Cách cho phép ứng dụng sử dụng Thiết bị đáng tin cậy trong Windows 10 2021

Microsoft đã bao gồm một tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt cho Windows 10 để cho phép các ứng dụng trên PC của bạn sử dụng Thiết bị đáng tin cậy của bạn. Trong ngữ cảnh này, bất kỳ thiết bị nào bạn thường xuyên kết nối với hệ thống của mình đều có thể được đánh dấu là thiết bị tin cậy. Nó có thể là bất kỳ phần cứng nào bạn kết nối với PC Windows 10 hoặc đi kèm với PC, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn. Bất kỳ thiết bị lưu trữ bên ngoài như Pen Drive, SSD, vv, Xbox chơi game console, TV hoặc máy chiếu mà bạn đã kết nối với máy tính của bạn có thể được tính là thiết bị đáng tin cậy.

Cho phép các ứng dụng sử dụng thiết bị đáng tin cậy trong Windows 10

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng setup bảo mật thông tin sẵn có trong Windows 10 giúp trấn áp ứng dụng nào hoàn toàn có thể sử dụng và liên lạc với những thiết bị mà bạn đã liên kết. Thực hiện theo những bước bên dưới để định thông số kỹ thuật thiết lập bảo mật thông tin này :
1. Chạy ứng dụng Cài đặt bằng cách nhấn tổng hợp phím Windows Key + I .

2. Nhấp vào Bảo mật ( Vị trí, Máy ảnh ), như trong hình trên .
3. Trên ngăn bên trái của hành lang cửa số Cài đặt bảo mật thông tin, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Các thiết bị khác .

4. Bây giờ, ở phía bên phải của cửa sổ, bạn có thể thấy một phần có tiêu đề Sử dụng các thiết bị đáng tin cậy , như trong hình trên.

5. Trong phần này, bạn hoàn toàn có thể xem list những thiết bị được liên kết với PC của bạn. Trong trường hợp của tôi, nó chỉ là một .
6. Nếu bạn muốn những ứng dụng trên PC của mình sử dụng những thiết bị này, hãy chuyển nút gạt có tên Cho phép ứng dụng sử dụng của tôi ở vị trí Bật. Ở đây, tên thiết bị là tên thiết bị mà bạn thường liên kết với máy tính của bạn .

7. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật ứng dụng nào hoàn toàn có thể sử dụng những thiết bị này. Để triển khai điều này, hãy bật nút gạt ở phía trước ứng dụng mong ước .
Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật Thiết bị đáng tin cậy của mình để những ứng dụng sử dụng trên PC Windows 10 của bạn sử dụng .
Ngoài ra, điều quan trọng cần chú ý quan tâm là bạn hoàn toàn có thể truy vấn website của ứng dụng để biết thêm về cách ứng dụng và thiết bị của bạn hoạt động giải trí và cách chúng hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đáng kể đến quyền riêng tư của bạn .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments