Tải Red Alert 2 Yuri’s Revenge Game Việt Hóa Win 10 Mới Nhất

Game Command & Conquer: Red Alert 2 hay còn gọi Báo Động Đỏ 2. Đây là thể loại game chiến thuật thời gian thực 2.5D do Westwood Studios phát hành. Trong game này, bạn có thể lựa chọn một trong hai phe: Đồng Minh và Xô Viết. Tải ngay Red Alert 2 Yuri’s Revenge Game Việt hóa Win 10 mới nhất để thực hiện nhiệm vụ xây dựng căn cứ, phát triển lực lượng và tấn công hệ thống phòng thủ của đối phương và giành chiến thắng nhé!

red alert 2 game chiến thuật đỉnh cao

Advertisement

Cốt truyện Red Alert 2

Phe Đồng Minh

Xô Viết đánh chiếm New York và một đặc vụ bí mật có tên Tanya đã được phái đến New York để chuẩn bị cho cuộc chiến thế kỷ này. Cùng với sự giúp đỡ của những người bạn (người chơi), Tanya đã đẩy lùi được sự xâm chiến của quân Xô Viết.
Tuy nhiên phần lớn các thành phần cấp cao của chính phủ Mỹ cũng như đại đa số người dân tại WashingTon DC đã bị Xô Viết kiểm soát hoàn toàn, nên dù có chiếm lại được khu căn cứ phòng không hay phá hủy thiết bị kiểm soát trí não Psychic Beacon thì dường như cũng khó có thể đánh bại được quân Xô Viết.
Thậm chí quân đội Mỹ phải di tản sang Canada để chuẩn bị cho những đợt phản công lớn hơn.
Xuyên suốt cốt truyện sẽ là những sự kiện hấp dẫn và kịch tính. Bạn hãy góp sức giúp đỡ quân Đồng Minh giành chiến thắng nhé!

dowload game red aleart 2 nhanh chóng

Phe Xô Viết

Đầu tiên bạn sẽ nhận nhiệm vụ đánh chiếm Washington DC từ Alexander Romanov để phá huỷ lầu Năm Góc. Ngay sau đó, bạn lại phải tiếp tục chiến đấu chống lại ham đội Mỹ đang chuẩn bị tiến vào bờ Đông Xô Viết.
Mặc dù đã chiến đấu kiên cường và giành được nhiều chiến thắng nhưng công lao lại bị tướng Vladimir – Tổng chỉ huy quân Xô Viết giành hết, mặc dù ông chẳng làm cái quái gì cả. Chính vì thế, bạn đã quyết định hợp tác với tướng Yuri.

Advertisement

Khi Vladimir đang mải mê với thắng lợi thì bạn và tướng Yuri đã triển khai đánh chiếm Thành Phố New York thành công xuất sắc và thiết kế xây dựng được thiết bị Psychic Beacon để trấn áp toàn thành phố .
Nhờ đó, tầm tác động ảnh hưởng của tướng Yuri ngày càng lớn và dần chi phối hàng loạt chính quyền sở tại Xô Viết. Để bày tỏ lòng biết ơn với những giúp sức của bạn, tướng Yuri đã quyết định hành động mời bạn đến Moscow để tận nơi chiêu đãi và đền đáp. Tuy nhiên liệu đây có phải là thực sự hay chỉ là một thủ đoạn nào đó của Yuri ? Hãy tham gia và game show để tìm câu vấn đáp nhé !

Tính Năng Trong Game

Tựa game kế hoạch thời hạn thực 2.5 D

Hai phe đối lập đồng minh và xô viết có những điểm mạnh và yếu khác nhau
Bổ sung 132 đơn vị, kết cấu, siêu vũ khí và nhiều công nghệ hoàn toàn mới.
Thêm vào 3 đơn vị: Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Có 3 loại tài nguyên : quặng ( Ore ), dầu khí ( Oil ), nguồn năng lượng ( Power ). Ore và Oil khi được khai khác sẽ quy đổi thành tiền đề mua quân và khu công trình, còn Power được dùng để những khu công trình hoàn toàn có thể hoạt động giải trí. Quặng được những đơn vị chức năng khai thác ( Chrono Miner-Allied, War Miner-Soviet, Stave-Yuri ) đem về những khu công trình lọc quặng để đổi thành tiền ( Ore Refinery-Soviet và Allied, Slave Miner-Yuri ) .

Download yuri’s revenge cho win 10

Để khai thác Oil thì phải chiếm hữu được cấu trúc dân sự Tech Oil Derrick bằng Enginner. Còn Power thì hoàn toàn có thể trấn áp trọn vẹn 100 % bằng cách thiết kế xây dựng những khu công trình tạo nguồn năng lượng ( Power Plant-Allied, Tesla Reator và Nulear Reactor-Soviet, Bio Chamber-Yuri ) .
Quặng gồm 2 loại là quặng thường và quặng hiếm, quặng thường được những dàn khoan bơm lên mặt đất thì có trữ lượng trung bình và hoàn toàn có thể tái tạo nhưng chậm. Quặng hiếm thì trữ lượng thấp nhưng có giá trị cao hơn quặng thường và không hề tái tạ o .

Advertisement

Pass giải nén (nếu có) trong file tải về bạn nhé!

Cấu hình nhu yếu của Red Alert 2

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/ 8/ 10/ XP/ ME/ 2000/ 98/ 95/ NT6.0
  • Bộ xử lý: 266MHz Pentium II processor trở lên
  • RAM: 128MB trở lên
  • Dung lượng ổ cứng: để trống tối thiểu 450MB
  • Đồ họa: 2Mb PCI AGP video card with 16-bit color.

Hướng Dẫn Cài Đặt Game

Bạn thiết lập Red Alert 2 qua những bước sau :
Bước 1 : Giải nén file vừa mới tải
Bước 2 : Sau khi giải nén, bạn click vào thư mục vừa được giải nén để khởi động file thiết lập -> Install -> Đợi mạng lưới hệ thống thiết lập -> Finish .

các lỗi thường gặp trong red alert 2

Sửa lỗi màn hình hiển thị bị đen – Windows Mode

Bước 1 : Bạn cần tải file fix lỗi ở đây : Download FILE
Bước 2 : Giải nén file vừa tải về máy tính
Bước 3 : Vào thư mục vừa giải nén, copy hàng loạt file có trong thư mục ⇒ Paste vào đường dẫn thiết lập game “ C : \ Program Files ( x86 ) \ Red Alert 2 Yuri’s Revenge ” ⇒ Xong .

Advertisement

Sửa lỗi “FATAL String Manager Failed to initilaized properly”
Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào file khởi động game Red Alert 2 (hoặc vào đường dẫn cài đặt tìm file ra2.exe) ⇒ Chọn Properties ⇒ Compatibility

Lỗi thường gặp trong RA2

Xem thêm: Raft

Bước 2 : Tích vào ô “ Compatibility mode ” rồi chọn dòng “ Windows XP Server Pack 3 ” ⇒ Chọn Apply là hoàn tất .

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã tải xong Red Alert 2 Yuri’s Revenge Game Việt hóa Win 10 mới nhất mà Beegara.com đã hướng dẫn rồi. Tải về máy và cùng rủ anh em chiến đấu thôi nào!

Mã bài viết: 901402

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments