Cách tải ứng dụng và cài đặt cho điện thoại Windows Phone


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 12/11/2014
13 Bình luận

Điện thoại di động Windows Phone đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là khi có khá nhiều dòng máy Lumia ra đời. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách để cài đặt ứng dụng  cho những dòng điện thoại sử dụng windows Phone. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn cài đặt ứng dụng cho thiết bị của mình một cách đơn giản nhất.

Điện thoại Windows Phone

 

Cài đặt ứng dụng windows phone qua cửa hàng App trực tuyến

Cách setup này không khó khăn vất vả, bạn chỉ cần truy vấn vào shop App + Game trực tuyến bằng cách nhấn vào hình tượng này trên thiết bị. Khi đã truy vấn thành công xuất sắc bạn sẽ nhìn thấy những ứng dụng và Game cho Windows phone trong shop App. Trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể điền những ứng dụng hay Game mà mình chăm sóc để tìm kiếm nhanh hơn .Tuy nhiên khi truy vấn vào shop ứng dụng bạn cần quan tâm 1 số ít điểm sau- Khi đăng nhập và shop, bạn cần phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft của mình trên điện thoại cảm ứng. Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Microsoft hoàn toàn có thể ĐK trực tuyến tại website của Windowsphone :- Tiếp theo đó, bạn sẽ nhìn thấy trên giao diện App store có hai mục Games và Ứng dụng, tùy theo nhu yếu bạn đang tìm kiếm gì mà lựa chọn .- Bạn có vuốt màn hình hiển thị sang trái hoặc phải để tìm kiếm ứng dụng mà mình ưa thích, tuy nhiên sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng hoặc game một cách nhanh nhất. Khi đã tìm thấy ứng dụng hoặc game bạn hãy nhấn vào hình tượng của ứng dụng hoặc game đó .- Nếu ứng dụng hoặc game đó được san sẻ không tính tiền, bạn chỉ cần nhấn vào cài đặt để tải và khởi đầu thiết lập trên điện thoại thông minh .- Nếu ứng dụng đó tính phí tôi khuyên bạn nên quan tâm một số ít điểm sauKhi bạn mua một ứng dụng trên windows phone, thường thì những ứng dụng sẽ được giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể thêm một phương pháp giao dịch thanh toán mới, phương pháp này sẽ được lưu vào ví tiền trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua để trả tiền cho ứng dụng hoặc sử dụng phiên bản dùng thử nếu như ứng dụng hoặc game này được cho phép dùng thử .

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm mà mình đã mua tại phần quản lý tài khoản. Những ứng dụng đã được cài đặt cũng được hiển thị giúp bạn dễ dàn quản lý ứng dụng hay game trên thiết bị của mình.

ứng dụng windows phone

Những thủ pháp nhỏ khi mua ứng dụng trên App store Windows Phone

Đôi khi bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy thông tin update cho những ứng dụng mà bạn đã tải về và setup trên thiết bị, nhấn vào hình tượng đó, bạn sẽ được chuyển đến App Store, tìm nút update và nhấn vào để update ứng dụngKhi bạn setup ứng dụng, sau khi đã hoàn thành xong, hoàn toàn có thể những ứng dụng sẽ Open tại một vị trí bất kể trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh, chính vì vậy, nếu bạn không tìm thấy những ứng dụng mà mình thiết lập, cũng đừng lo ngại .

Một số lưu ý khi cài đặt Games và ứng dụng cho Windows Phone

  • Một số ứng dụng và tính năng sẽ không hoạt động trên điện thoại có bộ nhớ RAM dưới 1 GB. Để xem dung lượng bộ nhớ điện thoại của bạn, hãy kiểm tra trang web của nhà sản xuất hoặc tài liệu về điện thoại của bạn.
  • Cửa hàng Windows Phone có thể không khả dụng ở quốc gia hoặc vùng của bạn đang ở.

•	Cửa hàng Windows Phone

Bài viết trên đây chỉ mang đến cho các bạn một trong những cách cài đặt Games và ứng dụng cho windows Phone đơn giản nhất. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng cho thiết bị của mình bằng nhiều cách, tuy nhiên khuyến cáo là một số cách có thể làm cho thiết bị của bạn gặp một số lỗi. Hi vọng với bài viết trên đây các bạn có thể cài đặt những ứng dụng cũng như game mà mình ưa thích trên thiết bị của mình. Nếu các bạn có ý kiến đóng góp hay những câu hỏi về việc cài đặt ứng dụng trên windows phone có thể để lại dưới bài viết này.

Video giới thiệu hệ điều hành Windows Phone có thể bạn quan tâm

 

Kiều vũ

Nguồn : tổng hợp từ internet

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments