Game mobile Vấn Kiếm

Game mobile Vấn Kiếm là một trong những thể loại gMO nhập vai được MCGame phát hành vào năm 2012. Cốt truyện của game Vấn Kiếm được dựa trên truyện kiếm hiệp Nước Trung Hoa cổ đại. Trong đó những nhân vật được xoay quanh việc hành hiệp giang hồ .
Với mục tiêu là hủy hoại kẻ ác tích hợp với đó là lối chơi vô cùng rực rỡ và hấp dẫn. Là một trong những tựa game đạt top 7 lượt tải về tải về trên CH-Play. Cho thấy game mobile Vấn Kiếm là một trong những tựa game được rất nhiều người yêu thích lúc bấy giờ .
Về yếu tốc VK thì có khá là nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội để lôi cuốn người chơi như những yêu tốt : đồ họa thích mắt, hiệu ứng hình ảnh chiến đấu hoành tráng. Mang đến cho người chơi những trận chiến PvP đầy gay cấn. Sau đây là cột truyện chi tiết cụ thể của tựa game mobile Vấn Kiếm những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Cốt truyện game Vấn Kiếm

Cuối thời Đường thiên hạ hỗn loạn, Dực Trường Xuyên  với võ công cao cường trấn áp giang hồ lập nên hội Vấn Kiếm uy trấn thiên hạ. Không bao lâu sau hội Vấn Kiếm đã tổng hợp lại sức mạnh của Võ Lâm, với thế lực hùng mạnh giúp Tống Thái tổ Triệu Khuông Dẫn thống nhất Trung Nguyên, lập nên Tống triều, kết thúc cục diện chia năm xẻ bảy cuối đời Đường. Giang sơn đã định, Triệu Khuông Dẫn lo sợ ngai vàng chưa vững, trọng văn ức võ, tập trung quyền lực vào tay triều đình. Dực Trường Xuyên biết mình không còn được trọng dụng liền tự phế võ công, quy ẩn giang hồ, hội vấn kiếm cũng mai danh ẩn tích. Từ đó, Võ Lâm như rồng mất đầu, triều đình ngầm áp chế khiến cho các môn phái tan rã, trở nên hỗn loạn, không thể nào khôi phục thời hoàng kim.

Bạn đang đọc: Game mobile Vấn Kiếm

Nhiều năm sau khi hội vấn kiếm quy ẩn, bỗng trên giang hồ có lời đồn đại Dực Trường Xuyên năm xưa trước khi chết đã để lại 1 điển tịch võ thuật quy tụ tinh hoa của những môn phái võ lâm Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên có tên là “ Vấn kiếm thư tịch ”. Lời đồn kể rằng người có được bí kíp võ thuật này sẽ trở thành thiên hạ vô địch tín hiệu lệnh thiên hạ, trở thành thái sơn bắc đẩu của võ lâm Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên. Giang hồ một lần nữa lại nổi sóng. Cao thủ những môn phái đều bí hiểm săn lùng tung tích điển tịch. Trong giang hồ lúc đó có ba đại phái với tiềm lực hùng mạnh là Thiên Vương Bang, Tiêu Dao Phái, Ngũ độc giáo. Môn phái nào cũng có tham vọng xưng bá võ lâm, tham vọng trở thành duy ngã duy nhất đứng đầu thiên hạ. Ba đại phái này ép chế quần hùng, tạo nên những trận chiến đẫm máu làm rung chuyển võ lâm. Giang hồ chìm trong biển máu và mù quáng trước lời đồn về “ Vấn kiếm thư tịch ”. Liệu lời đồn về “ Vấn Kiếm thư tịch ” có phải là thật ? Môn phái nào sẽ đoạt được nó ? Giang hồ liệu có trở nên bình yên và Phục hồi lại thời hoàng kim như xưa ?
Theo Vấn Kiếm kỳ thư

Bản đồ game Vấn Kiếm

Để những bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng tựa game mobile Vấn Kiếm một cách thuận tiện hơn. Thì sau đây là map của game Vấn Kiếm. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để hoàn toàn có thể biết được những vi trí vận động và di chuyển trong game một cách thuận tiện nhất .

Advertisement

Với map trong game mobile Vấn Kiếm vô cùng to lớn. Bao gồm những địa điểm, những thành trì nổi tiếng. Do đó khi chọn vị trí cần chuyển dời trên map. Sẽ giúp thuận tiện cho hiệp khách hoàn toàn có thể tự động hóa chuyển dời tới khu vực đã được lựa chọn một cách thuận tiện nhất .

Với mỗi khi vực nhất định trên bản đồ trong game. Vấn Kiếm đều có thông báo rõ ràng về các cấp độ quái vật, sát thủ của khu vực đó. Để hiệp khách có thể lường trước được những trận chiến sắp tới của mình. Và để các bạn có thể hình dung ra các địa danh và các cấp độ dễ dàng hơn. Thì dưới đây là bảng thống kê chi tiết các cấp độ của từng địa danh cụ thể.

Địa danh
Cấp độ 

Vấn Kiếm Sơn
1 – 10

Long Thành
11 – 15

Thiên Thú Lâm
15 – 20

Ô Lĩnh
21 – 25

Thần Kiếm Sơn Trang
25

Advertisement

Tuyết Phong Vân Đỉnh
26 – 30

Thiết Thủy Phế Trì
26 – 30

Bất Quy Lộ
31 – 25

Độc Long Giản
36 – 40

Cẩm Y Tông Đàn
35 – 40

Vĩnh Dạ Cốc
40

Advertisement

Tăng Kiếm Thạch Mộ
41 – 45

Giếng Ưu Ma
43 – 45

Đỉnh Phong Hỏa
46 – 50

Du Nhiên Thôn
50

Bách Binh Cấm Địa
46 -50

Kim Thủy Vịnh
51 – 55

Advertisement

Trú Mã Nguyên
55 – 60

Dốc Tàng Võ
58 – 60

Môn phái trong game Vấn Kiếm

Với 3 môn phái chính trong game là : Thiên Vương Bang, Tiêu Dao, Ngũ Độc Giáo. Sẽ giúp cho hiệp khách hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn cho mình một môn phía tương thích với sở trường thích nghi của mình .

Với mỗi môn phái tất cả chúng ta đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Do đó mà không hề nói trước được rằng môn phái nào sẽ uy thế tiêu biểu vượt trội hơn môn phái khác .
Thế giới Vấn Kiếm bát ngát to lớn là thế nhưng cũng không thiếu người tài kẻ mạnh xưng bá, hay chỉ là những cư sĩ ẩn danh chốn giang hồ. Ba môn phái chính trong game show đầy mê hoặc này cũng vậy, những đệ tử chân truyền mỗi phái đều có những điểm mạnh, điểm yếu xung khắc lẫn nhau vì thế không hề nói trước được rằng Môn phái nào uy thế tiêu biểu vượt trội hơn so với môn phái khác .

Tính năng trong game Vấn Kiếm

Ngoài những thông tin trên thì tính năng trong game cũng luôn là yếu tố được người chơi chăm sóc nhất. Và ở game mobile Vấn Kiếm cũng vậy. Tại Vấn Kiếm Online cũng có rất nhiều tính năng điển hình nổi bật như những tính năng sau :

  1. Kết hôn
  2. Áp tiêu hàng hóa
  3. Cường hóa thần binh
  4. Chạy đua trong mê cung
  5. Tắm suối dưỡng sinh hàng ngày
  6. Treo máy online nhận kinh nghiệm
  7. Chế độ auto trong Vân Kiếm

Với 7 tính năng nổi bật trên đây sẽ giúp cho các người chơi, hiệp khách thỏa sức hùng bá vô địch trong game. Vì vậy hãy nhanh tay tải ngay game mobile Vấn Kiếm để thử sức tranh hùng bá thiên hạ ngay hôm nay thôi nào.

Advertisement

Link download game mobile Vấn Kiếm

Và để giúp các bạn có thể tải và cài đặt dễ dàng trên điện thoại. Ngay sau đây là link tải game mobile Vấn Kiếm. Các bạn có thể tải ngay sau đây:

  1. Link tải APK cho Android: Download Vấn Kiếm
  2. Link tải APK cho iOS: Download Vấn Kiếm

Video trailer game Vấn Kiếm

Và để giúp những bạn hoàn toàn có thể tải và setup thuận tiện trên điện thoại cảm ứng. Ngay sau đây là link tải game mobile Vấn Kiếm. Các bạn hoàn toàn có thể tải ngay sau đây :Dưới đây là video Trailer của tựa game mobile Vấn Kiếm những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay sau đây .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments