Facebook Messenger for Windows 7

Đánh giá Softonic

Tin khẩn

Facebook Messenger cho Windows 7 là một ứng dụng cho phép bạn gửi tin nhắn ngay lập tức mà không cần phải mở Facebook. Công cụ giao tiếp và xã hội này được dành riêng để giúp nhắn tin trò chuyện dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng. Có một trình nhắn tin đơn giản trên màn hình máy tính để bàn của bạn cũng chắc chắn sẽ tăng năng suất của bạn.

Mạnh mẽ và độc lập

Bạn không cần phải đăng nhập tại trang web Facebook để truy cập Facebook Messenger cho Windows 7. Đây là một ứng dụng độc lập nhằm mục đích đơn giản là cung cấp cho người dùng quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tin nhắn của họ. So với việc sử dụng trình nhắn tin thông qua trang web truyền thông xã hội của mình, việc có một Facebook Messenger hoàn toàn riêng biệt sẽ giúp bạn tránh khỏi mọi phiền nhiễu không cần thiết khi nói chuyện với ai đó trực tuyến. Có giao diện rất đơn giản cho phép người dùng dễ dàng xác định vị trí liên lạc và kết nối với họ thông qua trò chuyện, cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video. Facebook Messenger cho Windows 7 cũng cho phép bạn có màn hình lớn hơn và chế độ xem tốt hơn, không giống như các hộp trò chuyện nhỏ và hạn chế mà Facebook có trong trang web của mình. Nó cũng giúp bạn không phải cuộn xuống từ lâu trong nỗ lực tìm kiếm một liên hệ cụ thể vì màn hình rộng hơn có nghĩa là nó có thể hiển thị thêm danh bạ của bạn. Bạn bè của bạn được liệt kê tương ứng khi bạn mở ứng dụng độc lập này và bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để gửi tin nhắn cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tránh cuộn hoàn toàn, một thanh tìm kiếm được cung cấp ở cuối màn hình nơi bạn chỉ cần nhập tên của người đó.

Mọi thứ trong tầm tay của bạn

Facebook Messenger cho Windows 7 là một ứng dụng được tạo để nhắn tin tức thời nhưng nó cũng có các chức năng khác. Để đảm bảo bạn vẫn ở trong vòng lặp, ứng dụng cho phép bạn xem các thông báo và cập nhật theo thời gian thực về những gì đang diễn ra trong dòng thời gian của Facebook. Yêu cầu kết bạn mới cũng có thể được kiểm tra trong một tab riêng. Facebook Messenger cho Windows 7 giúp mọi thứ trở nên đơn giản và trong tầm tay của bạn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments