng dẫn ở trên. Xem lại liên kết mạng .Lỗi hiển thị 2 ứng dụng AppStoreVn nhưng bị thực trạng đơ máy ( Waiting … ) – Cách khắc phục : Bạn vào Cydia – Add source Cydia. vn -> chuyển tới mục Changes – Refresh, sau khi load xong install AppStoreVn iOS 7 .Lỗi không hề setup – Cách khắc phục : kiểm tra lại dung tích bộ nhớ hoặc bổ trợ thêm thẻ nhớ ngoài .

Lỗi phiên bản ứng dụng– Khắc phục: dữ liệu lỗi thời, cần nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Lỗi nghiên cứu và phân tích cú pháp / lỗi dịch gói – Cách khắc phục : tải lại file setup hoặc chương trình không thích hợp với hệ quản lý hiện tại .

Lỗi Access token invalid– Khắc phục: thoát ứng dụng, đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản AppVN.

Chuyên mục: Chuyên mục : Làng Game Việt

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments