Tải game Zombie Age 3 1.8.0 APK + MOD (Vô Hạn Tiền

Cập Nhật Lần Cuối28/10/2021 (1 tháng trước)TênZombie Age 3IDcom.redantz.game.zombie3Nhà Phát HànhDIVMOB Thể LoạiHành ĐộngTính Năng MODVô Hạn Tiền/Đạn Phiên Bản1.8.0Kích Thước48MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid 4.4Tải xuống phiên bản MOD APK ( Vô Hạn Tiền / Vô Hạn Đạn ) của Zombie Age 3, bạn có rất nhiều tiền để mua những vũ khí tốt nhất trong game show .

Giới thiệu Zombie Age 3

DIVMOB đang dần trở nên thân thuộc hơn với các game thủ. Họ đưa ra thị trường những trò chơi có nội dung thú vị, cùng với lối chơi độc đáo. Loạt Zombie Age là một ví dụ điển hình. Và trong khuôn khổ bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của series, đó là Zombie Age 3.

Mặc dù “ sinh sau đẻ muộn ”, nhưng Zombie Age 3 đang là một trong những game show thành công xuất sắc nhất của hãng. Nó đã được thiết lập hơn 10 triệu lượt, và đạt trung bình 4.5 điểm rating từ hơn 400.000 nhìn nhận của những game thủ .

Cốt truyện

Zombie Age 3 kể về đại chiến chống lại xác sống. Thế giới rơi vào hậu tận thế, và điều này khiến cho hầu hết con người trở thành xác sống. Thị trấn của bạn đang bị vây hãm, và bị tàn phá. Xác sống khát máu, chúng chuẩn bị sẵn sàng giết bất kể ai mà chúng phát hiện. Hàng rào phòng thủ có vẻ như đã bị phá vỡ. Bạn nhận ra bạn không hề trốn tránh được nữa. Bạn phải tìm kiếm đám sinh vật quái đản kia để hủy hoại và đuổi chúng ra khỏi nơi đây .

Lối chơi

Bắn và giết. Đó là toàn bộ những gì bạn làm trong Zombie Age 3. Trò chơi có một mạng lưới hệ thống trách nhiệm, mỗi trách nhiệm gồm có một cứ điểm đã bị chiếm bởi đám xác sống. Bạn cần phải giành lại những thị xã bằng cách giết hàng loạt xác sống .Các phím điều khiển và tinh chỉnh được ở góc màn hình hiển thị, với ba công dụng tương ứng là điều hướng, bắn súng, và tiến công bằng cận chiến .Zombie Age 3 gameplayTrong trường hợp bạn có nhiều súng hơn, bạn hoàn toàn có thể quy đổi chúng bằng cách chạm vào hình tượng ở góc trên bên phải của màn hình hiển thị .Trò chơi cứ như thế tiếp nối, bạn trải qua nhiều trách nhiệm và tích lũy những phần thưởng. Một số vật phẩm tương hỗ cũng sẽ được mở khóa trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để vượt qua những thử thách đang dần khó hơn .

Những khẩu súng mạnh mẽ

Mặc định, nhân vật được trang bị một khẩu súng lục, bạn có thể sử dụng nó để gây sát thương cho kẻ địch từ xa, với mức độ hiệu quả cao hơn cận chiến.

Tuy nhiên, khi mức độ khó liên tục tăng lên, thì bạn cần có một khẩu súng tốt hơn, nhanh hơn và can đảm và mạnh mẽ hơn nữa. Súng máy hay những khẩu Shortgun thực sự là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể mua chúng ở trong shop khi đạt Lever nhu yếu .Nhưng, đó vẫn chưa phải là toàn bộ những gì Zombie Age 3 phân phối cho người chơi. Khi bạn phải đương đầu với những con quái vật khổng lồ, bạn cần đến một thứ gì đó can đảm và mạnh mẽ hơn. Máy cưa thay vì chiếc búa sắt, Mini-gun hay Ar-15 thay vì MP5. Hay, can đảm và mạnh mẽ hơn một chút ít là G.Launcher, M16 và Dragon’s Breath .Nhìn chung, kho vũ khí của game show khá phong phú, lên tới hơn 30 mẫu. Chúng có những chỉ số về sát thương, số lượng đạn mỗi băng, vận tốc và nộ khí khác nhau. Bạn nên lựa chọn những khẩu súng tương thích với từng địa hình và đặc thù của zombie trong mỗi thị xã, thay vì lựa chọn những khẩu súng can đảm và mạnh mẽ. Bởi những khẩu súng có sát thương mạnh nhưng có khối lượng lớn, khiến bạn vận động và di chuyển chậm hơn. Yếu tố này khiến game show cân đối, và chỉ những người hiểu được điều này mới hoàn toàn có thể vượt qua những trách nhiệm khó khăn vất vả nhất .Zombie Age 3 mod apkBên cạnh những khẩu súng, những chiếc xe máy cũng là một loại vũ khí cần phải để tâm. Ở 1 số ít trách nhiệm cấp tốc, bạn sẽ phải sử dụng xe máy để chiến đấu, thay vì những khẩu súng. Trò chơi cung ứng mặc định cho người chơi chiếc Royal Classic. Nhưng bạn hoàn toàn có thể mở khóa và sử dụng năm chiếc xe khác với bộ động cơ can đảm và mạnh mẽ hơn. Bat Blade, Fiery Bike, hay Ninjas là những ví dụ. Tuy nhiên, chúng yên cầu bạn đạt được thành tích đơn cử, như lái 1500 km hay giết 10 nghìn xác sống .

Hỗ trợ

Có khá nhiều tương hỗ trong game show mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng. Chúng gồm có những vật phẩm như hộp đạn, nam châm hút hút xu, hộp cứu thương, giày tăng cường, lựu đạn hay hộp nguồn năng lượng để giúp bạn trở thành người sắt trong hai phút. Tuy nhiên, balo của nhân vật khá nhỏ, nên bạn chỉ hoàn toàn có thể mang theo tối đa ba vật phẩm mà thôi .Zombie Age 3 for android

Nếu cấp độ kéo dài và có nhiều kẻ địch, bạn nên mang theo hộp đạn và cứu thương. Trường hợp khác, nếu có ít kẻ địch và chúng mạnh mẽ hơn, bạn nên mang theo item Iron Man và hộp sức mạnh để tăng sát thương.

Bên cạnh những vật phẩm, bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo những người đồng đội. Tuy nhiên, bạn sẽ phải xem quảng cáo để nhận lấy quyền lợi này .

Phiên bản MOD APK của Zombie Age 3

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Đạn

Tải game Zombie Age 3 MOD APK cho Android

Zombie Age 3 đã thành công xuất sắc khi tiếp cận và nhận được sự yêu dấu từ hàng triệu game thủ bằng lối chơi hành vi nhịp độ nhanh. Nếu bạn yêu quý những game show zombie, hãy tải xuống phiên bản MOD của game show này qua đường link bên dưới .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments