Hướng Dẫn Cách Tải Wapvip.Pro Cho Pc Cực Dễ, Hướng Dẫn Tải Wapvip Pro Tren Pc

Những tựa game được mô phỏng theo bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng luôn được phần đông người dùng tiếp đón. Với những thành công xuất sắc đó, Ngọc Rồng Online NRO đã được thêm vào bộ sưu tập những game về Songoku. Sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá cách tại từ game này về cho PC để vui chơi và thưởng thức nhé .

Bạn đang xem: Cách tải wapvip.pro cho pc

Advertisement

*
 

Ngọc Rồng Online – Tựa game hot nhất hiện nay

Ngọc Rồng Online là tựa game online thuộc thể loại nhập vai, phiêu lưu được dựa trên bộ truyện tranh “7 viên ngọc Rồng”. Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ đối với bộ truyện tranh này với những cuộc chiến ác liệt bảo vệ chính nghĩa của nhóm bạn Songoku.Game có hệ thống nhân vật rất đa dạng dựa trên những nhân vật trong truyện như: Goku, Piccolo, Gohan, Chi chi, Quy Lão, Bunma,…. với các chiêu thức nổi tiếng của các nhân vật này ở trong truyện. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn tuyến nhân vật khác như: Pic, Poc, Fide,Xên,… để tiến hành làm nhiệm vụ.Bạn có thể phiêu lưu ở 3 hành tinh Trái Đất, Xayda, Na-mếc để làm nhiệm vụ. Đây thực sự là tựa game làm thỏa mãn người chơi đặc biệt là Fan của Dragon Ball. Bạn có thể nhập vai anh hùng, chống lại cái ác để tìm kiếm ngọc rồng. Xuyên suốt game là một câu chuyện mạch lạc, có nội dung hấp dẫn, cuốn hút người chơi.Bên cạnh đó, game có hình ảnh bắt mắt với nhiều hiệu ứng, kĩ năng sống động mang lại cho người chơi. Game còn có thể dễ dàng tải trên nhiều nền tảng thiết bị điện tử từ điện thoại, máy tính bảng cho đến PC.

Cách tải Ngọc Rồng Online cho PC

Ngọc Rồng Online vừa cho ra mắt bản cập nhập mới, với nhiều tính năng cũng như sự kiện hấp dẫn người chơi. Tuy nhiên, điều này sẽ làm game tăng thêm một ít dung lượng, và bạn sẽ mất một khoảng thời gian lâu hơn một chút để tải game về cho PC. Để tải Ngọc Rồng Online cho PC, bạn cần làm theo các bước:

Advertisement

Bước 1:

Sau khi truy cập vào link tải game ngọc rồng online về PC. Bạn ấn chọn tải và chờ game được tải xuống. Sau khi game đã được tải xuống bạn cần giải nén game ra thì mới chơi được. Bạn có thể dùng 7-Zip hoặc WinRAR để giải nén đều được nhé.

Bước 2:

Sau khi game đã được giải nén thành công, mà hình sẽ xuất hiện biểu tượng của game với tiêu đề DragonBoy138. Bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào biểu tượng trên là có thể vào được game.

Bước 3:

Kết thúc bước 2, bạn sẽ thấy màn hình hiện ra ô chọn để tải dữ liệu game, hãy click chuột vào ô đó và chờ tải nhé. Bước này tùy vào tốc độ mạng Internet của bạn, sẽ xác định bạn chờ nhanh hay lâu. Thông thường chỉ từ 3-5 phút là hoàn thành.

Ngọc Rồng Online là tựa game online thuộc thể loại nhập vai, phiêu lưu được dựa trên bộ truyện tranh “7 viên ngọc Rồng”. Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ đối với bộ truyện tranh này với những cuộc chiến ác liệt bảo vệ chính nghĩa của nhóm bạn Songoku.Ngọc Rồng Online vừa cho ra mắt bản cập nhập mới, với nhiều tính năng cũng như sự kiện hấp dẫn người chơi. Tuy nhiên, điều này sẽ làm game tăng thêm một ít dung lượng, và bạn sẽ mất một khoảng thời gian lâu hơn một chút để tải game về cho PC. Để tải Ngọc Rồng Online cho PC, bạn cần làm theo các bước:Sau khi truy cập vào link tải game ngọc rồng online về PC. Bạn ấn chọn tải và chờ game được tải xuống. Sau khi game đã được tải xuống bạn cần giải nén game ra thì mới chơi được. Bạn có thể dùng 7-Zip hoặc WinRAR để giải nén đều được nhé.Sau khi game đã được giải nén thành công, mà hình sẽ xuất hiện biểu tượng của game với tiêu đề DragonBoy138. Bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào biểu tượng trên là có thể vào được game.Kết thúc bước 2, bạn sẽ thấy màn hình hiện ra ô chọn để tải dữ liệu game, hãy click chuột vào ô đó và chờ tải nhé. Bước này tùy vào tốc độ mạng Internet của bạn, sẽ xác định bạn chờ nhanh hay lâu. Thông thường chỉ từ 3-5 phút là hoàn thành.

Advertisement

Xem thêm: Raft

Xem thêm: Hậu Vệ Cánh Phải Hay Trong Fifa Online 3, Top 3 Hậu Vệ Cánh Phải Hay Nhất Fifa Online 3

Bước 4:

Khi game đã được tải xong, bạn có thể lựa chọn chơi mới để tạo lập một tài khoản mới hoặc tiếp tục đăng nhập tài khoản cũ nếu có.

Bước 5:

Bạn lựa chọn chơi mới cần chọn hành tinh như sau :
Với hành tinh Namếc: Với các nhân vật Ốc tiêu, Pocollo và Kami. Những nhân vật này có khả năng hỗ trợ và tái tạo năng lượng cho đồng đội rất tốt.Với hành tinh Xayda: Các nhân vật ở hành tinh này là: Cađic, Rađic và Kakalot. Tuyến nhân vật này có sức mạnh lớn, cùng lực chiến cao.Với hành tinh Trái đất: Đại diện là Gohan, Yamcha, Krillin. Đây là những nhân vật có độ bền bỉ lớn, chống chịu tốt, mạnh hơn khi đi theo nhóm
*
Mẹo: Nếu bạn muốn chơi bản hack NRO trên PC thì hãy cài giả lập Android, để có CH Play trên máy tính sau đó cài bản hack NRO của WapVipPro nhé.

Một số điểm lưu ý khi tải game

Khi tải game Ngọc Rồng Online cho PC có một số lưu ý sau:Không nên tải bản Hack vì bạn có thể bị khóa tài khoản bất cứ lúc nào. Những bản hack gây nên sự mất cân bằng trong Ngọc Rồng Online, chính vì thế nhà phát hành thường xuyên kiểm tra và khoác các tài khoản này .Bạn cũng nên lưu ý lựa chọn phiên bản mới nhất để được cập nhật đầy đủ tính năng mới nhé. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn bản game Ngọc Rồng Online phù hợp với phiên bản máy tính cả bạn. điều này sẽ giúp bạn có trải nghiệm mượt mà và ổn định nhất.Bạn có thể chơi game Ngọc Rồng Online ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, kể cả ngay trên PC. Cách tải không quá phức tạp, ai cũng có thể thực hiện được. Bạn hãy nhanh chóng tải Ngọc Rồng Online về PC để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhé. 
Khi game đã được tải xong, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chơi mới để tạo lập một thông tin tài khoản mới hoặc liên tục đăng nhập thông tin tài khoản cũ nếu có. Bạn lựa chọn chơi mới cần chọn hành tinh như sau : Với hành tinh Namếc : Với những nhân vật Ốc tiêu, Pocollo và Kami. Những nhân vật này có năng lực tương hỗ và tái tạo nguồn năng lượng cho đồng đội rất tốt. Với hành tinh Xayda : Các nhân vật ở hành tinh này là : Cađic, Rađic và Kakalot. Tuyến nhân vật này có sức mạnh lớn, cùng lực chiến cao. Với hành tinh Trái đất : Đại diện là Gohan, Yamcha, Krillin. Đây là những nhân vật có độ bền chắc lớn, chống chịu tốt, mạnh hơn khi đi theo nhómNếu bạn muốn chơi bản hack NRO trên PC thì hãy cài giả lập Android, để có CH Play trên máy tính sau đó cài bản hack NRO của WapVipPro nhé. Không nên tải bản Hack vì bạn hoàn toàn có thể bị khóa thông tin tài khoản bất kỳ khi nào. Những bản hack gây nên sự mất cân đối trong Ngọc Rồng Online, chính cho nên vì thế nhà phát hành tiếp tục kiểm tra và khoác những thông tin tài khoản này. Bạn cũng nên quan tâm lựa chọn phiên bản mới nhất để được update rất đầy đủ tính năng mới nhé. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn bản game Ngọc Rồng Online tương thích với phiên bản máy tính cả bạn. điều này sẽ giúp bạn có thưởng thức thướt tha và không thay đổi nhất. Bạn hoàn toàn có thể chơi game Ngọc Rồng Online ở bất kỳ đâu, bất kể khi nào, kể cả ngay trên PC. Cách tải không quá phức tạp, ai cũng hoàn toàn có thể triển khai được. Bạn hãy nhanh gọn tải Ngọc Rồng Online về PC để có những phút giây vui chơi tuyệt vời nhé .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments