App Đậu Lém phiêu lưu ký – Toán lớp 1: Ứng dụng học toán lớp 1 dành cho bé

Đậu Lém phiêu lưu ký – Toán lớp 1 là một ứng dụng học Toán cho các bé trên nền tảng trực tuyến, được thiết kế với nhiều bài học thú vị, hấp dẫn bám sát chương trình đào tạo phổ thông. Giao diện với hình ảnh sinh động, nội dung kĩ lưỡng, vừa học vừa chơi sẽ giúp các bé có được sự hứng thú và đạt hiệu quả học tập cao.

App Đậu Lém phiêu lưu ký - Toán lớp 1

App Đậu Lém phiêu lưu ký – Toán lớp 1

I. Thông tin về ứng dụng Đậu Lém phiêu lưu ký – Toán lớp 1

  • Nền tảng: Android 6.0 trở lên, iOS 11.0 trở lên
  • Dung lượng: Android: 68 MB, iOS 83,5 MB
  • Loại ứng dụng: Giáo dục học tập
  • Nhà phát hành: PhamThuyNhan Productions

II. 4 tính năng nổi bật của ứng dụng Đậu Lém phiêu lưu ký – Toán lớp 1

1. Nội dung được cập nhật theo chương trình toán lớp 1 mới nhất

Đậu Lém phiêu lưu ký – Toán lớp 1 được thiết kết với nội dung bám sát và liên tục update theo khung chương trình bài học kinh nghiệm toán lớp 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ứng dụng gồm có 4 chương học từ Lever cơ bản đến nâng cao như : những số đến 10, phép cộng, phép trừ trong khoanh vùng phạm vi 10, những số trong khoanh vùng phạm vi 100 và ở đầu cuối là phép cộng, phép trừ trong khoanh vùng phạm vi 100. Những bài học kinh nghiệm nhỏ, cụ thể được lồng ghép một cách hài hòa và hợp lý trong những chương lớn và mỗi chương đều có phần rèn luyện giúp những bé hoàn toàn có thể nắm vững kỹ năng và kiến thức đã học .

Nội dung bài học được cập nhật theo chương trình đào tạo toán lớp 1 mới nhất

Nội dung bài học kinh nghiệm được update theo chương trình huấn luyện và đào tạo toán lớp 1 mới nhất

2. Giao diện sinh động, hấp dẫn, gần gũi với bé

Giao diện của ứng dụng được phong cách thiết kế với những hình ảnh vô cùng sinh động, sắc tố đẹp mắt, tạo nên cảm xúc thân mật và lôi cuốn sự chăm sóc của những bé. Mỗi chặng đường của nhân vật Đậu Lém đều có sự đổi khác về cảnh vật, cách sắp xếp bài học kinh nghiệm đầy mê hoặc, mê hoặc. Những hoạt động của những nhân vật trong ứng dụng cũng như giọng nói của nhân vật đều mang tính phim hoạt hình cao, kích thích trí tò mò và thú vị tìm hiểu và khám phá bài học kinh nghiệm của những bé .

Hình ảnh sinh động, đầy màu sắc, gần gũi với các bé

Hình ảnh sinh động, đầy sắc tố, thân thiện với những bé

3. Kết hợp phương pháp vừa học vừa chơi

Gắn liền với khung bài học được xây dựng bám sát khung chương trình đào tạo toán lớp 1 là cuộc hành trình phiêu lưu tìm hiểu những kiến thức mới, làm quen nhiều bạn mới của nhân vật Đậu Lém. Để có thể vượt qua mỗi chướng ngại vật, khám phá những điều hay, Đậu Lém phải giải được những bài toán từ cấp độ dễ đến khó kèm với những hình ảnh minh họa vô cùng dễ hiểu và đặc sắc.

Xem thêm: Viber

Những bài toán gắn liền với các thao tác thú vị, giúp các bé vừa học vừa chơi

Những bài toán gắn liền với những thao tác mê hoặc, giúp những bé vừa học vừa chơi

4. Miễn phí chương trình đầu tiên

Khi tải ứng dụng Đậu Lém phiêu lưu ký – Toán lớp 1 về máy, cha mẹ hoàn toàn có thể cho những bé học ngay chương trình tiên phong trọn vẹn không tính tiền mà không cần phải mua trọn gói khóa học. Việc dùng thử chương trình tiên phong sẽ giúp những bé làm quen với giao diện và những bài học kinh nghiệm được phong cách thiết kế trong khung chương trình. Đến khi nào những bé thực sự thú vị và thương mến nội dung của ứng dụng, cha mẹ hoàn toàn có thể ĐK mua trọn gói khóa học để bé hoàn toàn có thể thưởng thức tổng lực hơn .

Trải nghiệm học thử chương trình đầu tiên hoàn toàn miễn phí

Trải nghiệm học thử chương trình đầu tiên hoàn toàn miễn phí

Xem thêm: Viber

Đậu Lém phiêu lưu ký – Toán lớp 1 là một ứng dụng vô cùng hữu dụng so với việc học Toán của những bé. Hãy tải ngay ứng dụng Đậu Lém phiêu lưu ký về máy để hoàn toàn có thể thưởng thức rất đầy đủ những tính năng tuyệt vời này nhé ! 73 lượt xem

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments