Tải game WWE 2K17 – download full crack pc

Giới thiệu game WWE 2K17

Tải game WWE 2K17 miễn phí link Google Drive | Free download WWE 2K17 full crack PC

Đầu tiên, hệ thống “đánh đấm” và phản đòn của WWE 2K17 cải tiến từ WWE 2K16 đồng thời cũng mang lại những tính năng còn thiếu sót, mở rộng “nhu cầu” của fan hâm mộ của dòng game để làm nên lối chơi có phần sâu sắc và có nhiều thứ để “vọc” hơn.

Người viết xin tóm tắt lại cơ chế đánh đấm của game: đầu tiên là cơ chế phản đòn (Reversal), mỗi đô vật trong game sẽ được cung cấp vài tuyệt chiêu để phản đòn đối thủ và những đòn thế này có tác động lên đối thủ mạnh hơn nhưng lại khó thi triển và cần nhiều thể lực hơn. Hiển nhiên, các tuyệt chiêu này cần thời gian phục hồi sau mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên lần này, WWE 2K17 cho người chơi nhiều cơ hội để phản đòn hơn – kể cả đối thủ – vì thế bạn sẽ thấy được sự đa dạng trong các chiêu thức phản đòn, nhằm tạo ra tình thế “lật ván cờ” ngoạn mục!

Cơ chế “Working Holds” cũng được giữ lại, giúp cho đấu sĩ của người chơi phục hồi thể lực trong khi có thể làm giảm thể lực của đối thủ giúp cho trận đấu có thêm phần chiến lược hơn.
Hệ thống chiến đấu của WWE 2K17 nhìn chung tuy không thay đổi sâu sắc, nhưng đã được tinh chỉnh và thêm chiều sâu nhằm tạo ra sự đa dạng trong các tình huống đánh đấm, tạo ra sự hưng phấn khá đáng kể. Chưa hết, người chơi còn được diện kiến sự trở lại của Backstage Mode (nôm na là đánh trong hậu kì), sự thêm thắt của tính năng đánh trong đám đông và cả sau khi kết thúc trận đấu, người chơi có quyền đánh bầm dập đối thủ cho tới khi tung đòn “K.O.” lên đối thủ thì thôi!

Đến với mục chơi My Career của WWE 2K17, người chơi sẽ được tự tạo ra một đô vật mới, vào nghề và luyện tập cũng như thi đấu để trở thành một ngôi sao của chương trình WWE. Tuy nhiên khác với phiên bản trước, người chơi sẽ được giới thiệu thêm tính năng mới, đó chính là… đứng trên sàn đấu, cầm mic và nói trước công chúng!

Nghe có vẻ điên rồ, nhưng lần này người chơi muốn “leo hạng” thì buộc phải tạo ra cơ số “nổi tiếng” (fame) nhất định, cho nên ở một vài phân đoạn Promo Performance (nôm na là phân đoạn “giới thiệu” bản thân) của WWE 2K17, người chơi buộc lòng phải nhanh tay lẹ mắt để lựa ra câu trả lời đúng và hay ho để tăng thêm lượng fan cho đô vật của mình. Và không phải chỉ một mình đơn phương trên khán đài, vài trường hợp người chơi còn được đấu khẩu với các đô vật Mỹ khác, tạo sự đa dạng thú vị trong mục này!

Bên cạnh đó, việc thể hiện tốt khi đánh nhau như thể hiện nhiều đòn đánh đa dạng, các trường đoạn OMG trong trận đấu để tăng lượng “rating” (xếp hạng) thông qua các sao cũng vô cùng quan trọng, giúp người chơi lọt vào vòng đấu với các võ sĩ hạng nặng cũng như giành vòng đai vô địch vào tay.
Trong quá trình chơi, người chơi còn được kết thân hoặc kết thù với các đô vật khác và chúng đều mang tới ưu và nhược trong các trận đấu. Đôi khi bạn sẽ bị làm phiền bởi một kẻ thù nào đấy sẵn sàng chực chờ bạn “PIN” (trọng tài sẽ đếm khi người chơi bắt đầu “chốt” đối thủ), hoặc đôi khi bạn gặp khó khăn, “liên minh” của bạn sẽ ra giúp đỡ.WWE 2K17 – Đánh Giá GameMy Career của WWE 2K17 khá ổn và đa dạng, nhưng đó vẫn chưa là tất cả. Người chơi còn có thể vọc vặt thêm ở các chế độ đấu tự do khác như Tournament, Royal Rumble, v.v.. hay mục Universe nhằm tạo ra các chương trình của riêng mình hoặc đi theo kịch bản của chế độ ấy.

Create a Stage ( tạo những sàn đấu ), Create an Championship ( mục tạo Đai ), Create a Superstar ( tạo những đô vật gồm có cả nam lẫn nữ ) – nay đã được thêm thắt nhiều đồ vật, tóc tai nhằm mục đích đào sâu vào tính năng tạo khuôn mặt vốn đã khá mạnh của dòng game WWE và với mong ước của fan, hãng cũng đã đưa trở lại vào game những tính năng cũ như Highlight Reels – nhằm mục đích được cho phép người chơi lưu lại những phân đoạn diễn ra trong quy trình đấu và tạo ra một video riêng, người chơi hoàn toàn có thể dùng nó để làm thành đoạn video trình làng lúc ra sân khấu của nhân vật của mình hoặc đơn thuần chỉ là san sẻ cho vui .
Và phải khen ngợi nhà tăng trưởng Yuke’s, lần này phần chọn phục trang cũng như tóc tai cho những nhân vật không còn phải nạp game quá lâu, giúp phần nào cải tổ được “ tâm ý ” của người chơi khi lựa chọn phục trang và đổi khác nhân vật .

Nguồn: vietgame.asia

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments