Hướng dẫn xem Bigo Live ngay trên điện thoại Windows phone or Windows 10 | Tinh tế

Bước 6:

Trước khi phát sóng trực tiếp, bạn sẽ có 3 giây để chuẩn bị và chọn lựa góc quay video chuẩn, đẹp. Ngay sau đó chúng ta có thể tiến hành stream video tới bạn bè được rồi đó.

Bước 7:

Tại màn hình stream video, biểu tượng vòng tròn bên trái màn hình là khung chat. Chúng ta có thể trò chuyện với bạn bè và nhấn Send để gửi.

Tạimàn hình là. Chúng ta có thể trò chuyện với bạn bè và nhấnđể gửi.


Bước 8:

Vòng tròn bên phải màn hình dùng để điều chỉnh stream video, camera trước hoặc sau. Bật đèn hoặc không. Bật hoặc tắt chế độ Beauty.

màn hình hiển thị dùng để, camera trước hoặc sau. Bật đèn hoặc không. Bật hoặc tắt chính sách Beauty .

Bước 9:

Để dừng stream video, bạn nhấn vào biểu tượng dấu X bên trên màn hình. Ứng dụng hỏi bạn có chắc chắn thoát stream video không. Nhấn Sure để thoát.

Để, bạn nhấn vàobên trên màn hình hiển thị. Ứng dụng hỏi bạn có chắc như đinh thoát stream video không. Nhấnđể thoát .

Màn hình Live Ended xuất hiện với thời lượng stream video, số lượt người xem,… Nhấn Home để quay trở về giao diện chính.

Màn hìnhxuất hiện với thời lượng stream video, số lượt người xem, … Nhấnđể quay quay trở lại giao diện chính .

Bước 10:

Ứng dụng cũng cho phép chúng ta tương tác trực tiếp với bạn bè tại các kênh video đang trực tiếp. Trên giao diện chính ứng dụng là các kênh đang Live video. Muốn chat với kênh nào bạn chỉ cần nhấn vào kênh đó mà thôi. Để chuyển sang kênh khác, trượt màn hình lên hoặc xuống.

Ứng dụng cũng được cho phép tất cả chúng ta. Trên giao diện chính ứng dụng là những kênh đang Live video. Muốn chat với kênh nào bạn chỉ cần nhấn vào kênh đó mà thôi. Để chuyển sang kênh khác, trượt màn hình hiển thị lên hoặc xuống .

Bước 11:

Khi truy cập vào kênh đang stream video, chúng ta có thể tham gia trò chuyện hoặc gửi quà tặng tới bạn bè khi nhấn vào biểu tượng hộp quà bên phải màn hình. Quà tặng cho bạn bè sẽ được quy đổi thành kim cương. Tùy theo kim cương bạn đang có mà chọn mua quà tặng bạn phù hợp nhé.

Nếu bạn bè càng có nhiều món quà ảo, thì họ sẽ càng tăng điểm thứ hạng trên BIGO LIVE.

Khi truy vấn vào kênh đang stream video, tất cả chúng ta có thểhoặcbên phải màn hình hiển thị. Quà khuyến mãi cho bè bạn sẽ được quy đổi thành kim cương. Tùy theo kim cương bạn đang có mà chọn mua quà khuyến mãi bạn tương thích nhé. Nếu bè bạn càng có nhiều món quà ảo, thì họ sẽ càng tăng điểm thứ hạng trên BIGO LIVE .

Bước 12:

Để theo dõi bất cứ ai, bạn nhấn vào tên người đó. Ngay sau đó xuất hiện bảng mới, bạnnhấn vào dấu +.

Đểbất cứ ai, bạnNgay sau đó xuất hiện bảng mới, bạnnhấn vào


Trên đây là bài hướng dẫn cách stream video và tương tác với bạn trên mạng xã hội mới BIGO LIVE. Tuy lượng người sử dụng BIGO LIVE chưa khủng bằng Facebook, nhưng cũng khá thú vị để bạn khám phá BIGO LIVE đấy chứ.

Để xem trên PC bạn có thể truy cập

Chúc các bạn giải trí vui vẻ!

Nguồn: quantrimang.orgTrên đây là bài hướng dẫn cách stream video và tương tác với bạn trên mạng xã hội mới BIGO LIVE. Tuy lượng người sử dụng BIGO LIVE chưa khủng bằng Facebook, nhưng cũng khá mê hoặc để bạn tò mò BIGO LIVE đấy chứ. Để xem trên PC bạn hoàn toàn có thể truy vấn www.bigospace.com. Với thông tin tài khoản Facebook, bạn hoàn toàn có thể xem nhiều live và có thông tin về những hot lives liên tục giúp bạn không bỏ lỡ bất kể khoảnh khác mê hoặc nào .Trước khi phát sóng trực tiếp, bạn sẽ có. Ngay sau đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể triển khai stream video tới bạn hữu được rồi đó .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments