Cách tải ứng dụng trên AppStore không cần ID Apple

Có một thủ thuật sử dụng iPhone khá thú vị mà không phải ai cũng biết, đó chính là người dùng có thể tải game không cần Apple ID, hay App Store. Để thực hiện thủ thuật này bạn đừng bỏ qua những hướng dẫn cách tải game nhanh chóng từ App Store về máy không cần mật khẩu dưới đây nhé!

Nội dung chính

  • Cách tải game không cần mật khẩu từ App Store
  • Cách tải game không cần App Store trên iPhone
  • Bài viết liên quan
  • Video liên quan

Cách tải game không cần mật khẩu từ App Store

Mọi người đều biết thông thường để tải game hay ứng dụng bất kỳ từ App Stores về máy đều cần cung cấp mật khẩu Apple ID của người dùng. Tuy nhiên, hiện nay iPhone đã cho phép sử dụng cảm ứng ID Touch (từ iPhone 6s trở lên) hoặc Face ID (từ iPhone X trở lên) thay phải nhật mật khẩu Apple ID như bình thường.

Để tắt tính năng nhập Apple ID khi tải game về iPhone, bạn hãy truy cập mục Cài đặt >> Face ID & Mật mã để tắt tính năng này đi. Sau đó để bật tính năng sử dụng cảm ứng ID trên iPhone để tự động tải game về máy bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập mục Cài đặtrồi di chuyển xuống phía dưới chọn mục iTunes & App Store.

Cách tải game không cần Apple ID

Bước 2: Tại kho ứng dụng App Store, bạn chọn mục Cài đặt mật khẩu phía dưới phần Apple ID, nhấn chọn để tiếp tục cài đặt.

Cách tải game không cần Apple ID (1)

Bước 3: Do người dùng chưa thiết lập mật khẩu cho mục Giao dịch mua và mua in-app nên tại phần thiết lập Free Downloads sẽ có màu xám.

Cách tải game không cần Apple ID (2)

Khi đó bạn chỉ cần chọn Yêu cầu sau 15 phút rồi sau đó kích hoạt tắt Yêu cầu mật khẩu đi là đã thành công tải game không cần Apple ID về máy rồi đó.

Cách tải game không cần App Store trên iPhone

Bên cạnh thủ thuật tải game không cần Apple ID, người dùng còn có thể tham khảo thêm mẹo cài game không cần truy cập vào App Store nhanh chóng. Đây là một tính năng khá thú vị được tích hợp sẵn trên điện thoại iPhone mà không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện tải ứng dụng trên iPhone không cần App Store:

Bước 1: Ngay tại màn hình chính của iPhone, bạn vuốt từ chính giữa màn hình xuống để mở mục Spotlight Search.

Xem thêm: Viber

Cách tải game không cần App Store trên iPhone

Bước 2: Tại ô tìm kiếm, bạn nhập tên game muốn tải về iPhone. Sau khi hiển thị đúng game bạn muốn tải thì hãy nhấn đúp vào biểu tượng ứng dụng game đó.

Cách tải game không cần App Store trên iPhone (1)

Bước 3: Sẽ có một màn hình pop-up tương tự như trên App Store sẽ hiện ra, người dùng nhấn chọn Nhận rồi nhập địa chỉ Apple ID và mật khẩu hoặc Face ID để tải ứng dụng về iPhone nhanh chóng.

Cách tải game không cần App Store trên iPhone (4)

Như vậy trong bài viết trên đây đã hướng dẫn nhanh người dùng 2 thủ thuật hữu ích và vô cùng thú vị đó chính là tải game không cần Apple ID và không cần dùng App Store. Những thủ thuật này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể thay cho việc nhập thông tin theo cách truyền thống đấy.                                           Thủ thuật tải game không cần Apple ID và không cần App Store4.5 (90%) 2 votes

Bài viết liên quan

  • Thủ thuật khóa màn hình iPhone không dùng nút nguồn cực nhanh
  • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Airpods cơ bản từ A  Z
  • Sự cố đèn flash bị tắt cần làm mát iPhone do đâu và cách khắc phục
  • Cách kiểm tra ngày sản xuất iPhone và thời hạn bảo hành chính xác

Video liên quan

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments