Xem Bản Đồ Vệ Tinh Nhìn Thấy Nóc Nhà Của Bạn Trên Google Earth

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm trên Google ngày càng tăng. Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu được nhiều người sử dụng. Hệ thống vệ tinh của ứng dụng chất lượng cũng rất cao. Sau đây ECOE Homes sẽ hướng dẫn các bạn cách xem bản đồ vệ tinh nhìn thấy nóc nhà mình. Cùng theo dõi để tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách xem bản đồ vệ tinh nhìn thấy nóc nhà

Để xem được hình ảnh của bản đồ vệ tinh thì bạn cần truy cập vào Google Maps. Trên điện thoại và máy tính cách thực hiện sẽ khác nhau. Cụ thể bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

Đối với ứng dụng 

Hiện tại thì Google đang cung cấp nền tảng trên cả website và ứng dụng. Hỗ trợ cả cho hệ điều hành Android và IOS. Các bước chi tiết để có thể xem được bản đồ vệ tinh nhìn thấy nóc nhà trên ứng dụng như sau:

Bước 1 : Mở ứng dụng trên điện thoại cảm ứng của bạn. Thường thì những điện thoại thông minh sẽ có sẵn ứng dụng này. Nếu như không thấy thì bạn hoàn toàn có thể vào App Store hoặc CH Play để thiết lập. Việc này triển khai khá đơn thuần và nhanh gọn .

Bạn đang xem:

*Bạn đang xem : Bản đồ vệ tinh nhìn thấy nóc nhàMở ứng dụng Google Maps trên điện thoại thông minh để xem map vệ tinh nhìn thấy nóc nhà

Bước 2: Chuyển map về chế độ hình ảnh thực tế. Như vậy thì người dùng sẽ có thể xem map ở chế độ hình ảnh chụp. Mọi người nếu muốn nhìn đường dễ hơn thì có thể chọn “giao thông”. Hình ảnh sẽ thể hiện rõ nét với tên đường đầy đủ. 

*Thiết lập hình ảnh trong thực tiễn Google Maps trên di động

Bước 3: Chọn định vị vị trí của bạn hoặc có thể di chuyển tới vị trí mà bạn muốn xem nhà hoặc văn phòng. Bạn sẽ thấy được nơi mà mình đang đứng là ở đâu trên bản đồ.

Bước 4: Kéo zoom bản đồ bằng 2 ngón tay để phóng to. Bạn sẽ nhìn thấy được nóc nhà mà mình muốn xem. Để nhận được chất lượng hình ảnh tốt nhất thì hãy đợi một lúc nhé. Việc này phụ thuộc trực tiếp vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng như thế nào. 

*Zoom để thấy rõ hình ảnh nóc nhà của bạn trên Google Maps

Dùng web Google Maps

Đối với web thì bạn sẽ thực thi lần lượt theo những bước sau :

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website của Google Maps. Lên google và gõ “Maps” hoặc “Google Maps” vào trong trang tìm kiếm. Bạn sẽ thấy hiển thị kết quả của trang web. 

Bước 2: Tương tự như trong ứng dụng thì bạn cũng chuyển map về chế độ hình ảnh thực tế. 

*

Mở chế độ hình ảnh thực tế trên Google Maps

Xem thêm:

Xem thêm : trò chơi Thủ Việt Đã Có Thể Chơi Dungeon Fighter Online : Beginner Pack

Bước 3: Mở cài đặt vị trí cho phép Google định vị được bạn đang ở đâu. Sau đó tìm đúng vị trí nóc nhà mà bạn đang ở. Dùng con lăn của chuột để zoom to hình ảnh lên. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị chính xác nóc nhà với hình ảnh rất chân thực. 

*Cấp quyền truy vấn vị trí cho Google Maps
Tùy theo từng vương quốc mà chất lượng hình ảnh nhận được sẽ khác nhau. Nếu như so sánh ảnh map ở Hoa Kỳ và Nước Ta bạn sẽ thấy độc lạ rõ ràng. Ở Hoa Kỳ chất lượng tốt hơn rất nhiều, còn Nước Ta thì hơi mờ. Nguyên nhân của việc này là do hầu hết lệch giá của Google đến từ Hoa Kỳ. Còn Nước Ta thì không nhiều nên sẽ có thực trạng này .

Các ứng dụng khác của google map 

Không chỉ phân phối dịch vụ xem map vệ tinh nhìn thấy nóc nhà. Google Map còn cung ứng nhiều tính năng mê hoặc khác. Có thể kể đến 1 số ít ứng dụng thông dụng như :

Xem hình ảnh 360 độ

Tính năng này chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trên máy tính dựa vào nguồn tài liệu của những cộng tác viên. Dữ liệu tại đây đều là những hình ảnh 360 độ. Bạn hoàn toàn có thể xem hình ảnh tại bất kỳ đâu với nguồn tài liệu này. Tuy nhiên nó chỉ phổ cập tại những khu vực là thành phố lớn. Còn vùng nông thôn thì không khả dụng .
*Chức năng hiển thị hình ảnh 360 trên Google Maps

Và đây là kết quả:

*Hình ảnh 360 trên ứng dụng Google Maps

Xem thêm:

Nhìn thấy các địa điểm lạ 

Xem thêm: +3 Cách Nạp Tiền Cho Thuê Bao Khác Vinaphone Tiện Lợi Nhất, Hướng Dẫn Đăng Ký, Cài Đặt, Cách Gọi

Trên map vệ tinh thì mọi người còn hoàn toàn có thể thấy những khu vực vô cùng mê hoặc. Chỉ khi dùng công cụ này thì tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể thấy. Ví dụ một số ít cái tên như :

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn cách xem map vệ tinh nhìn thấy nóc nhà qua cả ứng dụng và website. Hy vọng san sẻ này hoàn toàn có thể giúp ích cho bạn. Cảm ơn mọi người đã dành thời hạn để theo dõi bài viết .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments