Phương Trang đưa gần 1.500 bà con Đắk Lắk, Kiên Giang, Phú Yên về quê tránh dịch

Cũng trong cùng ngày, những chuyến xe nghĩa tình của Phương Trang liên tục lăn bánh từ Bến xe Miền Tây đưa gần 400 người dân Kiên Giang hồi hương. Sự kiện này nằm trong chương trình 5.000 chuyến xe không lấy phí đưa người dân về quê tránh dịch của Phương Trang với thiên chức “ Trả ơn Đất nước, góp phần Cộng đồng ”. Chương trình được phối hợp tiến hành cùng những cơ quan chức năng tỉnh, thành có người dân sống và thao tác tại TP. Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn vất vả do dịch Covid-19 .
Trước đó, những chuyến xe nghĩa tình của Phương Trang đã đưa hơn 2.500 bà con Phú Yên và gần 1.500 bà con Bến Tre, Khánh Hòa, Bình Thuận và Hậu Giang bình an về đến quê nhà. Rất nhiều người trong số hành khách đặc biệt quan trọng này là sinh viên, người lao động, công dân có thực trạng khó khăn vất vả .
Người dân được hỗ trợ tận tình để hoàn tất thủ tục trước giờ lên xe
Người dân được tương hỗ tận tình để hoàn tất thủ tục trước giờ lên xe

Ông Đào Viết Ánh – Phó tổng giám đốc Công ty CP Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines cám ơn chính quyền địa phương kịp thời hỗ trợ bà con. Ông chia sẻ: “Nghĩa cử các tỉnh thành dang rộng vòng tay chào đón đồng bào mình về lại quê nhà chính là cái tình chan hòa của dân tộc ta, xuất phát từ sự thấu hiểu những khó khăn bà con đang gặp phải do Covid-19 hoành hành xáo trộn cuộc sống. Hy vọng trong khó khăn, bà con có được phương án về quê an toàn và hiệu quả, tránh bị trục lợi bởi các đơn vị nhỏ lẻ, tự phát”.

Advertisement

Ngoài những khu vực đã có kế hoạch luân chuyển, nhiều tỉnh, thành phố đã liên hệ với Phương Trang để phối hợp thiết kế xây dựng kế hoạch như Ninh Thuận, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Lâm Đồng … Trong thời hạn này, Phương Trang cũng tương hỗ đưa đón bà con từ trường bay, nhà ga về những điểm cách ly tập trung chuyên sâu tại địa phương như Huế, Tỉnh Bình Định …
Hình ảnh bên trong chuyến xe về Kiên Giang, bà con được sắp xếp vị trí giãn cách theo quy định để đảm bảo an toàn
Hình ảnh bên trong chuyến xe về Kiên Giang, bà con được sắp xếp vị trí giãn cách theo lao lý để bảo vệ bảo đảm an toàn

Dù bị tác động ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, nhưng với nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp, Tập đoàn Phương Trang đã tích cực góp phần cũng như liên kết lôi kéo sự chung tay phòng, chống dịch bệnh và giữ gìn sức khỏe thể chất cho nhân dân .

Advertisement

Đến nay, chung sức cùng cả nước đẩy lùi Covid-19, Phương Trang đã đóng góp hơn 500 tỉ đồng, tích cực hỗ trợ hệ thống y tế, trong đó nổi bật là đóng góp 20 hệ thống xét nghiệm Real-time PCR, hơn 360 ngàn bộ test nhanh PCR và test kháng nguyên, 300 máy trợ thở HFNC, 10.000 máy tạo ô xy lưu lượng cao… Bên cạnh đó, Tập đoàn Phương Trang còn tận dụng thế mạnh của mình trong lĩnh vực vận tải và logistics để hỗ trợ hơn 220 xe khách cải tạo thành xe cứu thương cho thành phố, đã vận chuyển 6.135 lượt xe đưa đón đội ngũ y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ, chở bệnh nhân Covid-19 cũng như những người đã được chữa hết bệnh về tận nhà, đóng góp hàng ngàn chuyến xe đưa người dân các tỉnh sinh sống tại TP.HCM về lại quê nhà tránh dịch theo nguyện vọng.

Đoàn xe nghĩa tình về tỉnh Đắk Lắk được khử khuẩn trước khi hành khách lên xe
Đoàn xe nghĩa tình về tỉnh Đắk Lắk được khử khuẩn trước khi hành khách lên xe
Đồng thời, Phương Trang tham gia luân chuyển hàng trăm chuyến sản phẩm & hàng hóa không lấy phí cho những Hội đoàn hướng về tâm dịch, luân chuyển hàng hoá lương thực thực phẩm, rau củ quả hỗ trợ vốn trao tận nơi hàng chục nhà bếp ăn từ thiện và những người dân sống ở những khu vực bị phong tòa … Hành trình “ Trả ơn Đất nước, góp phần Cộng đồng ” của Tập đoàn Phương Trang vẫn đang tiếp nối .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments