Tải game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D

Cùng chủ đề với Gamota, Ỷ Thiên 3D: Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D hay còn gọi là Ỷ Thiên Mobile là loại sản phẩm game kiếm hiệp trên điện thoại thông minh của Gamota có toàn cảnh, cốt truyệt với bộ truyện chạy khách cùng tên ra đời vào tầm tháng 09/2016. Được biết Gamota là nhà phát hành lớn với nhiều loại sản phẩm game mobile, trong số đó có những game show điển hình nổi bật từng được trình làng ở HieuMobile như : Touch Mobile, Thế Giới Hoàn Mỹ, Tiên Nghịch, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D … Hình ảnh trong game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobi tại HieuMobile Dựa theo câu truyện về 2 loại vũ khí Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao vào thời Nguyên của Trung Quốc, thời kỳ võ lâm bị ngã xuống khá nhiều của những môn phái, bang hội để tranh nhau 2 loại bảo vật này. Game tái hiện hàng loạt nhân vật quen thuộc mà bạn từng biết : Trương Vô Kỵ, Tạ Tốn, Triệu Mẫn, Trương Tam Phong, Quách Tĩnh, Hoàng Dung … rồi tìm hiểu và khám phá những câu truyện cuộc sống của họ qua chuỗi trách nhiệm chính. Người chơi lần lượt tò mò từ chính sách tân thủ cho đến khi hành tẩu giang hồ bằng những loạt trách nhiệm mà mạng lưới hệ thống game được lập trình sẵn. Hình ảnh trong game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobi tại HieuMobile

Khi nói về thể loại kiếm hiệp, võ lâm chúng ta thường sẽ không quên các môn phái đặc thù, trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D sẽ giúp người chơi gia nhập vào 01 trong 04 hệ phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Minh Giáo, Nga My. Mỗi môn phái sẽ có những kỹ năng, ưu nhược điểm khác nhau, HieuMobile sẽ phân tích chuyên sâu trong bài viết tiếp theo. Hầu hết các môn phái này đều gắn liền đến chuỗi nhiệm vụ mà game cho người chơi cảm nhận.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D – Gamota xây dựng trên nền đồ họa 3D để giúp bạn có những trải nghiệm thế giới kiếm hiệp thực tế. Kết hợp hệ thống kỹ năng môn phái đa dạng, thi triển chiêu thức có hiệu ứng tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó toàn cảnh võ lâm thời xưa sẽ được hồi sinh một cách chân thực khiến bạn mê mệt khi đi dạo quanh những cổng thành, ao nước hay khu rừng … mang một chút ít gì đó kỳ bí đậm chất kiếm hiệp.

Thú vị hơn khi các thao tác di chuyển, bay lượn khi chạm nút sẽ thực hiện được mọi nơi, HieuMobile từng thấy các người chơi đi trên mặt hồ sen một cách uyển chuyển vi diệu.

Hình ảnh trong game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobi * Có thể bạn cần : Trải nghiệm game Ỷ Thiên Mobi của Gamota ngày đầu ra mắt Ngoài ra trong game còn có nhiều tính năng như PVP, tỷ thí, mặt trận … giúp người chơi hoàn toàn có thể so tài với một hay nhiều người chơi khác qua một thời hạn, khu vực nhất định.

Các tính năng cường hóa, khảm đá được chú trọng làm tăng khả năng chiến đấu phòng thủ của nhân vật. Hệ thống giao dịch, bày bán, trò chuyện, thú cưỡi… cũng được Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D áp dụng một cách hoàn chỉnh. Bên cạnh đó các cửa hàng bán trang phục, vũ khí, thuốc hồi máu mana trở nên dễ dàng mua bán vật phẩm hơn khi bạn cần.

Hình ảnh trong game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobi

Nhìn chung Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D – Y Thien Mobi do Gamota phát hành sẽ là một game nổi bật trong tháng 09/2016 do sử dụng lối chơi nhập vai, kiếm hiệp từng được không ít game thủ săn đón.

Có thể nói đây cũng là một loại sản phẩm lớn có sức cạnh tranh đối đầu với những game show cùng loại mà những nhà phát hành khác tung ra trong thời gian này như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – con cưng của VNG trên điện thoại cảm ứng cho đến Tây Thiên Ký của Garena … Hiện tại những bạn đã hoàn toàn có thể setup Ỷ Thiên Đồ Long Ký cho 02 dòng máy Android, iOs và PC giả lập trải qua mục tải về của HieuMobile.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments