Cách tìm lại ứng dụng đã xóa cực đơn giản trên iPhone – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk

Cách tìm lại ứng dụng đã xóa cực đơn giản trên iPhone

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đã từng cài đặt ứng dụng trên iOS và sau đó một thời gian đã xóa đi. Khi mà các bạn muốn tìm lại thì đã quên đi tên của ứng dụng đó. Ở máy iPhone khá khó để tìm lại ứng dụng mà các bạn muốn cài đặt lại nằm ở đâu và tên nó như thế nào. Dưới đây, Tin Tức ShopDunk sẽ chỉ cho các bạn cách tìm lại được những ứng dụng đó.

Tìm lại ứng dụng đã xóa cực đơn giản trên iPhone

Thật ra, để tìm lại những ứng dụng bạn đã cài đặt trên CH-Play là cực kỳ dễ:

– Đầu tiên, bạn phải vào CH-Play, sau đó nhấn chọn hình “ ≡ ” ở góc trái phía trên màn hình hiển thị .
– Tiếp theo bạn nhấn chọn ứng dụng của tôi ( My apps )
Tham khảo : iPhone 12 pro max Chính hãng từ ShopDunk – Đại lý uỷ quyền Apple – Giá tốt
Bây giờ nó sẽ hiện ra list những ứng dụng mà bạn đang thiết lập trong máy. Để tìm lại những ứng dụng mà bạn đã gỡ thì nhấn chọn Thư viện ( Library ). Trong này sẽ có rất nhiều những ứng dụng mà bạn đã thiết lập và đã bị gỡ đi, bạn hoàn toàn có thể nhấn nút setup ở bên cạnh những ứng dụng để hoàn toàn có thể thiết lập lại .
Cách tìm lại ứng dụng đã xóa cực đơn giản trên iPhone hình 1

Trên iOS cũng khá dễ và tương tự với cách tìm lại những ứng dụng đã bị gỡ như trên Android. Sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn cách để tìm lại được những ứng dụng này:

Đầu tiên, bạn vào App-store và liên kết với 3G, 4G hoặc Wifi. Sau đó bạn nhấn chọn và ký hiệu hồ sơ ở góc phải phía trên của màn hình hiển thị điện thoại thông minh .
Ở đây nó sẽ hiện ra một phần là “ đã mua ”, những bạn nhấn chọn nó. Ngay lập tức, nó sẽ hiện ra list những ứng dụng mà những bạn đã thiết lập trước đó và đã gỡ đi, list này còn Open những ứng dụng mà bạn đang setup, vô cùng thuận tiện. Để tải về cái ứng dụng đã bị gỡ bạn nhấn chọn ký hiệu đám mây cùng với dấu mũi tên hướng xuống ở ngay bên phải ứng dụng mà bạn cần tìm .
Cách tìm lại ứng dụng đã xóa cực đơn giản trên iPhone hình 2Nếu như những bạn muốn xóa đi những ứng dụng đó, bạn hoàn toàn có thể vuốt từ phải qua trái. Khi đó, nó sẽ Open chữ “ ẩn ”, nhấn chọn nó để ứng dụng đó không Open trong list này nữa .
Ngoài ra còn có một mục là “ không có trên Iphone này ”, trong này chứa toàn bộ những ứng dụng đã được tải về trên Ipad, Iphone khác hoặc bất kể thiết bị nào có cùng chung ID Apple và những ứng dụng này không có trên Iphone bạn đang dùng .

   Nếu như bạn cho bạn bè bạn mượn ID Apple của bạn, bạn cũng có thể trêu nó bằng cách cài đặt bất kỳ ứng dụng nào rồi để nó đồng bộ sang thiết bị kia.

Trong thiết lập, phần iTunes and App-store còn có mục đồng bộ hóa toàn bộ những thiết bị dùng chung một ID Apple. Lúc này, bạn thiết lập một ứng dụng bất kể, nó sẽ Open trong toàn bộ những thiết bị dùng chung thông tin tài khoản ID Apple với bạn .

ShopDunk hy vọng những chia sẻ trên của shop về cách tìm lại ứng dụng mà bạn đã gỡ hoặc đã quên sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nhé.

Xem thêm :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments