Chương 1: Tại Tu Tiên Giới Chơi Game Online

Người đăng : MisDax
” Mộng Lam đại quốc tế, Thiên Hữu Song Nhật, Dạ Thăng Thất Nguyệt, Bảy Phần Là Biển, Ba Phần Là Địa .
Chín thành lục địa hợp thành tại một khối, tên là Mộng Lam đại lục, còn lại một thành tản mát những phương, là vì hòn hòn đảo .

Mộng Lam đại lục rộng lớn vô cùng, tung hoành ức vạn dặm, sinh mệnh giống nhau
ngôi sao đầy trời, chủng loại phong phú sắc màu rực rỡ. Mà tại cái này bên
trong, vững vàng ở vào chúa tể địa vị chủng tộc có ba, theo thứ tự là “Yêu
tộc”, “Nhân tộc”, “Linh Tộc”. Cái này tam tộc tăng thêm trong hải dương bá
chủ “Hải tộc” cùng xưng là Mộng Lam đại lục bốn Đại Vương tộc.

Advertisement

Hải tộc dựa vào vô tận hải dương mà sinh, sau cuối cả đời cũng khó khăn vất vả đến đạp vào lục địa, cùng với những cái khác tam tộc câu thông ít, trong thời điểm tạm thời không đề cập tới. Còn lại tam tộc bên trong, nhân tộc số lượng nhiều nhất gần trăm tỷ, yêu tộc thứ hai, Linh Tộc tối thiểu .
Tộc quần khổng lồ tạo thành chính là thành viên độc lạ to lớn hóa, nhân tộc bên trong yếu ớt người tay trói gà không chặt, gió thổi một cái liền ngã, phơi nắng một cái liền choáng, mà Chí cường giả lại hoàn toàn có thể truy phong từng tháng, di sơn hòn đảo hải, cùng linh, yêu hai tộc Chí cường giả tranh cao thấp một hồi .
Nhân tộc bên trong Chí cường giả được xưng ” Tiên “, mà hướng về ” Tiên ” người tu hành thì được xưng là ” Tu tiên giả ” .
Tu tiên như lên trời, đường khắp không có điểm dừng, không phải đại nghị lực không hề thành tựu .
Đường tu tiên, một bước một đài giai, hơi có rơi lệch chính là đường tiêu người hủy, vô số tiền nhân tìm tòi, sau cuối thành một đầu trật tự rành mạch con đường tu tiên .
Phàm nhân muốn tu tiên, trước mạnh hơn nó thể phách, đây là trúc cơ. Tiên cơ càng thực, ở trên tiên lộ mới hoàn toàn có thể đi được càng xa. Trúc cơ về sau mới hoàn toàn có thể Luyện Khí, Luyện Khí chi pháp vì tu tiên chi thuật, không phải Huyền Môn chính tông người không hề thành, không phải thiên phú cao tuyệt người không hề thành, không phải tài nguyên dồi dào người không hề thành .
Luyện Khí Cửu Trọng Thiên ,
Vượt qua chính là tiên ,
Thọ nguyên vô tận lúc ,
Hái Sao Cầm Nhật Nguyệt .
Thượng cổ lúc tiên nhân, đồng thọ cùng trời đất, uy năng vô hạn, giơ tay nhấc chân đều hoàn toàn có thể dẫn tới sơn hà kịch biến, thiên địa đổi màu .
Nhưng mà, ba vạn năm trước, thiên địa gặp đổi khác lớn, linh khí giảm mạnh đồng thời tiên nhân hàng loạt mai danh ẩn tích, Vạn gia tiên pháp mất hết, tiên lộ triệt để đoạn tuyệt. Truyền thừa đến nay, đệ tam trọng Kim Đan cảnh liền coi là một đời cự phách, hoàn toàn có thể khai tông lập phái, danh truyền thiên cổ. Tứ trọng Thần Anh cảnh càng là hoàn toàn có thể đếm được trên đầu ngón tay, nhân tộc sáu đại tu tiên nhà thời thánh đều chiếm thứ nhất, còn lại có lẽ rằng có người ẩn núp, không thể nào khảo cứu. ”
Nhìn ở đây, người trẻ tuổi khép lại trong tay phong thái cổ xưa thư tịch, đem nhét về giá sách, giơ tay lên bên trong chổi lông gà làm bộ thanh lý. Cách đó không xa, thoang thoáng có tiếng bước chân truyền đến, nếu là bị người phát hiện hắn đang lười biếng sẽ không hay .
Thanh niên tên là Bạch Hạ, hai mươi tuổi, tướng mạo thanh tú, chỉ là sắc mặt hơi hơi có chút tái nhợt, lộ ra sức khỏe thể chất có chút yếu ớt. Hắn chính là ” Chân Nhất Môn ” một tên tạp dịch, ngay cả đệ tử cũng không tính, mỗi ngày làm một chút ít chuyện vặt giành sinh kế .
Chân Nhất Môn chính là là nhân tộc sáu đại tu tiên thánh địa chi nhất, trong môn tu tiên giả vô số, vượt qua trúc cơ thành tựu Luyện Khí người mấy vạn, càng có ba trăm Kim Đan trấn áp môn đình, hoàn toàn có thể nói là quái vật khổng lồ, người người kính sợ .
Tu tiên giả tự nhiên không có năng lực đi thao tác vặt, vì vậy cái này Chân Nhất Môn bên trong lâu dài hơn đều duy trì tương tự số lượng tạp dịch .
Quét dọn Tàng Thư Các chính là Bạch Hạ công việc thường ngày thứ nhất, chính do ít có dấu tích người, ngày thông thường liền không nhuốm bụi trần, quét dọn mười phần nhẹ nhõm, to như vậy một tràng Tàng Thư Các chỉ cần một mình hắn đảm nhiệm liền hoàn toàn có thể. Khi nhàn nhã hắn còn hoàn toàn có thể nhìn xem sách .
Tàng Thư Các không hề so với Tàng Kinh Các, nơi này thả đều là một chút ít địa lý nhân văn, nhân vật truyền kỳ mô hình tạp học kỳ đàm, không có bất kể cái gì tu tiên công pháp, cho nên vì thế cũng sẽ không có người đến trách móc nặng nề hắn .
Vừa rồi Bạch Hạ ngay tại đọc qua một vốn tên là ( Mộng Lam kỷ ) thư tịch, quyển sách này đại khái miêu tả Mộng Lam trên Đại quốc tế một chút ít nhân văn địa lý, phong tục thường thức. Trừ ra nhân tộc thiên còn có quan hệ với cái khác ba Đại Vương tộc cùng một chút ít tiểu tộc nội dung .
Những vật này so với Mộng Lam đại lục ở bên trên người thông thường tới nói hoàn toàn có thể nói là mười phần đơn thuần, từ nhỏ đã nghe nhiều nên thuộc, đụng phải loại sách này lật đều chẳng muốn đi lật. Nhưng so với Bạch Hạ tới nói lại không giống nhau, trong sách này mỗi một chút ít cũng mười phần mới lạ .
Bởi vì hắn cũng không phải là cái quốc tế này sinh trưởng ở địa phương người, hắn là một cái người xuyên việt .
Xuyên qua đến cái quốc tế này đã một tháng, Bạch Hạ tâm thái đã kiểm soát và điều chỉnh tốt, trọn vẹn đảm nhiệm mình xuyên qua thực sự, bất luận là tại quốc tế cũ vẫn là nơi này, hắn đều dự tính hảo hảo mà sống sót, Khỏe Mạnh Sáng Sủa mà đối lập mỗi một ngày .
Dựa theo hắn một tháng này quan sát đến xem, cái này Mộng Lam đại quốc tế tương đối tiếp cận với trong tiểu thuyết ” Tiên hiệp quốc tế “, ăn mặc mặc dầu nhỏ có độc lạ, nhưng đại khái bên trên vẫn là lệch nếp xưa, phong tục cũng tương đối tiếp cận xã hội phong kiến .

Đặc biệt nhất tự nhiên là “Tu tiên giả”, suy nghĩ một chút trước kia chỉ tồn
tại ở trong tưởng tượng tồn tại bỗng nhiên biến thành hiện thực, Bạch Hạ nội
tâm là hết sức kích động.

Nhưng mà, hiện thực lại tại đùa hắn một vòng mấy lúc sau vừa tàn tệ cho hắn một chùy, hắn xuyên qua cỗ thân thể này lại là một cái phế vật, kinh mạch tích tụ, đan điền có để lọt, cả đời không cách nào dẫn khí thành công .
Thể chất như vậy cũng không hiếm thấy, đại lục ngàn trăm triệu nhân khẩu bên trong, tối thiểu có 50% đều là như cùng hắn sức khỏe thể chất như vậy, cơ bản vốn không thích hợp tu tiên, chỉ hoàn toàn có thể an an phân phân làm cả một đời ” Phàm nhân “, ngước nhìn những cái kia cao cao tại thượng sống sót, sau cuối hóa thành một nắm cát vàng .
” Không thể tu tiên liền không hề đi, không có gì lớn. ” Còn tốt Bạch Hạ cũng coi là nhìn thoáng được, nếu như không hề tu tiên liền muốn chết muốn sống, cái kia nguyên lai quốc tế kia 7 tỷ người còn thế nào sống ?
Hắn xuyên qua trước, gia chủ của cái thân thể này cũng đã là Chân Nhất Môn tạp dịch, hắn cũng không cầu biến, chiếu vào bộ dáng lúc trước liên tục làm lấy. Hắn nhưng là từng có sau khi tốt nghiệp ĐH tìm việc kinh lịch, biết rõ việc làm quý giá trình độ .
Hiện tại phần công tác làm việc này thu nhập không ít, tại trong phàm nhân kỳ thật xem như ” Lương cao “, với lại tiên môn tạp dịch bao nhiêu cũng coi là cái công vụ vượn, đi đi ra bên ngoài tiểu quan đều phải cẩn trọng chiêu đãi .
Mấu chốt còn rất nhẹ nhàng, có rất lớn thảnh thơi hoàn toàn có thể mò cá .
Đương nhiên, có được tất có mất, tại nhân gian hắn có lẽ rằng hoàn toàn có thể được đến tôn kính, nhưng này môn phái bên trong nhưng khắp nơi đều là tu tiên giả, từng cái cao cao tại thượng, ai dám cam kết ràng buộc sẽ không ra mấy cái tính tình ngang ngược gia hỏa ? Nhất là tại cổ đại loại này cơ bản vốn không giảng nhân quyền địa phương, tu tiên giả giết tạp dịch vậy thì thật là ” Đã giết thì đã giết “, trọn vẹn sẽ không có người cho bọn hắn làm chủ .
Cho nên, bọn tạp dịch ngày thông thường đều là cẩn trọng một chút ít cẩn trọng nữa, sợ có hành vi gì trêu đến đám kia triệu phú không cao hứng. Tỷ như Bạch Hạ, trừ ra cái kia cùng hắn đã rất quen nhìn lâu sư huynh, một khi có cái khác tu tiên giả tiến vào Tàng Thư Các hắn liền sẽ đình chỉ đọc sách, cũng tránh đến xa xa .
Thối lui đến nơi hẻo lánh, Bạch Hạ một bên quét dọn một bên dùng khóe mắt liếc qua liếc trộm. Cái này Tàng Thư Các không có công pháp, mấy cái này tu tiên giả phần đông là hiệu suất cao và quyền lợi, ngày thông thường có rất ít người sẽ đến, thời điểm ngày hôm nay ngược lại là hiếm lạ, lập tức tới mười mấy .
Bất quá nhìn thoáng qua về sau Bạch Hạ trong lòng là xong nhưng .
” Nguyên lai là nàng. ”
Mười mấy nam tính mạnh mẽ tu tiên giả TW rõ ràng là một người tướng mạo mười phần xuất chúng êm ả dịu dàng tu tiên giả, nàng da thịt non mịn như mỡ đông, mũi thẳng tắp, hai mắt như cùng một đôi trân châu đen hiện ra nhàn nhạt ba quang, phảng phất biết trò chuyện linh động .
Đây là một cái ai nhìn đều muốn động tâm nữ nhân, một cái nhăn mày một nụ cười đều hoàn toàn có thể dắt động nhân tâm, mười mấy nam tính mạnh mẽ tu tiên giả đoán chừng đều là người theo đuổi nàng .
Bạch Hạ nhận ra nữ nhân này. Chân Nhất Môn sơn môn to lớn vô cùng, hết thảy có mười bảy cái đỉnh núi, cho nên vì thế liền bị phân mười bảy cái khu vực, trong đó có mười ba cái khu vực là những đệ tử ngày thông thường ở lại cùng tu luyện .
Nàng này chính là khu thứ mười hai công nhận đệ nhất mỹ nhân, tên là Diệp Niệm Tâm, tám tuổi vào sơn môn, đến nay đã có mười năm, trước đó vài ngày nghe nói đã trúc cơ thành công xuất sắc, chính thức đặt chân Luyện Khí cánh cửa, trở thành thứ Nhất Trọng Thiên Dẫn Khí Cảnh tu tiên giả .
Mỗi cái khu trúc cơ đệ tử hơn vạn, Dẫn Khí Cảnh chỉ có không đến một ngàn, vị thế trọn vẹn độc lạ, cái trước chỉ hoàn toàn có thể coi là ngoại môn đệ tử, một khi tuổi tròn ba mươi còn chưa nâng tầm liền sẽ bị phân phát về nhà, cả đời treo một cái ký danh đệ tử danh hào trên đầu .
Cái sau mới xem như nội môn đệ tử, đạt được coi trọng, tài nguyên trút xuống, hoàn toàn có thể một mực tu luyện tới sáu mươi tuổi, đến lúc đó còn không có cải tiến vượt bậc thì sẽ bị phái đi thế tục giới trở thành một gã chấp sự .
Chân Nhất Môn gia đại nghiệp đại, không có năng lực toàn bộ mọi người tụ tập tại bên trong sơn môn, chỉ có còn có tiềm lực hoàn toàn có thể khai thác đệ tử cùng ngồi ở vị trí cao Trưởng lão, chưởng môn mới hoàn toàn có thể ở tại bên trong sơn môn. Đương nhiên, còn có Bạch Hạ loại này tạp dịch .
Có thể dẫn khí thành công tại nhân tộc bên trong đều là thiên tài, nhất là Diệp Niệm Tâm vẫn là một cái hiếm có mỹ nhân, tự nhiên là dẫn tới đám người truy phủng. Tu luyện nhiều lắm là để cho người ta làn da biến tốt, cái khác vẫn là nhìn tự thân vốn liếng, ngược lại sẽ không giống Bạch Hạ trước kia nhìn qua tiểu thuyết như vậy, tu tiên giả từng cái cùng tinh linh tộc giống như không phải suất ca liền mỹ nữ .
Bạch Hạ ngược lại là không liên tục nhìn nhiều, đến một lần hắn trí mưu trí thông thường, liền xem như mỹ nữ cũng sẽ không để hắn nhìn thấy ngẩn người, thứ hai hắn so với không chiếm được tay nữ nhân cho tới giờ đây đều là không có hứng thú. Nếu là hắn hiện tại cũng là một cái Dẫn Khí Cảnh tu tiên giả, nói không chừng còn biết đi đánh một có ý đồ với người ta .
Cái này cùng nhìn thấy minh tinh giống như, trên TV thấy được, hô vài tiếng ” Rất đẹp trai “, ” Thật đẹp “, ” Ta muốn giang nó ” thì cũng thôi đi, trong hiện thực gặp cũng liền xa xa nhìn vài lần, nhiều lắm là muốn cái kí tên chụp ảnh chung, cơ bản sẽ không nói muốn muốn cùng người ta kết hôn .
” Ta cái này tâm tính có chút không đúng, ” Bạch Hạ một bên làm bộ quét dọn giá sách, một bên bí mật đậu đen rau muống, ” Người xuyên việt không phải đều hẳn là sát thiên sát địa sát không khí, toàn chỗ thu hết lưu tinh lại lưu tình a ? Làm sao đến nơi này của ta ngay cả nữ nhân cũng không dám nhìn nhiều vài lần ? ”

Advertisement

Rãnh rỗi tự giễu, nhưng hiện thực liền là hiện thực, Diệp Niệm Tâm tại một đám
hộ hoa sứ giả cùng đi, lật xem mấy quyển tạp thư về sau liền rời đi, từ đầu
đến cuối, mười mấy người này nhìn cũng chưa từng nhìn Bạch Hạ một chút, phảng
phất hắn liền là trùng giải không có ý nghĩa.

Bạch Hạ cũng vô tình hay cố ý tránh đi đám người này, chờ bọn hắn đi mới lần nữa trở lại lúc trước địa phương, cầm lấy quyển kia ( Mộng Lam kỷ ) liên tục nhìn lại .
Hắn vốn là cái mọt sách, nơi này không có mạng văn, cũng chỉ hoàn toàn có thể cầm mấy cái này kỳ văn chí dị giải thèm một chút ít .
( Cầu Thanks, Cầu VoTe Tốt, cầu Like, Cầu Kim Phiếu. Converter : MisDax )

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments