Tổng hợp game offline để chơi khi không có mạng trên mobile (P.3)


Đồ họa trong game mang nét tương đồng khá lớn so với SF IV trên hệ máy console với nền đồ họa 2D kết hợp với những hiệu ứng 3D tạo cho bạn cảm giác game vẫn mang dáng dấp của SF cổ xưa, rất thân quen, gần gũi. Khuôn mặt nhân vật vẫn giữ được những nét biểu cảm ngộ nghĩ mỗi khi ra đòn hay bị dính đòn từ đối phương, 1 phong cách anime rất mới mẻ được mang lại từ phiên bản SF IV trở đi. Hiệu ứng kĩ năng của các nhân vật được thể hiện rất kĩ lưỡng, không có quá nhiều sự khác biệt với mỗi kĩ năng của nhân vật đó trên hệ console. Âm thanh trong game được làm tương đối tốt, vẫn là những tiếng đấm, đá, skill quen thuộc của dòng Street Fighter, các âm sắc của skill tạo cho bạn có cảm giác như đang chơi Street Fighter đích thực trên game thùng hay các hệ console.

Advertisement

Link tải game
Dành cho Android :
Dành cho iOS : Đồ họa trong game mang nét tương đương khá lớn so với SF IV trên hệ máy console với nền đồ họa 2D tích hợp với những hiệu ứng 3D tạo cho bạn cảm xúc game vẫn mang dáng dấp của SF cổ xưa, rất thân quen, thân thiện. Khuôn mặt nhân vật vẫn giữ được những nét biểu cảm ngộ nghĩ mỗi khi ra đòn hay bị dính đòn từ đối phương, 1 phong thái anime rất mới mẻ và lạ mắt được mang lại từ phiên bản SF IV trở đi. Hiệu ứng kĩ năng của những nhân vật được biểu lộ rất kĩ lưỡng, không có quá nhiều sự độc lạ với mỗi kĩ năng của nhân vật đó trên hệ console. Âm thanh trong game được làm tương đối tốt, vẫn là những tiếng đấm, đá, skill quen thuộc của dòng Street Fighter, những âm sắc của skill tạo cho bạn có cảm xúc như đang chơi Street Fighter đích thực trên game thùng hay những hệ console. Link tải gameDành cho Android : click here Dành cho iOS : click here

14. Mental Hospital III

Hoàn toàn đặt game thủ dưới góc nhìn thứ nhất với cơ chế di chuyển tự do như những tựa FPS thực thụ, nhưng Mental Hospital III không hề có kho súng đạn đầy ắp, quyền năng phép thuật thượng thừa hay kỳ khí thần binh. Đơn giản bạn chỉ mang trên mình một vóc dáng hoàn toàn tầm thường, không siêu năng lực hay sức mạnh ngàn cân, tất cả những gì bạn có trong tay chiếc máy quay cổ lỗ với chế độ nhìn đêm.

Advertisement

Yêu cầu duy nhất mà Mental Hospital III đặt ra xuyên suốt chiều dài game là người chơi phải sống sót bằng mọi giá. Cứu cánh duy nhất để thân xác mình không nằm dưới bàn tay những chủng quái vật dị hình chính là óc quan sát và phản ứng nhanh nhạy. Game ở đó sẽ bày bố những góc khuất, những ngăn tủ khép hờ cho phép bạn ẩn mình chờ hiểm nguy đi qua. Chế độ nhìn đêm của chiếc Camera cũng là công cụ cực kỳ đắc lực giúp người chơi quan sát những căn phòng tăm tối, những hành lang dài không hồi kết hay tầng lầu ngổn ngang đồ đạc, phát hiện đâu đó những bóng hình ẩn nấp, trực chờ đoạt mạng người chơi.

Yêu cầu duy nhất mà Mental Hospital III đặt ra xuyên thấu chiều dài game là người chơi phải sống sót bằng mọi giá. Cứu cánh duy nhất để thân xác mình không nằm dưới bàn tay những chủng quái vật dị hình chính là óc quan sát và phản ứng nhạy bén. Game ở đó sẽ bày bố những góc khuất, những ngăn tủ khép hờ được cho phép bạn ẩn mình chờ nguy hiểm đi qua. Chế độ nhìn đêm của chiếc Camera cũng là công cụ cực kỳ đắc lực giúp người chơi quan sát những căn phòng tăm tối, những hiên chạy dọc dài không hồi kết hay tầng lầu bộn bề đồ vật, phát hiện đâu đó những bóng hình ẩn nấp, trực chờ đoạt mạng người chơi .

Sử dụng Engine Unity, Mental Hospital III mang game thủ tới nền đồ họa 3D tân tiến nhất thì Mobile. Tại đây, người chơi như lạc vào một mê cung tranh tối tranh sáng, với những bức tường mục nát lộ từng viên gạch, những cánh cửa hoen rỉ với mảnh kính vỡ vương vãi nền đất hay xác chết với hốc mắt sâu vô hồn.. tất thảy như thế bước ra từ một siêu phẩm kinh dị nào đó trên PC/Console. Bên cạnh đó, hiệu ứng ánh sáng không thể phủ nhận tầm quan trọng trong việc thổi vào bức tranh bí ẩn trong bối cảnh viện tâm thần, đánh đúng vào tâm lý con người khi luôn sợ hãi những điều không hay biết.

Link tải game
Dành cho Android :
Dành cho iOS :

Advertisement

Sử dụng Engine Unity, Mental Hospital III mang game thủ tới nền đồ họa 3D tân tiến nhất thì Mobile. Tại đây, người chơi như lạc vào một mê cung tranh tối tranh sáng, với những bức tường mục nát lộ từng viên gạch, những cánh cửa hoen rỉ với mảnh kính vỡ vương vãi nền đất hay xác chết với hốc mắt sâu vô hồn.. tất thảy như thế bước ra từ một siêu phẩm kinh dị nào đó trên PC/Console. Bên cạnh đó, hiệu ứng ánh sáng không thể phủ nhận tầm quan trọng trong việc thổi vào bức tranh bí ẩn trong bối cảnh viện tâm thần, đánh đúng vào tâm lý con người khi luôn sợ hãi những điều không hay biết.Link tải gameDành cho Android : click here Dành cho iOS : click here

15. Cytus

Cytus gấy ấn tượng không chỉ bằng lối chơi kết hợp âm nhạc, mà còn là nét cá tính qua bối cảnh và cốt truyện mình sở hữu. Cái tên Cytus được lấy từ Cocytus, tức dòng sông cõi âm trong truyền thuyết Hy Lạp cổ, ám ảnh bởi cái chết và hư không. Trong thế giới của game, nơi toàn bộ nhân loại bị tuyệt diệt bởi chủng virus đột biến, Cytus lại trở thành chốn lưu lại tất thảy ký ức con người qua âm nhạc.. Song hành cùng nhân vật chính Vanessa – một robot tồn tại giữa thế giới cô độc, bạn đặt mình vào hành trình hồi sinh tâm trí, cảm xúc và quá khứ tốt đẹp ngày nào, nhưng đồng thời cũng giúp cô trải khám phá danh tính thật của bản thân.

Advertisement

Cytus nắm trong tay phong cách lối chơi độc đáo nhất nhì thế giới ảo, nơi game thủ sẽ phải vận dụng khả năng quan sát, sự cảm thụ nhịp độ trong âm nhạc và trên tất cả là tốc độ phản xạ cao. Ở đó, Cytus sắp xếp những “Note” xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình, yêu cầu người chơi phải nhanh nhạy chạm nhả nhằm đạt điểm số, nối dài theo chuỗi combo. Có ba loại “Note” với cơ chế hoạt động khác nhau là chạm, giữ và kéo nhả, tất cả đòi hỏi game thủ phải phối hợp làm sao để vượt qua nấc thang 700.000 điểm nhằm mở khóa màn chơi tiếp theo.

Cytus nắm trong tay phong thái lối chơi độc lạ nhất nhì quốc tế ảo, nơi game thủ sẽ phải vận dụng năng lực quan sát, sự cảm thụ nhịp độ trong âm nhạc và trên toàn bộ là vận tốc phản xạ cao. Ở đó, Cytus sắp xếp những ” Note ” Open ngẫu nhiên trên màn hình hiển thị, nhu yếu người chơi phải nhạy bén chạm nhả nhằm mục đích đạt điểm số, nối dài theo chuỗi combo. Có ba loại ” Note ” với chính sách hoạt động giải trí khác nhau là chạm, giữ và kéo nhả, tổng thể yên cầu game thủ phải phối hợp làm thế nào để vượt qua nấc thang 700.000 điểm nhằm mục đích mở khóa màn chơi tiếp theo .

Nhưng tất thảy những hệ thống và cơ chế khô khan đó chỉ làm nền cho những giai điệu hiện đại và sôi động mà Cytus mang tới. Tiếng nhạc trong game như thể chất kết dính mọi thứ mà game sở hữu, xóa nhòa những giây phút thất vọng khi bạn không thể đạt điểm số tối thiểu hay những khoảnh khắc lỡ chạm nhả không đúng thời gian mà vô tình khiến điểm số đi lùi. Âm nhạc là tất cả những gì mà Cytus hướng tới, cho bạn hiểu ý nghĩa thật sự của từ “thư giãn” trong video game. Nói tới cơ chế tính toán điểm số, Cytus phân chia thành bốn cấp Perfect, Good, Bad và Miss. Đối với những người chơi quen thuộc với thể loại game âm nhạc ra mắt trước đây, hẳn không còn xa lạ với bốn cấp độ này. Nhưng thực sự, để đạt được cấp độ cao nhất, người chơi phải có đôi mắt cực kỳ nhanh nhạy nhằm quan sát thanh Active Scan quét qua các Note và ghi nhận điểm số trên màn hình.

Link tải game
Dành cho Android :
Dành cho iOS : Nhưng tất thảy những mạng lưới hệ thống và chính sách khô khan đó chỉ làm nền cho những giai điệu tân tiến và sôi động mà Cytus mang tới. Tiếng nhạc trong game như thể chất kết dính mọi thứ mà game chiếm hữu, xóa nhòa những tích tắc tuyệt vọng khi bạn không hề đạt điểm số tối thiểu hay những khoảnh khắc lỡ chạm nhả không đúng thời hạn mà vô tình khiến điểm số đi lùi. Âm nhạc là toàn bộ những gì mà Cytus hướng tới, cho bạn hiểu ý nghĩa thật sự của từ ” thư giãn giải trí ” trong video game. Nói tới chính sách thống kê giám sát điểm số, Cytus phân loại thành bốn cấp Perfect, Good, Bad và Miss. Đối với những người chơi quen thuộc với thể loại game âm nhạc ra đời trước kia, hẳn không còn lạ lẫm với bốn Lever này. Nhưng thực sự, để đạt được Lever cao nhất, người chơi phải có đôi mắt cực kỳ nhạy bén nhằm mục đích quan sát thanh Active Scan quét qua những Note và ghi nhận điểm số trên màn hình hiển thị. Link tải gameDành cho Android : click here Dành cho iOS : click here

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments