Cách tải game, ứng dụng bị chặn tại Việt Nam trên điện thoại Android

Hiện nay có một số game và ứng dụng bị chặn tại Việt Nam mà không thể tải về và cài đặt được. Điều này do khác biệt địa lý và quốc gia nên các bạn cần phải tìm những biện pháp khác để có thể tải game, ứng dụng bị chặn tại Việt Nam này. ThuThuatPhanMem sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp này.

Tải game và ứng dụng bị chặn tại Việt Nam

Advertisement

Để tải game hay ứng dụng bị chặn tại Nước Ta trên điện thoại những bạn cần sử dụng tới những ứng dụng tương hỗ bên thứ ba. Với chiêu thức này những bạn hoàn toàn có thể lấy được link tải game trực tiếp từ Google Play ( nhưng với vị trí vương quốc khác chứ không phải Nước Ta ) nên sẽ không cần lo ngại file apk sẽ có lẫn mã ô nhiễm hỏng điện thoại của bạn .

Đầu tiên các bạn cần truy cập vào đường link sau đây: https://apkcombo.com/vi-vn/apk-downloader/

Đây là trang chủ của APKCombo, là một shop apk cực lớn với hơn 8 triệu game show và ứng dụng trên Android. Cửa hàng này được tạo ra bởi Harry Phi và Johnny Nguyen vào tháng 5 năm 2018 – hai con người yêu thích Android và công nghệ tiên tiến .
Khi truy vấn vào đường link trên, những bán sẽ thấy giao diện website ở góc phải trên cùng có hình tượng ba dấu gạch ngang, những bạn bấm vào hình tượng đó để mở mục tùy chọn trang web ra .

Tiếp đó các bạn sẽ thấy một danh sách như hình ảnh dưới đây. Các bạn tiếp tục bấm vào dòng NGÔN NGỮ – QUỐC GIA.

Advertisement

Chọn NGÔN NGỮ - QUỐC GIA

Tiếp theo các bạn đổi mục QUỐC GIA (CONUNTRY) thành một quốc gia khác có thể tải game hoặc ứng dụng mà tại quốc gia Việt Nam không cho phép.

Chọn Ngôn ngữ Tiếng Việt và Quốc gia Việt Nam

Các bạn có thể lựa chọn United States (Mỹ) bởi vì thường thì quốc gia Mỹ sẽ cho phép rất nhiều ứng dụng cùng game và hiếm có sản phẩm bị hạn chế về mặt địa lý. Nên các bạn có thể ưu tiện lựa chọn cho quốc gia này.

Advertisement

Quốc gia Mỹ sẽ cho phép rất nhiều ứng dụng cùng game

Sau khi chọn quốc gia xong các bạn click vào Tên hoặc tên gói hoặc Google Play URL, các bạn có thể tìm kiếm game hoặc ứng dụng đó bằng tên hoặc có thể dán link của ứng dụng game trên Google Play nhưng bị chặn tại Việt Nam.

Tên hoặc tên gói hoặc Google Play URL

Sau khi điền xong các bạn click vào Tải ở bên cạnh khung chữ.

Chọn Tải

Advertisement

Sau đó những bạn hoàn toàn có thể thấy một list game hoặc ứng dụng được hiển thị bên dưới. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ứng dụng hoặc game mà bạn đang muốn tìm bằng cách bấm vào nó .

Bạn có thể lựa chọn ứng dụng hoặc game mà bạn đang muốn tìm bằng cách bấm vào nó

Tiếp theo các bạn click vào Phiên bản mới nhất (APK + OBB) để tải ứng dụng hoặc game đã chọn.

Chọn Phiên bản mới nhất

Như vậy những bạn hoàn toàn có thể tải game, ứng dụng đã bị chặn ở Nước Ta nhưng hoàn toàn có thể tải ở những vương quốc khác về điện thoại của mình. Sau khi tải về, những bạn chỉ cần triển khai setup là đã hoàn toàn có thể sử dụng được ứng dụng ứng dụng này .

Advertisement

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Cách tải game, ứng dụng bị chặn tại Việt Nam trên điện thoại Android của ThuThuatPhanMem.vn chúng tôi. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công thủ thuật và tải được ứng dụng cùng game mà mình muốn về.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments