Wonder Zoo Hack Full Tiền – Mod (Unlimited Money) Apk

Wonder Zoo – Mod Apk Animal Rescue ( Hack Tiền Money). Những kẻ săn trộm khét tiếng và tay sai của hắn đang đe dọa cuộc sống của các loài động vật hoang dã bằng cách đánh cắp chúng. Cuộc phiêu lưu kỳ thú của người chơi sẽ bắt đầu khi bạn tham gia cuộc săn lùng để giải thoát các loài động vật. Chào mừng chúng đến với vườn thú mơ ước của bạn và tạo một môi trường sống an toàn và lành mạnh để chúng phát triển với sự giúp đỡ của nhóm công nghệ cao trong Wonder Zoo cho Android.

Wonder Zoo cho Android là game xã hội vui nhộn và mê hoặc dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ yêu quý những game show không tính tiền, khủng long thời tiền sử hay động vật hoang dã. Nhờ lối chơi tuyệt vời và những yếu tố đơn thuần, bạn và bạn hữu của bạn chắc như đinh sẽ thích game show này trong một thời hạn dài .

Wonder Zoo - Animal Rescue ApkWonder Zoo – Animal Rescue Apk – Ảnh chụp màn hình trò chơi

Tính năng game Wonder Zoo – Animal Rescue Apk

Advertisement

  • Into The Wild : Trò chơi đang tăng trưởng ! Theo dõi một câu truyện chính đầy phiêu lưu qua hàng chục trách nhiệm mê hoặc. Thưởng thức đồ họa 3D ấn tượng giúp đưa câu truyện – cũng như môi trường tự nhiên to lớn, động vật hoang dã đáng yêu và dễ thương, khủng long thời tiền sử lớn và khu vui chơi giải trí công viên trong mơ của bạn – trở nên sôi động .
  • Wild World Safari : Khám phá vùng hoang dã trong 7 map đặc biệt quan trọng : thảo nguyên, rừng rậm, núi, bãi cạn và vùng cực. Tìm và giải cứu những giống động vật hoang dã và khủng long thời tiền sử khác nhau, sau đó nghênh đón chúng vào sở thú tuyệt vời của bạn .
  • Tạo vườn thú trong mơ của bạn: Thu thập các loài huyền thoại như Kỳ lân và Phượng hoàng, lai tạo chúng và tạo ra một gia đình hạnh phúc. Trang trí vườn thú của bạn với cây cỏ, giếng ước, cửa hàng quà tặng dễ thương và nhà hàng. Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để mang đến cho du khách trải nghiệm xã hội tốt nhất… với khủng long!

Thông tin phiên bản MOD Wonder Zoo 

  • MOD, Hack Full Tiền, Kim Cương – Unlimited Money, Gems, Gold
  • Không quảng cáo – No Ads

Download Wonder Zoo – Animal Rescue Mod Apk ( Unlimited Money )

File APK

Đánh giá game Wonder Zoo – Animal Rescue

Đồ họa tuyệt vời và chỉ thích âm thanh mà động vật hoang dã tạo ra sau khi cho chúng ăn ! Đây là sở thú thứ hai của tôi vì tôi hoàn toàn có thể đi xa nhất hoàn toàn có thể trong vườn thú tiên phong. Tôi đã vượt qua mức 70 – nó liên tục ở mức 70, nhưng tôi vẫn hoàn toàn có thể thêm gia tài cho toàn bộ những thùng loa lớn hơn. Khi tổng thể đã được nói và làm xong, tôi nói với con gái mình, “ Bây giờ đây là một vườn thú mà tôi sẽ trả một số tiền lớn để được xem ! ” Hãy liên tục phát huy .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments