Tải game Path Of Wuxia Việt Hoá – download full crack pc

Giới thiệu game Path Of Wuxia Việt Hoá

Tải game Path Of Wuxia Việt Hoá miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Path Of Wuxia Việt Hoá full crack PC

Path of Wuxia là tựa thứ tư của Heluo Studio kể từ khi ra mắt tựa đầu tiên của studio, Tale of Wuxia. Kết hợp thế giới Wuxia và cuộc sống học đường với phong cách nghệ thuật anime, nó trở lại với lối chơi mô phỏng đã được người hâm mộ biết đến nhiều. Vào vai một cậu bé Xia sở hữu khả năng phi thường và gia nhập học viện được gọi là Hermitic Pavilions of Xia, phát triển mạnh mẽ cùng với nhiều bạn học khác nhau và tìm kiếm con đường của riêng bạn cho Xia.

Path Of Wuxia Việt Hoá 1

Path Of Wuxia Việt Hoá 3

A Wuxia mô phỏng cuộc sống học đường

Được xây dựng bởi sư phụ lịch sử một thời Dongfang, Hermitic Pavilions of Xia cố gắng nỗ lực vượt qua văn hóa truyền thống gia tộc của những môn phái phái wuxia trên quốc tế này, và tập trung chuyên sâu vào việc huấn luyện và đào tạo những Xias trẻ chính trực mặc dầu họ đến từ đâu. Chấp nhận giảng dạy từ những bậc thầy khác nhau đến từ những giáo phái khác nhau ; tập thể dục tâm lý và khung hình của bạn ; vượt qua những thử thách và trách nhiệm của bậc thầy ; thực hành thực tế bốn loại thẩm mỹ và nghệ thuật và kiến thiết xây dựng nhân cách của bạn ; kết bạn và quân địch ; cứu những người đang gặp khó khăn vất vả và nỗ lực rất là để trở thành một Xia … Trong ngôi trường võ thuật không phổ cập này, bạn sẽ trở thành loại Xia như thế nào ?

Nhận được sự tin tưởng và tình bạn của các bạn học khác nhau

Những người trẻ tuổi Xias đến từ nhiều giáo phái khác nhau được tập trung chuyên sâu tại Hermitic Pavilions of Xia. Nếu bạn dành một chút ít thời hạn để làm quen với họ, họ chắc như đinh sẽ trở thành liên minh đáng đáng tin cậy của bạn trong những trách nhiệm Hạ của bạn. Khoảng thời hạn tập luyện cùng nhau trong quầy bán hàng này sẽ rất quý giá so với cả bạn và những bạn cùng trường. Cuối cùng, bạn sẽ trở thành anh chị em trong vòng tay, tình nhân ngọt ngào hay quân địch không đội trời chung ?

Trận chiến theo lượt với trường lục giác và mối quan hệ của năm nguyên tố

Trận chiến theo lượt hình lục giác cổ điển trở lại một lần nữa kể từ lần đầu ra mắt trong Tale of Wuxia. Bên cạnh sự kết hợp của sáu loại di chuyển vũ khí, phong cách nội tại, đặc điểm nhân vật và cơ động chiến thuật đâm sau hoặc tấn công bên; năm yếu tố mà mỗi nhân vật sở hữu được giới thiệu. Hiểu được mối quan hệ của năm yếu tố để đánh vào điểm yếu của kẻ thù và che giấu của bạn sẽ rất quan trọng để đạt được chiến thắng trong trận chiến. Sử dụng khả năng đặc biệt của bạn để lật ngược tình thế và vượt qua thử thách với những người bạn cùng trường đáng tin cậy!

Khám phá quá khứ bị niêm phong lâu dài và tìm kiếm con đường của bạn cho Xia

Thông qua trách nhiệm trở thành một Xia, bạn sẽ dần mày mò ra quá khứ của quốc tế này đã bị phong ấn từ lâu. Sự yên bình thư thái chỉ là sự yên bình trước một cơn bão tố khác. Là một Xia chính trực, “ những việc làm chính đáng ” của bạn sẽ quyết định hành động số phận của nhiều người. Khi mọi thứ xung quanh bạn sụp đổ, liệu bạn hoàn toàn có thể đương đầu với những quyết định hành động trong quá khứ của mình và tập trung chuyên sâu vào con đường của mình không ?

Path Of Wuxia Việt Hoá 5

Hướng dẫn cài đặt game Path Of Wuxia Việt Hoá

Pass: hoigameachau

  • Chép đè VH vào folder game.
  • Chạy file Install.bat để cài hình ảnh VH.
  • Mở game lên bằng file PathOfWuxia.exe (Nếu bản quyền thì chạy shortcut ở ngoài) và tận hưởng!

Vị trí lưu save của game:

Doping: Trong thư mục chứa game > Profile\VALVE\Saves
Bản quyền: Steam\userdata\…\1189630\remote

Đối với người chơi bản quyền:

  • Lock game steam ở phiên bản VH gần nhất do game còn Early Access và update liên tục.
  • Steam, mở Game Library, chuột phải vào game chọn Properties, qua tab Update, dòng đầu Automatic Update chọn: “Only update this game when i launch it”
    Steam, góc trái trên, Go offline, chơi game ở chế độ offline.
  • Nếu lỡ update lên bản mới hơn, gây lỗi, chơi đỡ bản Doping trong lúc chờ update VH

Lưu ý: VH hiện tại không tương thích với bản Steam.

Nguồn : HGAC

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments