10 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

10 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT 

  1. Duolingo (Apple/ Android)

Bạn đang đọc: 10 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

App ngôn từ có ích hoàn toàn có thể học đến trên 20 ngoại ngữ, trong đó có tiếng Hàn. App tập trung chuyên sâu hầu hết vào những game vui nhộn có ích, trải qua đó hoàn toàn có thể luyện kỹ năng và kiến thức đọc hiểu, viết, nghe và nói .

2. TenguGo Hangul (Apple/ Android)

App dành cho người mới học tiếng Hàn, khác với việc tập trung chuyên sâu vào bảng vần âm tiếng Việt TenguGo Hangul tập trung chuyên sâu vào phát âm bảng vần âm Hangul trải qua audio và hình ảnh minh họa miệng và lưỡi khi phát âm từng vần âm ,

👉 Xem thêm bài viết :
> 50 thắng cảnh nên đến ở Nước Hàn
> Đại học vương quốc Pusan

3. Learn Korean Phrases & Words (Apple/ Android)

App tiếng Hàn này phân phối những từ vựng và cụm từ dùng nhiều trong thực tiễn, được sắp xếp thành những chủ đề như Lãng mạn ( “ Anh hoàn toàn có thể có số điện thoại thông minh của em không ? ” ) hay Mua sắm ( “ Có những màu áo nào ? ” )

4. Mango Languages (Apple/ Android)

Đây là một app ngoại ngữ đơn thuần và ngọt ngào, app này hướng đến việc dạy những cụm từ thiết thực sử dụng trong đời sống hàng ngày. Người học rèn luyện bằng cách nghe audio phát âm của từ và cụm từ, ghi âm lại và so sánh với bản audio của app .

5. KORLINK by Talk to Me in Korean (Apple/ Android)

App này giúp bạn liên kết và thuận tiện truy vấn vào website Talk to me in Korean để học những ngữ pháp cũng như những video Youtube .
Nếu bạn thích học tiếng Hàn với một chút ít lý giải bằng tiếng Anh, ví dụ đa dạng chủng loại và đùa dí dỏm, app này là lựa chọn tốt cho bạn .

Xem thêm: Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone thành công 100%

6. HelloTalk Language Exchange (Apple/ Android)

Ứng dụng này giúp bạn liên kết trực tiếp với người thông thuộc ngoại ngữ mà bạn muốn học và muốn học ngôn từ mà bạn thành thạo .

7. Memrise (Apple/ Android)

App này là một mạng lưới hệ thống flash card mưu trí và có ích được cho phép người dùng gửi những bảng từ vựng của riêng họ .
Điều này có nghĩa, bạn hoàn toàn có thể tải xuống trọn vẹn không lấy phí hàng trăm bài học kinh nghiệm từ vựng từ sách luyện thi Topik, giáo trình tiếng Hàn của trường Sogang, Yonsei .

8. TOPIK One (Apple/ Android)

Đối với những người học chăm sóc đến chương trình thi Topik, app này cung ứng những bài thi thử nghiệm chia thành những Lever kiểm tra cho người mới mở màn, tầm trung và nâng cao .

👉 Xem thêm bài viết : Giáo trình file nghe sách

9. Dongsa (Apple/ Android)

Dongsa mang nghĩa là động từ trong tiếng Hàn, và đây chính là tiềm năng mà app này hướng đến .
App này phân phối cho tất cả chúng ta tài liệu về cách chia động từ và tổng thể những dạng chia hoàn toàn có thể được chia của động từ đó : từ cao đến thấp, liên tục hay không tiếp tục, phổ cập và tối nghĩa .

10. SEEMILE (Apple/ Android)

Kết quả hình ảnh cho seemile

Ứng dụng này giúp cung cấp các ngữ pháp thông dụng được chia thành các đơn vị với phần giải thích dễ hiểu và toàn diện.

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Monday
👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu

ĐIỀN FORM THÔNG TIN TƯ VẤN TIẾNG HÀN NHẬN NGAY 100.000 VND

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments